Phong Thuỷ

Những ý tưởng trang trí phong thủy mà bạn nên biết

những ý tưởng trang trí phong thủy mà bạn nên biết

Một số ý tưởng thủ công cho trang trí phong thủy

Hướng thủ công theo phong thủy không khác nhiều so với bất kỳ loại thủ công nào bạn làm. Sự khác biệt trong nghề thủ công phong thủy là vấn đề.

1.Hướng dẫn và ý tưởng phong thủy

Có một số loại phương tiện thủ công bạn có thể sử dụng để làm các vật phẩm phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

Gạch Bisque

Một cách để tạo ra các đồ thủ công phong thủy là mua các đồ vật bằng gốm đã sẵn sàng để vẽ và hoàn thiện. Bạn có thể chọn sứ nếu bạn thích và sử dụng sơn sứ hoặc bút để hoàn thành màu sắc trang trí cụ thể của bạn. Nếu bạn đặc biệt tài năng và biết làm việc với đồ gốm, thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn về các loại hình nghệ thuật phong thủy bạn có thể tạo ra.

Đất sét polymer

Một dự án khác có thể bao gồm việc sử dụng đất sét polymer để điêu khắc các động vật và vật thể phong thủy khác nhau. Phương tiện này có thể rất nhiều niềm vui. Hãy xem xét làm đồ trang trí cây thông Giáng sinh để thay đổi đồ trang trí.

Cắt giấy hoặc Origami

Cắt giấy là một hình thức nghệ thuật cổ xưa như origami, hình thức nghệ thuật gấp giấy của Nhật Bản. Chọn các động vật, đồ vật hoặc biểu tượng phong thủy mà bạn muốn cho dự án thiết kế của bạn và chọn màu sắc phù hợp nhất cho ứng dụng phong thủy của bạn. Những sáng tạo giấy này có thể bao gồm động vật, chim và nhiều biểu tượng phong thủy khác.

Tranh, Bản vẽ, Nhiếp ảnh và Decoupage

Đừng bỏ qua tranh, ảnh và hình vẽ mà bạn có thể đóng khung. Bạn có thể chọn để tách các biểu tượng phong thủy khác nhau lên một hộp trang trí, bát hoặc vật khác.

May, thêu, đan và đan

Bạn có thể tạo gối, ném, khung tranh và nhiều đồ thủ công khác bằng vải, chỉ, họa tiết và sợi.

2.Ý tưởng thủ công cho trang trí phong thủy

Có một số đồ thủ công mà bạn có thể tạo và thêm vào trang trí phong thủy của bạn. Cụ thể, bạn có thể thêm các biểu tượng động vật phong thủy để kích hoạt yếu tố phong thủy cụ thể.

Rồng

Rồng là một biểu tượng phong thủy mạnh mẽ của sự bảo vệ. Con rồng là một người giàu có và hỗ trợ trong việc thể hiện những điều ước. Con rồng là một nhân vật nổi bật trong thần thoại Trung Quốc.

Rồng Trung Quốc là tổng hợp của chín loài động vật. Nếu bạn có tài vẽ tranh, bạn có thể muốn tham khảo một số cảm hứng khác nhau. Bạn cũng có thể tìm thấy các thiết kế rồng trực tuyến có thể sử dụng như chuyển nhượng cho dấu vị trí, áo phông và các mặt hàng khác cũng như các tác phẩm nghệ thuật được vẽ và đóng khung.

Biểu tượng Âm Dương

Đây là một dự án thủ công tuyệt vời để bạn thực hiện cho một đối tượng phong thủy. Biểu tượng âm dương đại diện cho năng lượng âm (nữ) và âm dương (nam) làm tổn hại năng lượng chi. Mục tiêu của phong thủy là cân bằng năng lượng âm dương để đạt được sự hài hòa chi. Một biểu tượng sẽ giúp bạn chú ý đến mục tiêu này và lý tưởng khôi phục và duy trì sự cân bằng không chỉ trong thiết kế nội thất nhà bạn, mà còn cả cuộc sống cá nhân của bạn.

Vịt uyên ương

Tranh Toile là một hình thức nghệ thuật tuyệt vời đặc biệt đối với một cái gì đó như vịt quýt, là biểu tượng của một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Bạn cũng có thể sử dụng màu nước cho một phương tiện đẹp nếu bạn quyết định vẽ hai như một cặp hoặc hai bức tranh riêng biệt.

Bagua

Đây là một công cụ được sử dụng trong phong thủy để giúp bạn cải thiện dòng chảy chi trong nhà của bạn. Mỗi trong số tám mặt của bagua đại diện cho các khu vực nhất định trong cuộc sống của bạn tương quan với tám hướng.

Biểu tượng may mắn

Một nghề thủ công phong thủy tuyệt vời là tái tạo một hoặc nhiều biểu tượng may mắn của Trung Quốc. Bạn có thể chọn bất cứ phương tiện nào bạn thấy thoải mái nhất khi sử dụng và có nhiều niềm vui!

3.Các yếu tố trong phong thủy

Nếu bạn muốn trung thực với nguyên tố, thì bạn sẽ muốn chọn một vật bằng kim loại để hoàn thiện, gốm cho đất, vật bằng gỗ để khắc hoặc hoàn thiện bằng một vết bẩn và chất bịt kín hoặc thứ gì đó sẽ giữ nước hoặc chứa lửa như một ngọn nến .

Nước

Bạn có thể muốn mua một đài phun nước bằng gốm mà bạn có thể vẽ và hoàn thành. Một lựa chọn khác là mua một đài phun nước ngoài trời làm bằng bê tông và thêm điểm nhấn đặc biệt của bạn với gạch khảm.

Kim loại

Bạn sử dụng các yếu tố kim loại để tăng cường hoặc làm suy yếu năng lượng kim loại trong và ngoài nhà của bạn. Hợp đồng biểu diễn kim loại là một cách tuyệt vời để giới thiệu yếu tố này. Bạn có thể quyết định làm một chiếc điện thoại di động bằng kim loại. Mua chuông gió bằng kim loại và vẽ các biểu tượng khác nhau lên chúng hoặc đơn giản là vẽ bằng các biểu tượng có ý nghĩa đối với bạn.

Gỗ

Các yếu tố gỗ cung cấp cho bạn cơ hội để tạo ra nhiều mảnh đẹp cho ngôi nhà của bạn. Nếu bạn là một thợ chạm khắc gỗ, bạn có thể muốn khắc một con rồng, rùa hoặc voi cho các biểu tượng phong thủy tốt lành. Decoupage là một cách khác để bạn có thể giới thiệu một yếu tố gỗ vào nhà của bạn. Nếu bạn là người làm vườn, thì hãy gieo hạt giống và thích xem chúng phát triển. Mua tre may mắn hoặc huấn luyện nó để phát triển trong các loại tre may mắn khác nhau. Trải dài ngoài vùng thoải mái của bạn khi nói đến hàng thủ công và khám phá các phương tiện và kỹ thuật mới.

Ngọn lửa

Nến luôn được yêu thích để tạo ra trong các dự án nghệ thuật và thủ công và một thứ khác là làm nến. Thêm một số biểu tượng phong thủy trong sáp tan chảy để khi bộ nến đặc biệt của bạn, ngọn lửa sẽ phản ánh những biểu tượng đó.

trái đất

Đồ gốm luôn là một sự bổ sung tuyệt vời cho trang trí nhà cửa và nếu bạn cần thêm yếu tố này, hãy kết hợp nó với một dự án thủ công. Nếu bạn biết cách ném chậu hoặc điêu khắc, hãy chọn biểu tượng phong thủy mà bạn cảm thấy kết nối nhất và giải phóng sự sáng tạo của bạn.

4.Chọn dự án thủ công của bạn

Như bạn có thể thấy, khi nói đến các hướng và ý tưởng thủ công phong thủy, có rất nhiều sự lựa chọn. Để giúp bạn bắt đầu, dưới đây là một vài cửa hàng cung cấp thủ công trực tuyến

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News