Phong Thuỷ

Lời khuyên tuyệt vời cho việc sử dụng chuông gió trong phong thủy

lời khuyên tuyệt vời cho việc sử dụng chuông gió trong phong thủy
Tất cả năng lượng là rung động – bao gồm cả âm thanh , đặc biệt là âm thanh được tạo ra bởi chuông gió. Hướng dẫn sự rung động âm thanh trong một không gian có chuông gió có thể là một phương thuốc hoặc một nam châm may mắn trong phong thủy. Có một vài nguyên tắc cổ điển để giúp bạn tăng cường sức mạnh của chuông gió để mang chi tích cực vào cuộc sống của bạn.

Lựa chọn chuông gió phong thủy thích hợp cho nhà ở

1.Chuông gió phong thủy cho dòng chảy Chi bị trì trệ

Trong phong thủy, chuông gió kích hoạt các khu vực trì trệ nơi chi bị mắc kẹt bằng cách khuếch tán năng lượng thu thập cũ và mang lại năng lượng lành mạnh mới. Mỗi chuông gió có tính cách của nó và thực hiện khác nhau để ảnh hưởng đến chi xung quanh.

1.1.Vật liệu cần để ý

lời khuyên tuyệt vời cho việc sử dụng chuông gió trong phong thủy

Chuông được làm từ năm yếu tố khuếch đại từng yếu tố. Chuông kim loại tăng cường năng lượng kim loại của sự rõ ràng, tươi mới và thành công trong liên doanh mới; chuông gỗ thêm sức khỏe, sức sống và tăng trưởng mới, và tăng sự giàu có và lòng biết ơn. Vật liệu và vị trí làm việc cùng nhau:

 • Thanh tre hoặc gỗ ở phần phía đông của không gian tăng cường sức khỏe và gia đình.
 • Ở Đông Nam, chuông gỗ thu hút sự giàu có.
 • Kim loại của mọi loại nâng cao sự sáng tạo và phúc lợi của trẻ em ở phương Tây.
 • Ở Tây Bắc, kim loại bảo vệ du lịch và nhân số người hữu ích trong cuộc sống của bạn.

1.2.Chọn âm thanh cho chuông gió phong thủy của bạn

Các ống đồng, vỏ capiz, đất sét nung, thủy tinh và ống tre tạo ra âm thanh độc đáo, mỗi âm thanh theo cách riêng của nó và mỗi nguồn năng lượng hiệu quả. Trực giác và ý thức chung là cách tốt nhất để chọn đúng tông màu.

 • Một cộng hưởng kim loại sâu có thể kêu gọi bảo vệ trong một sân rộng – nhưng nó có thể khiến hàng xóm của bạn phát điên trên ban công chung cư.
 • Những nếp nhăn mềm mại của vỏ capiz ngay bên trong cánh cửa của Pháp khuấy động không gian bên trong và làm chậm lại một luồng năng lượng để nó đi vào một ngôi nhà trong dòng chảy, không phải là một trận lụt.
 • Tiếng tre im lặng được bảo vệ lặng lẽ trong phòng ngủ của trẻ.

Lắng nghe tiếng chuông và cho phép họ nói chuyện với bạn. Và cho họ từng tiếng nói của họ. Đừng tập hợp các chuông gió trong một không gian, nếu không chúng sẽ biến thành rất nhiều tiếng ồn cạnh tranh.

1.3.Số lượng thanh cần chọn

Hãy nhớ rằng không có quy tắc phong thủy cứng và nhanh để sử dụng chuông gió, nhưng hãy tận dụng sự khôn ngoan của số khi chọn số lượng thanh. Nói chung, số lẻ là dương và số chẵn là âm .

 • Ba và bội số của ba (sáu, chín) chứa đựng sự giàu có, thành tựu và năng lượng đạt được.
 • Bốn là một nền tảng mạnh mẽ và an ninh.
 • Năm là viết tắt của tất cả năm yếu tố và đại diện cho sự thay đổi năng động (một cách tốt).
 • Bảy mở rộng và đào sâu kiến ​​thức bản thân.
 • Tám là tăng trưởng thịnh vượng , thành công và phong phú liên tục.

Khi bạn yêu thích điều chỉnh nhưng không chắc chắn về số lượng que, hãy kiểm tra một vài tiếng chuông cùng kiểu bằng cách đánh các thanh với tiếng vỗ tay để nghe sự kết hợp của các âm có vẻ đúng.

2.Mẹo chọn vị trí để đặt chuông gió tốt

Chuông có thể tăng cường một khu vực tốt lành trong nhà hoặc văn phòng của bạn, tránh các nguồn năng lượng có hại, như mũi tên độc chỉ vào nhà bạn, và tạo ra một ốc đảo nghệ thuật và âm thanh thú vị để làm sống động khu vườn, lối vào hoặc phòng trong nhà hoặc lối đi. Lý tưởng nhất là gió nên kích hoạt chuông, vì vậy bạn sẽ đặt chúng ngoài trời nơi chúng có thể đón gió. Nhưng điều chỉnh tiếng kêu khi bạn vượt qua chuông trong nhà sẽ giải phóng âm thanh và hoạt động tốt để kích hoạt năng lượng có lợi của chuông.

lời khuyên tuyệt vời cho việc sử dụng chuông gió trong phong thủy

 • Một chiếc chuông gió ở lối vào nhà có thể báo hiệu sự di chuyển của du khách (hoặc kẻ xâm nhập) và sẽ lưu thông nhiều năng lượng hơn trong “miệng chi” quan trọng này. Sự xáo trộn năng lượng có lợi này có tác dụng tương tự như một tính năng nước nhỏ, giống như một đài phun nước.
 • Treo một chiếc chuông gió bằng kim loại trên chân cầu thang đối diện với cửa trước để ngăn năng lượng tích cực đổ xuống cầu thang và ra khỏi cửa.
 • Làm chệch hướng năng lượng có hại từ mũi tên độc (các góc nhọn) đe dọa ngôi nhà của bạn bằng một hoặc nhiều chuông gió (số lẻ) được treo bên ngoài nhà.
 • Một tiếng chuông gió ở ô cửa hoặc lối đi giữa nhà bếp và phòng tắm, hoặc cửa trước thẳng hàng với cửa sau, cản trở việc rút năng lượng và ngăn sự may mắn của bạn khỏi ào ạt hoặc tuôn ra.
 • Không bao giờ treo chuông gió trực tiếp trên cao trong khu vực làm việc, bàn ăn, khu vực tiếp khách hoặc giường ngủ. Chi phí năng lượng đó không lành mạnh và có thể gây nhầm lẫn về tinh thần, bệnh tật hoặc đau đầu.
 • Sử dụng chuông gió để thổi bùng năng lượng dính của một người bắt lộn xộn – một nơi mà sự bừa bộn luôn tích tụ. Điều này phá vỡ sự bừa bộn và giúp giữ cho khu vực sạch sẽ dễ dàng hơn.

3.Hướng dẫn cách treo chuông gió

Bất kể thiết kế của nắp và buồm, bất kể màu sắc của thanh và dây, hãy cẩn thận với cách bạn treo chuông. Luôn treo chúng từ vòng chữ O đính kèm hoặc kèm theo. Nếu bạn thêm chuỗi hoặc chuỗi vào vòng O để treo chuông thấp hơn, bạn sẽ làm mất cân bằng. Điều đó làm mất ổn định tiếng chuông và làm cho nó chao đảo và vui vẻ.

Chuyển động và âm thanh phải luôn luôn đến từ chuyển động của cánh buồm hoặc bộ phận bắt gió kích hoạt tiếng vỗ tay đập vào thanh. Nếu chuông gió không “vừa” nơi bạn muốn treo, thì đó không phải là chuông gió phù hợp cho vị trí đó.

4.Màu sắc và kiểu dáng chuông gió

Màu sắc của thanh, mũ, quả lắc,hoặc bộ hứng gió và dây kết nối ít quan trọng hơn so với nơi bạn treo chuông. Đừng tiêu tốn quá nhiều năng lượng vào những chi tiết đó.

 • Chọn dây màu đỏ cho một cú chạm tinh tế của năng lượng lửa hoặc mặt dây thủy tinh biển aquamarine cho sự thanh thản leng keng.
 • Một nút thắt thần bí ở đầu chuông gió, ngay dưới vòng chữ O mà bạn treo nó, thật may mắn.
 • Một lát thạch anh tím như người bắt gió hoặc cánh buồm thêm một nốt năng lượng nhẹ hơn và chữa lành cho sự chuyển động của chuông.

Sở thích cá nhân của bạn có lẽ là một tiêu chuẩn đủ tốt để chọn phong cách nào.

5.Chuông gió phong thủy cung cấp âm nhạc và ma thuật

Chuông gió là một trong những phương pháp chữa bệnh và cải tiến phong thủy thú vị nhất. Họ khai thác vào sự thần thánh hóa âm thanh cổ xưa của Trung Quốc; từ hàng ngàn năm trước, chỉ có các thành viên của hoàng gia và các vị chức sắc đến thăm mới được phép giải trí xa xỉ trên trời bằng cách sử dụng chuông. Năng lượng thiêng liêng đó chuyển thành sức mạnh bất thành văn của chuông để nắm bắt gió, khai thác tiềm năng của nó và đặt nó vào dịch vụ của một điều tốt đẹp hơn: niềm vui, sự thịnh vượng và vận may của bạn.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News