Thời Trang

Mẫu tin nhắn mở đầu nào khiến crush rep lại ngay trong 1 nốt nhạc?

Để giúp bạn cưa đổ crush, Coolmate sẽ mách bạn những mẫu tin nhắn mở đầu vô cùng ấn tượng mà người ấy sẽ “đổ” bạn ngay trong chốc lát.

Chắc hẳn bạn đã từng đau đầu để nghĩ cách bắt chuyện crush thế nào cho thành, đặc biệt là những bạn trẻ thế hệ GenZ ít nhiều từng băn khoăn nghĩ cách làm thế nào để tỉ lệ nhắn tin mở đầu thành công một cách nhanh nhất? Để giúp bạn cưa đổ crush, chúng mình sẽ mách bạn những mẫu tin nhắn mở đầu vô cùng ấn tượng mà người ấy sẽ “đổ” bạn ngay trong chốc lát.

Làm thế nào để gây ấn tượng từ cuộc trò chuyện đầu tiên?

Đã bao giờ bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải suy nghĩ làm thế nào để có cuộc trò chuyện ấn tượng với người ấy ngay từ lần đầu tiên? chúng mình nghĩ rằng đây được coi là “vấn nạn” chung mà nhiều bạn trẻ gặp phải, không biết làm thế nào để ghi điểm với crush với cuộc trò chuyện vui vẻ. Trước khi tìm kiếm những mẫu tin nhắn mở đầu độc đáo, hãy tìm hiểu một số cách để tạo ấn tượng để có bài học cơ bản trước nhé. 

1. Xây dựng profile ấn tượng

mẫu tin nhắn mở đầu nào khiến crush rep lại ngay trong 1 nốt nhạc?

Tạo profile để người ấy biết thêm về bạn

Để tạo ấn tượng với người ấy, chắc chắn bạn cần chú ý đến profile trên các trang mạng xã hội phải không. Bởi vì khi mở đầu câu chuyện, chúng ta thường có tâm lý check newfeed của bạn để xem bạn học ở đâu hay những bài share hoặc ảnh mà bạn đăng.

Thông qua hoạt động kiểm tra “bất thường” ấy mà đối phương có thể hiểu sơ qua về con người bạn: bạn là người hài hước với bài share gây cười hay bạn là người lowkey khi wall nhà bạn hầu như chẳng có thông tin gì. Chính vì thế hãy lưu ý và lập kế hoạch để cưa đổ crush bằng cách hé lộ dần thông tin cần thiết để người ấy có thể biết nhé. 

2. Mở đầu câu chuyện hài hước

Chắc chắn nhiều người sẽ gặp phải tình cảnh vô cùng khó khi không biết mở đầu câu chuyện thế nào. Nếu theo dõi thường xuyên trên mạng xã hội, người ta thường làm quen hoặc bắt chuyện bằng cách trả lời story – một cách rất phổ thông được mọi người áp dụng và hầu như là thành công. Tuy nhiên trả lời xong trên story rồi, bạn sẽ làm gì? 

mẫu tin nhắn mở đầu nào khiến crush rep lại ngay trong 1 nốt nhạc?

Tin nhắn tưởng hài mà lại không hài

Hãy tạo ấn tượng với người ấy bằng việc mở đầu câu chuyện “có muối” hơn khiến họ có cảm giác muốn nói chuyện và kéo dài cuộc hội thoại ấy lâu hơn. Nếu cả hai chưa quen nhau hay chưa có điểm chung gì thì chắc hẳn việc duy trì hội thoại rất khó. Vậy nên hãy tìm hiểu đối phương và có cách mở đầu câu chuyện phù hợp nhất nhé. 

3. Tạo cho hai bên câu chuyện chung

Khi bạn và người ấy đã bắt chuyện được với nhau, bạn cần “lân lê” nói chuyện để tạo ra cầu nối giữa hai người nhé. Nếu hai bạn cùng trường hay cùng nơi làm việc, bạn có thể tâm sự một vài điều có liên quan và hãy đặt thật nhiều câu hỏi để hiểu họ hơn. 

mẫu tin nhắn mở đầu nào khiến crush rep lại ngay trong 1 nốt nhạc?

Điểm chung sẽ giúp bạn kéo dài cuộc hội thoại hơn đấy

Giả dụ nếu bạn nữ đang là sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng trường Kinh tế Quốc dân, bạn có thể hỏi đặt câu hỏi về ngành học của bạn có khó không? Ở khoa có hoạt động gì không? Bạn cũng nên tự vẽ thêm câu chuyện như việc bảo bạn nữ mình cũng đang học môn Ngân hàng nhưng khó quá mong được bạn nữ giúp đỡ…

Có rất nhiều cách bắt chuyện và tạo nên điểm chung giữa hai người như sở thích cá nhân, hẹn đi chơi hay uống nước. Nói chuyện với crush giống như cuộc chiến trường kỳ, để chinh phục được trái tim người ấy bạn cần hoạch định chiến lược và tổng tấn công khi thời cơ tới nhé.

4. Bắt đầu câu chuyện bằng những điều dễ thương

Bên cạnh cách bắt chuyện hài hước, nhiều bạn nữ còn bị rung rinh bởi những điều dễ thương mặc dù rất nhỏ thôi. Nếu bạn quan tâm và theo dõi các trang mạng xã hội của cô ấy, bạn cần cập nhật xem cô ấy đang gặp phải vấn đề gì khiến bản thân buồn chán, bế tắc bằng cách check story hay bài post đăng. Để phản công, bạn hãy đăng story với nội dung tương tự để an ủi hay bật tín hiệu đèn xanh để người ấy có thể biết là bạn đang đề cập đến họ.

mẫu tin nhắn mở đầu nào khiến crush rep lại ngay trong 1 nốt nhạc?

Đăng story động viên thế này có đáng yêu hăm ^^?

Để thể hiện toàn bộ nội dung muốn nói bằng những dòng tin nhắn rất khó, nhưng chúng mình tin rằng nếu bạn khéo léo và tinh tế hơn một chút thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn đấy. Để đi vào nội dung chính của bài viết, hãy khám phá một số mẫu tin nhắn mở đầu ấn tượng mà bạn có thể tham khảo và áp dụng ngay nhé.

Những mẫu tin nhắn mở đầu câu chuyện mà các genZ không thể bỏ qua

1. Trả lời story trên các trang mạng xã hội

Để mở đầu mối quan hệ cũng như mọi câu chuyện, trả lời story chắc chắn là cách phổ thông được mọi người yêu thích và áp dụng. Đa phần cách cặp đôi đến được với nhau có lẽ cũng bắt đầu từ việc trả lời story, bạn có thấy vậy không =)). 

mẫu tin nhắn mở đầu nào khiến crush rep lại ngay trong 1 nốt nhạc?

Chăm trả lời story – Cơ hội có người yêu càng cao!!!!

Tuy nhiên để trả lời story của người, bạn cần follow một thời gian nhất định và trả lời một cách vu vơ bằng cách đặt câu hỏi, vote câu trả lời hay đưa cho người ấy một số lời khuyên nếu bạn ý đang mắc phải.

Ví dụ như nàng đăng lên story một dòng tâm trạng buồn, bạn có thể reply để động viên, thông thường mọi người sẽ ngại vì chưa nói chuyện mà lại mở đầu câu chuyện như vậy. Tuy nhiên khi chúng ta có nỗi niềm muốn trải lòng, một lời động viên cũng khiến họ cảm thấy ấm lòng phần nào.

Bạn cũng có thể trả lời story để hỏi địa chỉ quán ăn, uống hay địa điểm du lịch và bắt đầu phát triển câu chuyện một cách tự nhiên. Đừng tạo cho mình sự gò bó, ép buộc mà hãy trò chuyện tự nhiên nhất có thể như những người bạn. Bởi lẽ mọi mối quan hệ đều bắt đầu từ tình bạn, vì thế hãy làm bạn trước và suy nghĩ đến việc khác sau nhé haha. 

2. Thả react các bài post

Nhiều người nghĩ mở đầu cho cuộc trò chuyện là phải nhắn tin trước, có rất nhiều mẫu tin nhắn mở đầu khác nhau có thể là trực tiếp nhưng cũng có thể là gián tiếp. Bạn có thể áp dụng cách mở đầu một cách gián tiếp bằng việc thả react các bài post của người ấy. 

mẫu tin nhắn mở đầu nào khiến crush rep lại ngay trong 1 nốt nhạc?

Hãy lưu ý lựa chọn biểu cảm phù hợp với từng post đấy!

Nếu người ấy thường xuyên share post hay đăng ảnh, bạn hãy tích cực thả tim hay thả haha để họ có thể nhận dần ra rằng bạn đang chú ý đến họ. Ngược lại nếu họ là người lowkey, chỉ thi thoảng mới chia sẻ thông tin cần thiết trên mạng xã hội, bạn có thể mạnh dạn một lần để “bão like” – một trong những trào lưu “hót hòn họt” từng khuấy đảo người chơi Facebook 10 năm về trước =)). Không thử sẽ không biết kết quả, vì thế nếu bạn thực sự muốn tiến về đối phương thì đừng ngần ngại gì nhé.

3. Nhắn tin hỏi một số thông tin mà người ấy đăng

mẫu tin nhắn mở đầu nào khiến crush rep lại ngay trong 1 nốt nhạc?

Có công nhắn tin, có ngày thành người yêu!

Một cách mở đầu tin nhắn khác mà bạn có thể áp dụng là nhắn tin hỏi thông tin và phát triển câu chuyện đấy một cách khéo léo. Mạng xã hội không chỉ để mọi người chia sẻ hình ảnh, update cuộc sống cá nhân mà đó còn là trang thương mại điện tử để mua bán, trao đổi hàng hóa.

Nếu người bạn thích mở bán bánh, pass đồ hay đăng tin tuyển dụng ở chỗ làm, đừng ngần ngại nhắn tin để hỏi thông tin nhé. Việc này thường ít xảy ra nhưng nếu thời cơ đến, hãy nắm bắt đúng lúc nhé. Có lẽ đây là mẫu tin nhắn mở đầu vô cùng tự nhiên và có cơ hội tạo mối quan hệ nhanh nhất. 

4. Nhắn tin nhờ người ấy giúp gì đó

mẫu tin nhắn mở đầu nào khiến crush rep lại ngay trong 1 nốt nhạc?

Hãy nói chuyện lịch sự để người ấy có cảm tình với bạn từ lần đầu!

Một trong những cách mở đầu tin nhắn vô cùng tự nhiên mà bạn có thể áp dụng đó chính là inbox nhờ người ấy giúp việc gì đó. Đơn giản như like post mà bạn đang dự thi hay điền form thông tin về công việc.

Đây là cách màngười viết bài đã từng áp dụng vào thời đi học và có người yêu khi ngồi trên ghế nhà trường. Vô cùng hữu ích và phần trăm thành công cao =)). Tuy nhiên việc nhờ vả này cần tự nhiên và phù hợp, việc nhờ chỉ là cái cớ nhưng nội dung chính vẫn là bắt chuyện với nàng nhé ^^. Lấy ngắn nuôi dài đấy. 

5. Nhắn tin bằng cách bất ngờ

Bạn cũng có thể mở đầu tin nhắn bằng những tin nhắn bất ngờ, tưởng là bình thường nhưng lại không bình thường. Bạn hoàn toàn có thể nhắn tin với người ấy rằng: “Tớ thích cậu!” hay “Mình làm quen nhé”. 

mẫu tin nhắn mở đầu nào khiến crush rep lại ngay trong 1 nốt nhạc?

Bất ngờ và tình cờ nhưng đừng tạo một mối quan hệ mập mờ!!!

Đặt bạn vào tình huống của người nhận tin nhắn, chắc hẳn bạn cũng rất bất ngờ và đặt câu hỏi lớn về tin nhắn đấy. Thế nhưng bạn không là người có tội đâu nếu bạn có thể giải thích thêm cho người ấy rằng bạn đang phải thực hiện thử thách: “True” or “Dare” với hội bạn. Đây cũng là cách mà bạn có thể thổ lộ với họ về tình cảm của mình trực tiếp – một cách nhanh và thẳng thắn nhất. Nếu người ấy chưa có người yêu thì thời của bạn đã tới, tuy nhiên lỡ người ấy đã có người yêu thì bạn cũng đừng buồn nhé ^^ 

6. Mời người ấy chơi game hoặc quiz trên facebook

mẫu tin nhắn mở đầu nào khiến crush rep lại ngay trong 1 nốt nhạc?

Với sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, bạn có thể bắt đầu câu chuyện bằng cách gửi lời request về lượt chơi game hay các quiz trên Facebook cho họ. Thông thường khi nhận được tin nhắn, chúng ta thường thấy lạ và không để tâm lắm.

Nếu có lỡ gửi, hãy thêm lời nhắn gì đó để không bị “quê” nhé. Lỡ đâu tin nhắn bạn gửi sau đấy, người ta lại trả lời lại thì sao. “Đẹp trai không bằng chai mặt”, vì thế dù bạn là nam hay nữ, nếu bạn muốn bắt đầu câu chuyện thì hãy tự tin nhắn tin đi nhé. Dù không đạt được mục đích thì bạn cũng có thêm một người bạn mà.

7. Chủ động follow người ấy trên mọi “mặt trận”

mẫu tin nhắn mở đầu nào khiến crush rep lại ngay trong 1 nốt nhạc?

Không bây giờ thì bao giờ, chủ động lên đi chàng trai/cô gái!!

chúng mình nghĩ rằng việc mở đầu tin nhắn trực tiếp nhiều khi sẽ tạo cho bạn sự e ngại nếu bạn không đủ can đảm. Kế tiếp cách mở đầu gián tiếp bằng cách react các bài post, bạn hãy tìm hiểu thêm về người ấy bằng cách follow các trang mạng khác như: Instagram, Twitter hay Blog… Khi bạn chủ động follow người ấy, họ sẽ để mắt và tìm hiểu qua về bạn, lúc này bạn nhắn tin thì hai bên cũng biết thêm về nhau nhiều hơn đấy.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News