Nhân Tướng

Lông mày cao thấp: Những bí ẩn không tưởng về vận số

Lông mày cao thấp: Những bí ẩn không tưởng về vận số. Lông mày cao thấp là dáng lông mày mà hai bên lông mày trái và phải không bằng nhau, có thể bên trái cao hơn bên phải hoặc ngược lại. 

lông mày cao thấp: những bí ẩn không tưởng về vận số

Trong nhân tướng học truyền thống Trung Quốc, độ dày và hình dạng của lông mày hay còn gọi là tướng lông mày không chỉ thể hiện tính cách của một người mà còn ảnh hưởng đến vận số và vận mệnh của một người. Những hình dáng lông mày khác nhau có thể mang lại cho bạn những vận mày khác nhau!

Hôm nay, cùng Tử vi số khám phá một trong số các hình dáng ấy, cụ thể là dáng lông mày cao thấp nhé!

Lông mày cao thấp

Khái niệm

Lông mày cao thấp là dáng lông mày mà hai bên lông mày trái và phải không bằng nhau, có thể bên trái cao hơn bên phải hoặc ngược lại.

Dáng lông mày này thì thường không được đẹp và khiến cho người đối diện cảm thấy rất gian manh, khôn lỏi và láu cá.

Nguyên nhân hình thành

Có hai nguyên nhân chính đó là do bẩm sinh hoặc bị mắc phải trong quá trình lớn lên. Nếu là nguyên nhân bẩm sinh thì chúng ta không có gì cần bàn luận cả, có thể đến từ di truyền hoặc quá trình mang thai có bất ổn.

Còn bị mắc phải thì chủ yếu là có thể là do chủ nhân vận động một bên răng quá mức, liệt cơ mặt không phù hợp, phẫu thuật thẩm mỹ không thành công,…

Ý nghĩa nhân tướng của lông mày cao thấp

Lông mày cao và thấp tượng trưng cho một bên lông mày cao một bên lông mày thấp. Đa số họ là những người hoang tưởng, hỗn loạn khi giải quyết công việc, khó phân chọn phải trái, thường mất kiên nhẫn bỏ cuộc giữa chừng, khó kiên trì.

Tuy nhiên, khác với những đánh giá khi chỉ nhìn vào đôi lông mày lệch này thì bản chất của người lông mày cao thấp rất tốt. Họ thật thà, chất phác lại luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác, dễ kết giao với bạn bè.

Nếu ai có thể tu thân dưỡng tính, làm cho các ngũ quan khác khi kết hợp tạo ra sự dễ gần thì có thể đổi vận, làm việc gì cũng dễ dàng, vạn sự hanh thông.

Lông mày cao thấp: Những bí ẩn không tưởng về vận số

Lông mày trái cao hơn

Người có lông mày trái cao là người có chí hướng về sự nghiệp, nếu chăm chỉ làm việc chắc chắn sẽ gặt hái được thành công lớn. Tuy nhiên thì người lông mày bên trái cao hơn thì họ khá xuề xòa, không quan tâm nhiều đến tiền bạc nên thường không biết tiết kiệm.

Trong hôn nhân, đàn ông có lông mày trái cao hơn là người bị phụ thuộc rất mạnh vào vợ, họ để vợ quản lý tài sản và rất nghe lời vợ, là một người chồng vô cùng ngoan ngoãn. Tuy nhiên thì họ thường không yêu sâu sắc, họ không quan tâm đến đời sống vợ chồng mà chỉ chú trọng không xảy ra tranh cãi.

Người phụ nữ thì vô cùng ấm áp và yêu thương chồng con, họ đề cao giá trị gia đình và luôn quán xuyến gia đình rất tốt.

Lông mày phải cao hơn

Người đàn ông có lông mày cao bên phải đều là những người có tính cách thận trọng. Họ chú trọng nguyên tắc, không thích phô trương bề ngoài, là người giỏi tiết kiệm nhưng khả năng phát tài không tốt.

Người phụ nữ lông mày phải cao hơn thì nhu nhược và khá kém cỏi, bù lại họ là những người dịu dàng và luôn hết mực chăm lo cho gia đình, sống hết lòng vì chồng vì con.

Cả nam và nữ có lông mày bên phải cao hơn đều là người sống rất lý trí và nội tâm, họ không dễ cho ai biết suy nghĩ trong lòng và cũng không dễ dàng thể hiện nhiều loại cảm xúc.

Lơi khuyên nhỏ: Người có lông mày phải cao hơn thì nên gầy dựng sự nghiệp hoặc làm ăn tại nơi họ sinh ra hoặc nơi bố mẹ họ đã sinh sống lâu năm bởi điều này rất tốt cho họ, sự nghiệp sẽ lên như diều gặp gió.

Vận mệnh của người lông mày cao thấp

Biểu hiện của tướng lông mày cao và thấp là tấm lòng trước sau như một, trong công việc họ sẽ tận tụy với sếp, hết lòng làm việc. Trong các mối quan hệ riêng, họ rất trân trọng bạn bè, luôn hết lòng vì bạn và khi xác định yêu thương ai thì họ hết lòng với người đó, không có chuyện họ sẽ phản bội hay cắm sừng đối phương.

Chân mày trái cao thì sự nghiệp nặng nề. Họ chăm chỉ, tài giỏi và dám nghĩ dám làm nhưng vận số không tốt. Đối với họ, khởi nghiệp thì dễ nhưng để giữ thì rất khó khăn, chật vật rất nhiều để giữ vững cơ ngơi của chính mình.

Chân mày trái cao thì tài lộc ở mức trung bình. Họ là người có khả năng kiếm tiền khá tốt, tuy nhiên khá nhẹ dạ về tiền bạc và không quá quan tâm đến của cải, thường chú ý tiết kiệm nhưng lại thiếu kỹ năng quản lý tài chính nên kho quỹ của họ không nhiều.

Lông mày phải cao thì tính cách thận trọng. Họ là những người cẩn trọng, khiêm tốn và có khả năng kiếm tiền. Sự gắn kết tài sản mạnh mẽ, đầu tư đúng đắn và lập kế hoạch cẩn thận.

Trên đây là bài viết Lông mày cao thấp: Những bí ẩn không tưởng về vận số của Tử vi số. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp quý độc giả có những hiểu biết sâu rộng hơn về Nhân tướng học nói chung và Tướng lông mày nói riêng.

Cảm ơn sự đón đọc của các bạn, chúc các bạn có một cuộc đời thật nhiều bình an và hạnh phúc!

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News