Nhân Tướng

Lông mày chữ bát: Nam mệnh quý nhân nữ mệnh đào hoa

Lông mày chữ bát: Nam mệnh quý nhân nữ mệnh đào hoa. Đàn ông có tướng lông mày này thường là người sợ vợ và sống rất bi quan trong chuyện tình cảm.

lông mày chữ bát: nam mệnh quý nhân nữ mệnh đào hoa

Trong tướng lông mày, có rất nhiều hình dáng lông mày, mỗi dáng đều có ý nghĩa nhân tướng riêng. Chi tiết bài Tướng lông mày sẽ cho bạn biết kĩ hơn về nội dung này.

Còn hôm nay cùng Tử vi số khám phá một trong số các hình dáng ấy, cụ thể là bài viết về dáng lông mày chữ bát nhé!

Dáng lông mày chữ bát

Khái niệm

Lông mày hình chữ bát là dáng lông mày mà hai đầu lông mày không quá xa nhau, chúng đều dần hạ thẳng xuống ở phần đuôi. Tổng thể thì nhìn giống chữ bát trong chữ Hán ‘八’, nó cũng khá giống icon buồn của chúng ta trong khung ô vương chữ số chúng ta dùng để đánh chữ và chat.

Người có dáng lông mày hầu hết đều cảm thấy họ rất buồn, dù họ cười thì trông cũng khá gượng gạo.

Ý nghĩa tướng lông mày chữ bát trong nhân tướng

Trong tướng lông mày, dù là nam hay nữ, nếu sở hữu lông mày tám chữ thì đều có tình cách hiền lành, dễ mến nhưng cũng khá lười. Khi nhìn họ, thay vì chỉ cảm thấy họ hiền mà ta còn thấy họ rất biết ăn nói, sống tự trọng cao và luôn kiên định với lý tưởng của mình.

Đàn ông có tướng lông mày này thường là người sợ vợ và sống rất bi quan trong chuyện tình cảm. Đặc biệt cần lưu ý, nếu đuôi lông mày cắm xuống quá sâu, thẳng vào gần đuôi mắt và quá gần thái dương thì dù là nam hay nữ thì đều sẽ bị tổn thương nặng nề trong chuyện tình cảm, hôn nhân trắc trở bởi đó là vị trí cung Phu Thê.

Lông mày chữ bát: Nam mệnh quý nhân nữ mệnh đào hoa

Nam mạng

Nam nhân có tướng lông mày chữ bát đều có vẻ ngoài không dễ gần nhưng bản tính hòa nhã, có đạo đức tốt, tính tình hào phóng và rộng rãi. Có thể nói, anh ta chính là quý nhân của tất cả mọi người, sẵn sàng giúp đỡ không bao giờ ngại khó khăn.

Khi kết hôn, anh ta đều coi vợ là số 1, anh ta sẽ không bao giờ cố tình tranh cãi với bạn, luôn nhận sai về bản thân mình đồng thời nếu kiếm được tiền cũng giao cho vợ quản lý. Tuy nhiên, họ không phải người may mắn trong chuyện tình cảm, khả năng lớn họ sẽ lấy nhiều vợ và khá hiếm con. Thậm chí họ không có con và phải nhận con nuôi.

Họ may mắn nhiều hơn về tiền bạc, vận tiền tài đủ đầy, nam nhân có lông mày chữ bát có rất nhiều con đường kiếm tiền, họ có thể không giàu nhưng luôn đủ đầy và cuộc sống tiện nghi.

Nữ mạng

Nữ nhân có tướng lông mày chữ bát là người đào hoa nhưng hiền lành, chu đáo và tốt bụng. Họ dù là nữ nhưng tính cách vô cùng mạnh mẽ, quyết đóan, ngay thẳng và tài giỏi.

Trong sự nghiệp, họ khiến đồng nghiệp phải dè chừng nhưng càng thêm kính trọng. Là những con người có ý chí mạnh, luôn cố gắng tiến về phía trước để gặt hái những thành công, họ hoàn toàn nâng tầm chính sự nghiệp của mình. Đây cũng là điểm mà họ thu hút được rất nhiều ánh nhìn của đàn ông.

Song, mọi thứ đều có hai mặt. Họ quá đào hoa dẫn đến thành ra lận đận. Họ kén chọn và khó thể tìm được bạn đời ưng ý, ai đến cũng từ chối thành ra độc thân rất lâu. Nếu đã kết hôn thì cũng không hạnh phúc, thường xuyên cãi cọ với chồng bởi tính cách của hai đều cứng rắn và không chịu cùng lùi để xin lỗi nhau.

Nhìn chung, nam hay nữ có tướng lông mày chữ bát đều không hợp với cuộc sống hôn nhân. Lĩnh vực có thể tôn lên toàn bộ tài năng của họ là kiếm tiền và gầy dựng sự nghiệp.

Trên đây là bài viết Lông mày chữ bát: Nam mệnh quý nhân nữ mệnh đào hoa của Tử vi số. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp quý độc giả có những hiểu biết sâu rộng hơn về Nhân tướng học nói chung và Tướng lông mày nói riêng.

Cảm ơn sự đón đọc của các bạn, chúc các bạn có một cuộc đời thật nhiều bình an và hạnh phúc!

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News