Thời Trang

Lưu ngay 9 địa chỉ ăn gà tần Hà Nội ngon quên lối về

Gà tần là một món ăn khá quen thuộc đối với người dân miền Bắc. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được địa điểm bán gà tần ngon. Vậy nên hãy theo chân Coolmate khám phá top 9 địa chỉ ăn gà tần Hà Nội ngon quên lối về nhé!

Gà tần là một món ăn khá quen thuộc đối với người dân miền Bắc. Tuy nhiên không phải ai cũng biết được địa điểm bán gà tần ngon, uy tín. Vậy nên hãy theo chân chúng mình khám phá top 9 địa chỉ ăn gà tần Hà Nội ngon quên lối về nhé!

1. Nhà hàng Chum

Địa chỉ đầu tiên mà chúng mình muốn chia sẻ đến bạn chính là nhà hàng Chum. Nhà hàng này nổi bật với món gà tần hầm sâm, xứng đáng là một nơi lý tưởng để bạn có thể thoải mái thưởng thức những món ăn giàu dinh dưỡng trong không gian sang trọng, phục vụ chuyên nghiệp. Tất cả các nguyên liệu đều được nhà hàng lựa chọn kỹ càng và đảm bảo tươi ngon.

Đầu bếp ở nơi đây thì vô cùng khéo léo trong việc ninh gà chín mềm vừa tới để không bị dai giúp cho món ăn này trở thành một liều thuốc hoàn hảo cho việc phục hồi sức khỏe.

lưu ngay 9 địa chỉ ăn gà tần hà nội ngon quên lối về

Món gà tần vô cùng hấp dẫn của nhà hàng Chum

Với không gian quán được bày trí tinh tế, sự thoải mái của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tại quán vô cùng lịch sự và sẵn sàng mọi lúc khi bạn cần. 

Chỉ với 120.000 đến 150.000đ bạn có thể thưởng thức được món gà tần tại nhà hàng Chum. Hy vọng ngày gần nhất bạn sẽ ghé qua nhà hàng để thưởng thức món ăn tuyệt vời này nhé!

Thông tin về nhà hàng:

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News