Hướng dẫn chi tiết cách xem tuổi làm nhà 2020

Từ hàng ngàn năm nay, người Việt ta luôn ứng dụng thuật phong thủy trong lĩnh vực xây dựng. Nếu có ý định làm nhà trong năm tới, bạn nên trang bị những kiến thức về phong thủy xem tuổi làm nhà 2020 để việc xây cất diễn ra thuận lợi.

Khi làm nhà cần nên xem tuổi của ai mới chuẩn?

Theo quan niệm dân gian, nhiều gia đình nếu có ý định xây nhà, hoặc sửa nhà trong năm tới, người ta thường xem xét đầy đủ các yếu tố về phong thuỷ để mọi việc diễn ra suôn sẻ, và mong được thịnh vượng. Trong đó, việc xem tuổi làm nhà 2020 cũng là một trong những việc làm vô cùng quan trọng.


huong dan chi tiet cach xem tuoi lam nha 2020

Thông thường, nếu xem tuổi làm nhà 2020, người ta thường xem tuổi của người trụ cột trong nhà, đa phần là người đàn ông trong gia đình. Xét về mặt phong thuỷ, làm nhà là dương trạch nên chọn người nam thuộc dương để thuận lý âm dương. Nếu gia đình không có nam, hoặc người nam không hợp tuổi thì xét đến tuổi của người nữ. Hoặc bạn có thể nhờ nam giới trong nội tộc, người có cuộc sống sự nghiệp ổn định viên mãn thì càng tốt.

Cách xem tuổi làm nhà 2020 đúng quy tắc phong thủy


huong dan chi tiet cach xem tuoi lam nha 2020

“Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” thực tế, đã có nhiều trường hợp chứng minh được rằng thuật phong thuỷ luôn đúng trong lĩnh vực xây dựng. Vì thế, việc xem tuổi làm nhà 2020 cực kỳ quan trọng, nếu gia đình không tránh sẽ phải gánh những hậu quả khó lường trước được.

Khi xem tuổi làm nhà 2020, tuổi chủ nhà không được phạm vào 3 đại kỵ là Kim Lâu – Hoàng Ốc – Tam Tai.

Tuổi chuẩn tính bằng công thức: TUỔI MỤ = NĂM X Y NHÀ – NĂM SINH + 1

Bên cạnh đó, ngoài xem tuổi, người ta còn xem ngày và giờ động thổ có phù hợp với người đứng ra đại diện làm nhà hay không!

Dựa vào cách xem tuổi làm nhà 2020, dưới đây là danh sách các tuổi hợp để xây, sửa nhà cửa:

Sinh năm 1951 - Tân Mão

Sinh năm 1954 - Giáp Ngọ

Sinh năm 1960 - Canh Tý

Sinh năm 1962 - Nhâm Dần

Sinh năm 1963 - Quý Mão

Sinh năm 1972 - Nhâm Tý

Sinh năm 1978 - Mậu Ngọ

Sinh năm 1987 - Đinh Mão

Sinh năm 1990 - Canh Ngọ

Sinh năm 1996 - Bính Tý

Ngoài ra, bạn có thể tra cứu xem tuổi làm nhà 2020 trong bảng dưới đây:

Chú thích: dấu X = phạm, nếu không phạm cả 3 yếu tố thì có thể làm nhà.


huong dan chi tiet cach xem tuoi lam nha 2020 huong dan chi tiet cach xem tuoi lam nha 2020

Nguồn: https://www.muabannhadat.vn/tin-tuc/chi-tiet-cach-xem-tuoi-lam-nha-2020-ban-nen-biet.html

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Phong thuỷ trang trí nhà cho người mệnh kim

Trong phong thuỷ nhà ở, nếu người mệnh kim sử dụng các gam màu phù hơp để trang trí trong nhà, sẽ giúp cuộc sống gặp nhiều thuận lợi và dễ dàng thành... Xem thêm »

Trồng cây phong thuỷ theo mệnh mang lại tài lộc và may mắn

Phong thủy học cho rằng, không phải bất cứ loại cây nào cũng có thể sử dụng để trưng bày trong ngôi nhà. Có một số loại cây mang đến may mắn, sinh... Xem thêm »

Bảo bối “hút tiền” trong phong thuỷ 12 con giáp

Theo phong thủy 12 con giáp, mỗi con giáp có biểu tượng linh thiêng của riêng mình, trưng trong nhà giúp gia chủ giàu sang phú quý. Xem thêm »

Những loại cây cảnh phong thủy hợp với người tuổi Sửu

Các loại cây cảnh được cho là rất tốt với phong thủy nhà ở. Tuy nhiên mỗi tuổi, mệnh khác nhau lại phù hợp với một số loại cây cảnh phong thủy khác... Xem thêm »

Tư vấn chọn vật phẩm phong thủy mang tài lộc cho người mệnh Kim

Vật phẩm phong thủy là một trong những món đồ được nhiều người quan tâm và lựa chọn giúp đem lại may mắn, tài lộc trong năm mới. Những người mệnh Kim thì... Xem thêm »

Nhận định về sự nghiệp, tiền bạc của 12 con giáp trong năm Đinh Dậu

Chuyên gia phong thủy Marites Allen cho biết, năm Đinh Dậu những người tuổi Tý sẽ có sự nghiệp thăng tiến, được giàu có nhưng đây lại là một năm không tốt cho... Xem thêm »

Xem vận mệnh tuổi Dần năm Đinh Dậu 2017

Tuổi Dần sẽ đón một năm cơ bản tốt đẹp cả về sự nghiệp và tình duyên. Tuy nhiên, các bạn Hổ phải chú ý bảo vệ sức khỏe và đề phòng mất... Xem thêm »

5 con giáp gặp nhiều may mắn, thuận lợi nhất trong năm Đinh Dậu

Trong năm Đinh Dậu, 5 con giáp dưới đây sẽ được quý nhân phù trợ nên gặp nhiều may mắn, mọi chuyện luôn thuận buồm xuôi gió. Xem thêm »