Phong Thuỷ

[Tư Vấn] MẶT DÂY CHUYỀN TUỔI HỢI – DÂY CHUYỀN ĐÁ PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI HỢI

I. SƠ LƯỢC VỀ VẬN HẠN NGƯỜI TUỔI HỢI TRONG NĂM 2019 

Người tuổi hợi sinh năm bao nhiêu và nên đeo mặt dây chuyền đá phong thủy màu nào?

Xem tử vi năm 2019 cho tuổi Hợi Sinh năm 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1996, 2007

Bước sang một năm mới, người tuổi Hợi phạm ngay phải sao Thái Tuế vì thế mà vận trình trong năm nay không mấy suôn sẻ. Tuy vậy, bạn cũng đừng quá lo lắng, vì bất kỳ khó khăn nào cũng đều có  phương pháp hóa giải.

Tốt nhất trong năm nay có lẽ đó là đường công danh sự nghiệp, vì được quý nhân phù trợ, nên phát triển khá thuận lợi, thu nhập vì thế mà cũng ngày một tăng lên.

Tài lộc

Tuy sự nghiệp phát triển khá tốt, song bị sự ảnh hưởng của Kiếp Sát, Tiểu Hao nên sẽ phát sinh những khoản chi phí bất ngờ.

Công việc tuy tiến triển tốt, tiền kiếm được nhưng lại khó bề tích tụ, để hạn chế tối đa việc thất thoát tiền bạc, tốt nhất bạn nên rõ ràng về chi tiêu, có bảng thống kê rõ ràng.

Khuyên bạn nên dùng vật phẩm phong thuỷ “Thiên nguyệt Tứ phúc” để có thể tăng thêm vận khí cát tường mang lại năng lượng làm việc.

[tư vấn] mặt dây chuyền tuổi hợi – dây chuyền đá phong thủy cho người tuổi hợi
 
[tư vấn] mặt dây chuyền tuổi hợi – dây chuyền đá phong thủy cho người tuổi hợi
Xem thêm : Thiên Nguyệt Tứ Phúc Nữ Mệnh, Thiên Nguyệt Tứ Phúc Nam Mệnh 

II. NGƯỜI TUỔI HỢI NÊN ĐEO MẶT DÂY CHUYỀN NÀO ? Mặt dây chuyền đá phong thủy cho người tuổi hợi. 

Sử dụng một mặt dây chuyền cho người tuổi Hợi sẽ mang lại điều tốt lành cho bạn, ngầm bảo hộ bạn trong cuộc sống.

Trang sức phong thuỷ: mặt dây chuyền tuổi Hợi sẽ đem lại may mắn giàu có, mã đáo thành công.

Dây chuyền đá phong thuỷ Thập nhị thần trợ mệnh cho người tuổi Hợi giúp cho người tuổi Hợi tăng cường lòng tin. Cũng như có thêm dũng khí nâng cao năng lực hành động của mình. Quyết tâm làm được những việc mà mình mong muốn.

Dây chuyền đá phong thuỷ Thập nhị thần trợ mệnh cho người tuổi Hợi với nguồn từ trường phát ra mạnh mẽ sẽ bổ ích cho luân xa thái dương của bạn. Giúp cho bạn sẵn sàng đương đầu thử thách vượt qua khó khăn cũng như tăng cường trí nhớ.

Không những vậy nó sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp tột bậc. Làm gia tăng tài lộc, tuổi thọ và đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống.

Dây chuyền đá phong thuỷ Thập nhị thần trợ mệnh cho người tuổi Hợi còn giúp tăng cường sức khỏe đối với những người có cơ thể suy nhược hay bị ốm vặt. Kết hợp với việc tập thể dục hằng ngày như chạy bộ, đi dạo tập đến khi nào cảm thấy nhiều mồ hôi đổ ra thì dừng lại. Cứ như vậy liên tục thường xuyên sẽ làm cho chúng ta có một cơ thể khỏe khoắn và sức khỏe dồi dào.

Dây chuyền đá phong thuỷ Thập nhị thần trợ mệnh cho người tuổi Hợi có thể là bùa hộ mệnh cho những người bị yếu bóng vía. Nó giúp tăng cường dũng khí cũng như phát huy tác dụng tối đa . Có thể dùng để trừ tà ma xâm hại cơ thể bản thân mình.

Ngoài ra, những người tuổi hợi nên đeo vòng tam hợp theo bộ tam hợp là Hợi Mão Mùi để hóa giải thái tuế, mang lại nhiều may mắn và hộ thân.   

[tư vấn] mặt dây chuyền tuổi hợi – dây chuyền đá phong thủy cho người tuổi hợi
Xem ngay :  vòng tam hợp quý nhân Hợi Mão Mùi

Ngoài ra, người tuổi hợi nên dùng mặt dây chuyền tuổi hợi, phải kể đến mặt Thập Nhị Quý Thần Tuổi Hợi được thầy phong thủy Tam Nguyên và các thầy trong hiệp hội phong thủy dịch học thê giới (phân hội tại Việt Nam) thiết kế độc quyền.

Xem ngay : Mặt thập nhị quý thần trợ mệnh

Với thiết kế dựa trên ngôn ngữ duyên dáng của khuyên tròn được chế tác từ Bạch Ngọc Pakistan, kết hợp với hình thập nhị địa chi bằng Vàng 10K bên trong, Thập Nhị Quý Thần Tuổi Tỵ là pháp khí đem lại bình an, may mắn, chiêu quý nhân trợ giúp.

Đây là vật phẩm phong thủy hóa giải xui xẻo, hộ mệnh và bình an cực kỳ hữu ích cho những con giáp tuổi Tỵ .

Đặc biệt: Mặt Thập Nhị Quý Thần được Thầy Tam Nguyên cùng các Thầy trong Hiệp Hội Phong Thủy Thế Giới phân hội tại Việt Nam hỗ trợ KHAI QUANG – TRÌ CHÚ – XEM NGÀY GIỜ SỬ DỤNG và MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN (luôn có phiếu hướng dẫn đi kèm).

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News