Phong Thuỷ

Lưu ý khi mua vật phẩm dùng để trấn yểm phong thủy trong nhà

Vì sao nên mua vật phẩm trấn yểm trong nhà? Cách sử dụng như thế nào? Mua ở đâu uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! Chắc chắn những lưu ý sau sẽ giúp bạn biết được cách bài trí vật phẩm phong thuỷ tốt hơn.

Nhu cầu mua vật phẩm dùng để trấn yểm trong nhà hiện nay

Hiện nay, nhu cầu mua vật phẩm dùng để trấn yểm ngày càng phổ biến. Do ngày càng có nhiều người quan tâm tới phong thuỷ nhà ở.

Việc mua sắm các vật phẩm trấn yểm giúp gia chủ phần nào yên tâm hơn, tinh thần cũng được cải thiện.

Gia chủ nên tìm những nơi chuyên bán vật phẩm trấn yểm uy tín để được tư vấn các sản phẩm phù hợp.

lưu ý khi mua vật phẩm dùng để trấn yểm phong thủy trong nhà

Vì sao nên mua những vật phẩm dùng để trấn yểm phong thuỷ trong nhà

Người ta mua đá phong thuỷ trấn yểm chỉ khi mảnh đất đó có năng lượng xấu, khi mảnh đất đó không hợp với mệnh của gia chủ.

Bạn cũng nên thuê một kiến trúc sư am hiểu về phong thuỷ để họ có thể xem chính xác từng vị trí trong căn nhà, từ đó, mua được vật phẩm phù hợp, giúp cân bằng năng lượng và xua đi những năng lượng xấu.

Cách dùng vật phẩm phong thuỷ đúng

lưu ý khi mua vật phẩm dùng để trấn yểm phong thủy trong nhà

Khi phong thủy không tốt, người ta sẽ nghĩ ngay đến việc sử dụng một số linh vật phong thủy để trấn trạch trừ tà khí, một điều là Thái Cực, các vật phẩm phong thủy đều có thông tin và công năng riêng, nếu phong thủy xấu là có tà khí. 

Dưới đây là cách dùng vật phẩm phong thuỷ đúng:

  1. Khi đặt tranh phong cảnh, nước chảy ra, nước tượng trưng cho phú quý, khi bài trí tranh phong cảnh cần chú ý hướng nước chảy trong tranh, không hướng ra cửa hoặc hướng ra ngoài. ngôi nhà, và hướng của dòng nước tốt nhất là phòng ngủ chính hoặc bên trong ngôi nhà. Đặc biệt trong phòng ngủ không nên đặt những bức tranh “vạn ngựa phi nước đại”, “hổ xuống núi”, nếu không sẽ dễ phá hủy hòa khí vợ chồng. Hổ tương sinh với mộc sinh thổ, đặt hổ có thể làm tăng năng lượng Mộc của gia chủ, có thể quyết định tốt hay xấu tùy theo mệnh Mộc hay Hỏa trong mệnh của mình. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nó nhìn chung hợp với hổ núi hơn, nghĩa là trỗi dậy, dù là rắn thì khỉ cũng không tốt, đồ trang trí hình hổ cũng không tốt.
  2. Kiếm phong thủy không hợp để khai trương, có nhiều loại kiếm phong thủy, kiếm bảy sao, kiếm đào hoa, hoặc kiếm làm bằng chất liệu khác, công năng chính là trấn trạch các góc nhọn bên ngoài nhà, tà khí. tinh thần của cột điện thoại, và tránh các vụ kiện tụng. Cần lưu ý rằng kiếm Phong Thủy không cần mài, thậm chí có thể nói là không nên mở ra, bởi vì kiếm mài rất dễ làm bị thương người, còn kiếm cùn thì không hại người, nhưng vẫn có thể trục xuất. Âm linh. Người thích dùng vàng có thể đặt kiếm kim loại, người thích dùng gỗ có thể đặt kiếm gỗ xoan đào.
  3. Khi đặt gương lúc buôn chuyện không được công kích người khác. Chức năng của gương đúng là hạng nhất, dạo phố, có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc gương soi treo trên mái hiên, vách tường. Chú ý treo gương Bát quái: treo vào lúc 12 giờ trưa; nhờ chủ nhân hóa sát; hướng phản chiếu không được bắn vào nhà người khác, không nên hóa giải tà khí của nhà mình cho người khác. những ngôi nhà.
  4. Đặt bể cá không đúng vị trí phong thủy và nuôi một chậu cá phong thủy là cách đổi tài vận được nhiều người biết đến. Nhưng vì sự đơn giản của nó khiến người ta cho rằng nuôi cá là có hiệu quả. Trên thực tế, có khá nhiều lưu ý khi nuôi cá, trong đó muốn hút tài lộc thì phải đặt ở vị trí vượng tài, tức là hướng Tây hoặc Đông Bắc của nhà, hoặc có thể nhờ người có chuyên môn. Thầy phong thủy theo vị trí của ngôi nhà để tìm ra tài chính chính xác, miễn là con cá được chăm sóc tốt, không bị bệnh và chết mỗi lần. Nếu bể cá luôn được đặt cá chết có nghĩa là phong thủy ở đây không tốt. Có thể đổi sang chỗ khác, phóng to bể cá không phù hợp với những người tránh nước trong trò chơi số mệnh.
  5. Sai ảnh thần, Phật: Nếu không có đồ cúng và chạm xong, người ta về nhà làm lễ, thờ vào khung ảnh thần, phật mà không biết rằng cần phải được sư phụ và. xin chư Thần và chư Phật gắn mình vào bức tranh này. Bởi người ta cho rằng, những thứ xấu xa bẩn thỉu, tà ma và có thể mang hình hài của thần, Phật, phá hoại vận may của những người thắp hương, cúng bái.
  6. Cần thay chậu cây khi héo úa Có rất nhiều chậu cây có thể hóa giải vận thế, mang lại may mắn như cây trúc kim tiền, hạt dẻ Malabar, lan hồ điệp… đều là những loại cây được mọi người yêu thích sử dụng hàng đầu. Khi những chậu cây tốt lành này có hoa héo, lá héo thì phải thay ngay để chúng tiếp tục tụ Khí. Đồng thời, không nên trồng một số loại cây mang âm khí nặng như dây leo, dương xỉ trong nhà.

lưu ý khi mua vật phẩm dùng để trấn yểm phong thủy trong nhà

Lưu ý khi mua những vật phẩm phong thuỷ cho nhà ở

Khi mua vật phẩm phong thuỷ cho nhà ở, cần lưu ý một số điều sau:

  • Chọn vật phẩm hợp mệnh với gia chủ. 
  • Đặt vật phẩm đúng vị trí, điều này giúp thu được tài lộc, trừ tà và nhận được nhiều may mắn. 
  • Nên chọn vật phẩm phong thuỷ bằng đá bởi nó giúp hút khí âm, cân bằng âm dương cho căn nhà. 
  • Tìm đến nơi uy tín để mua, không nên ham rẻ mà mua trúng những loại vật phẩm phong thuỷ dỏm. 

lưu ý khi mua vật phẩm dùng để trấn yểm phong thủy trong nhà

Kết luận

Bài viết trên đã giúp mọi người biết được những lưu ý khi dùng những vật phẩm dùng để trấn yểm phong thủy trong nhà. Nếu có nhu cầu mua các vật phẩm phong thuỷ, đến ngay với Trang Sức Mật Tông để được hỗ trợ nhanh chóng.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News