Phong Thuỷ

Cách sử dụng đèn trang trí trong nhà để vượng tài

Ngày nay, đèn trang trí được sử dụng ngày một phổ biến, tuy vậy không phải ai cũng hiểu và vận dụng được nguyên tắc phong thủy đèn trang trí giúp vượng tài vận. Sau đây là những nguyên tắc mà gia chủ cần chú ý khi sử dụng loại đèn này.

cách sử dụng đèn trang trí trong nhà để vượng tài

Mẫu đèn trang trí ốp trần hình tròn là lựa chọn phù hợp nhất giúp chủ nhân vượng tài.

Theo phong thủy, gia chủ nên sử dụng đèn có hình tròn là tốt nhất, cần tránh những hình kỳ quái, khác lạ để tránh ảnh hưởng bất lợi. Bên cạnh đó, màu sắc cũng là vấn đề phải quan tâm. Không nên sử dụng đèn có ánh sáng màu đỏ dễ khiến người ta cảm thấy phiền não, lo lắng, hồi hộp, bất an,…

Các loại đèn chùm hình tròn làm bằng thủy tinh là sự lựa chọn tốt nhất vì thủy tinh có tác dụng chiêu tài, hỗ trợ trí tuệ. Phong thủy học cho rằng, thủy tinh trắng chính là 'đá quan vận' rất có lợi cho tiền đồ và các mối quan hệ bạn bè thân thiết. Kết hợp thủy tinh với đèn trang trí sẽ có tác dụng giúp từ trường tăng mạnh.

cách sử dụng đèn trang trí trong nhà để vượng tài

Dạng đèn áp trần hình tròn giúp gia vận yên bình.

Với phòng khách, chủ nhân nên sử dụng đèn chùm thủy tinh màu vàng sẽ rất hợp. Màu vàng ngũ hành thuộc Thổ, từ góc độ ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim, do đó ánh đèn vàng sẽ có tác dụng chiêu tài. Đồng thời, thủy tinh màu vàng có năng lượng chiêu thiên tài (các khoản tài lộc phụ), vì thế nếu sử dụng đèn thủy tinh vàng thì năng lượng chiêu tài càng mạnh.

Nếu muốn tăng chỉ số đào hoa, nên sử dụng đèn thủy tinh màu hồng phấn. Màu hồng phấn đại diện cho sự lãng mạn và thủy tinh màu hồng phấn có tác dụng chiêu đào hoa rất mạnh. Dùng đèn thủy tinh màu hồng phấn trong phòng ngủ sẽ phát huy được năng lượng dồi dào, nâng cao chỉ số đào hoa.

Ngoài ra, đèn thắp sáng bằng nhiên liệu (nến, đèn dầu,…) vừa giúp không gian nhà bạn có thêm ánh sáng, sinh khí và bù vào nguồn năng lượng trong nhà. Nhất là, sau khi cả nhà nhà đi ngủ, sinh khí trong nhà giảm xuống, loại đèn này có thể giúp tăng sinh khí cho không gian trong nhà.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News