Chuyển Tiền

Hướng dẫn cách chuyển tiền qua ngân hàng Agribank dễ dàng

Bạn đang sử dụng tài khoản của ngân hàng AgriBank nhưng chưa biết cách chuyển khoản như thế nào? Tham khảo ngay bài viết sau để biết cách chuyển tiền AgriBank mới nhất.

AgriBank được biết là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy, số lượng giao dịch chuyển tiền của ngân hàng AgriBank khá lớn. Và để đáp ứng được hết các nhu cầu của khách hàng, trong những năm gần đây AgriBank đang dần hoàn thiện triển khai các dịch vụ ngân hàng số trên mọi nền tảng công nghệ. Bên cạnh các cách chuyển tiền truyền thống, khách hàng có thể thực hiện giao dịch trên Mobile Banking, Internet Banking, SMS AgriBank…

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chuyển tiền ngân hàng AgriBank mới nhất để khách hàng có thể tham khảo.

Các hình thức chuyển tiền ngân hàng AgriBank

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều chú trọng phát triển các kênh chuyển tiền do nhu cầu của người dùng ngày càng gia tăng. Ngân hàng AgriBank cũng vậy, khách hàng có thể tùy chọn các phương thức chuyển tiền theo nhu cầu và mục đích giao dịch của mình. Cụ thể, các hình thức chuyển tiền AgriBank bao gồm:

Chuyển tiền tại phòng giao dịch

Cách chuyển tiền tại phòng giao dịch AgriBank là phương thức truyền thống có lẽ đã quá đỗi quen thuộc với rất nhiều người. Tuy nhiên, cách chuyển khoản này có điểm hạn chế là không chủ động về thời gian.

hướng dẫn cách chuyển tiền qua ngân hàng agribank dễ dàng

Chuyển tiền tại phòng giao dịch

Vì thế, những khách hàng làm ở cơ quan nhà nước, giờ hành chính thì sẽ rất khó để đi chuyển tiền theo đúng giờ làm việc của ngân hàng.

Chuyển tiền tại cây ATM

Ngân hàng AgriBank cho phép khách hàng thực hiện giao dịch tại cây ATM. Bạn chỉ cần sử dụng thẻ ATM là đã có thể chuyển tiền trong cùng hệ thống hoặc khác ngân hàng đều được.

Song, với cách này bạn vẫn mất thời gian để đi chuyển tiền cũng như một khoản phí chuyển khoản theo quy định.

Chuyển tiền qua Internet Banking

Với giao dịch chuyển tiền qua Agribank Internet Banking, khách hàng chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc một chiếc máy tính có kết nối với mạng là đã có thể thực hiện chuyển khoản mọi lúc mọi nơi.

Khi thực hiện chuyển tiền qua Internet Banking, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi phương thức bảo mật hai lớp mật khẩu đăng nhập dịch vụ/ xác thực bằng mã OTP.

Ngoài tính năng chuyển khoản 24/7 khách hàng còn được trải nghiệm nhiều tính năng khác như truy vấn thông tin tài khoản, lịch sử giao dịch, kiểm tra số dư, thanh toán hóa đơn…

Chuyển tiền AgriBank SMS Banking

Dịch vụ AgriBank SMS Banking không yêu cầu khách hàng phải có điện thoại Smartphone, chỉ cần điện thoại có mạng viễn thông. Để sử dụng dịch vụ này, khách hàng cần đăng ký SMS Banking trực tiếp tại các chi nhánh của ngân hàng.

Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký. Ngay sau khi đăng ký thành công, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn chuyển tiền theo mẫu là đã có thể dễ dàng thực hiện được các giao dịch chuyển khoản mà không mất quá nhiều thời gian.

Chuyển tiền Agribank E-mobile Banking

Đây là ứng dụng ngân hàng điện tử được cài đặt trên các thiết bị như điện thoại thông minh, máy tính bảng có kết nối Internet qua Wifi/GPRS/3G. Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch chuyển tiền cũng như nhiều tiện ích khác.

Hướng dẫn cách chuyển khoản ngân hàng AgriBank

Để quá trình giao dịch chuyển tiền của khách hàng diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, ngân hàng AgriBank cung cấp đa dạng các hình thức chuyển khoản khác nhau. Theo đó, chuyển tiền qua điện thoại AgriBank luôn được khách hàng đánh giá cao bởi sự tiện lợi mà nó mang lại.

Nếu bạn đang không biết các cách chuyển khoản ngân hàng AgriBank được thực hiện như thế nào thì hãy tham khảo ngay một số hướng dẫn sau đây.

Cách chuyển tiền AgriBank qua Internet Banking

Bước 1: Khách hàng đang nhập vào Internet Banking theo địa chỉ tại đây.

Bước 2: Lựa chọn tính năng Chuyển khoản, sau đó nhập đầy đủ thông tin của người nhận bao gồm Tên tài khoản, tài khoản thụ hưởng, số tiền cần chuyển, nội dung ( nếu có).

Bước 3: Sau khi bấm xác nhận, hệ thống ngân hàng sẽ gửi mã OTP về tin nhắn điện thoại.

Bước 4: Khách hàng nhập mã OTP để hoàn tất giao dịch chuyển tiền.

Cách chuyển tiền AgriBank SMS Banking

Để chuyển tiền AgriBank SMS Banking, khách hàng chỉ cần soạn tin theo cú pháp chuyển tiền: VBA CK [Số tiền] [STKG] [STKN] (Nội dung chuyển tiền) gửi đến 8149. Trong đó:

  • STKG: Số Tài Khoản Gửi
  • STKN: Số Tài Khoản Nhận
  • Nội dung chuyển tiền có  thể bỏ qua nếu không cần thiết.

Ngay sau khi thực hiện xong bước gửi tin nhắn, khách hàng sẽ nhận một tin nhắn yêu cầu xác thực giao dịch từ tổng đài 8149, với nội dung: “VBA CF [Mat ma xac nhan]. Thay * bang ky tu thu [x] trong mat khau va gui den 8149 de xac nhan chuyen [so tien] cho tai khoan [so tai khoan dich]”.

Bước cuối cùng, khách hàng chỉ cần chờ tin nhắn thông báo chuyển khoản thành công từ tổng đài là kết thúc giao dịch.

Cách chuyển tiền AgriBank Agribank E-mobile Banking

Bước 1: Đăng nhập vào E Mobile Banking đã được cài đặt sẵn trên điện thoại.

Bước 2: Khách hàng lựa chọn chức năng chuyển khoản.

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin cần thiết của người nhận như số tài khoản, tên tài khoản, ngân hàng nhận, số tiền muốn chuyển và nội dung ( nếu có).

Bước 4: Nhập mẫu khẩu / Mã OTP được gửi về tin nhắn điện thoại để hoàn tất giao dịch.

hướng dẫn cách chuyển tiền qua ngân hàng agribank dễ dàng

Cách chuyển tiền AgriBank Agribank E-mobile Banking

Cách chuyển tiền AgriBank tại quầy giao dịch

Bước 1: Khách hàng tìm đến phòng giao dịch ngân hàng gần nhất.

Bước 2: Yêu cầu thông báo chuyển tiền, nhân viên ngân hàng sẽ phát phiếu chuyển tiền.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin vào phiếu bao gồm Tên người gửi, số điện thoại và địa chỉ người gửi, tên người nhận, số điện thoại và địa chỉ người nhận, số tiền, nội dung…

Bước 4: Khi hoàn tất giao dịch bạn sẽ được nhân viên giao biên lai. Khách hàng nhớ giữ lại để đối chiếu (nếu có sai sót).

Cách chuyển tiền AgriBank tại cây ATM

Bước 1: Bạn cho thẻ vào khe của cây ATM và nhập mã Pin của mình.

Bước 2: Lựa chọn giao dịch chuyển tiền.

Bước 4: Kiểm tra thông tin người hưởng thụ một lần nữa, sau đó bấm đồng ý.

Bước 5: Thông báo hoàn tất giao dịch được hiện trên màn hình.

AgriBank có thể chuyển khoản cho ngân hàng nào?

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (AgriBank) là ngân hàng lớn nhất hiện nay. Chính vì vậy, tất cả hơn 50 ngân hàng tại Việt Nam hiện nay đều có liên kết với AgriBank. Do vậy, khách hàng có thể chuyển khoản từ AgriBank tới các ngân hàng và ngược lại.

Trên đây là những thông tin liên quan đến cách chuyển tiền AgriBank mà khách hàng có thể tham khảo. Tùy vào mục đích chuyển khoản, khách hàng hãy lựa chọn cho mình một hình thức giao dịch phù hợp nhất. Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ tới tổng đài Agribank để được hỗ trợ kịp thời.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News