Phong Thuỷ

Cách xác định và kích hoạt vị trí chiêu tài trong nhà

Phong thủy học quan niệm, vị trí chiêu tài còn gọi là "tài vị" giúp cho gia chủ thuận lợi trong công việc, sự nghiệp thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Chúng ta đều biết, một trong những điều quan trọng mà mọi người quan tâm trong cuộc sống chính là tiền bạc. Tuy tiền bạc không phải là tất cả nhưng không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày dù ít dù nhiều. Trên thực tế, có rất nhiều người còn áp dụng phong thủy để mong muốn thu hút thêm nhiều tài lộc.

cách xác định và kích hoạt vị trí chiêu tài trong nhà

 Vị trí chiêu tài tốt nhất ở góc 45 độ đối diện cửa chính.

Nguyên tắc cơ bản trong phong thủy tài lộc là xác định vị trí 'Chiêu tài' trong nhà và từ đó có những bố trí nội thất cho phù hợp. Vậy làm thế nào để xác định đúng vị trí quan trọng này?

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, vị trí chiêu tài tốt nhất ở góc 45 độ đối diện cửa chính. Vị trí tốt thứ hai nằm đối diện với vị trí thứ nhất.

cách xác định và kích hoạt vị trí chiêu tài trong nhà

Vị trí chiêu tài tốt thứ hai nằm đối diện với vị trí thứ nhất.

Một khi đã biết vị trí của cải vào nhà, bạn hãy kiểm tra những việc nên và không nên làm có tác động đến phong thủy. Cụ thể như sau:

Một là, nên bày các vật phẩm phong thủy kích hoạt tiền tài như hũ đựng tiền, cây phong thủy, dải xu Ngũ đế,…tại vị trí tài lộc.

Hai là, đằng sau vị trí chiêu tài cần có một bức tường vững chắc hỗ trợ bởi nếu đằng sau trống trải thì năng lượng tốt sẽ không đọng lại mà nhanh chóng bị trượt ra đằng sau khiến tài chính khó tích lũy được.

Bà là, góc chiêu tài cách xa cửa sổ và cửa ra lối đi.

cách xác định và kích hoạt vị trí chiêu tài trong nhà

Đằng sau vị trí chiêu tài cần có một bức tường vững chắc hỗ trợ.
cách xác định và kích hoạt vị trí chiêu tài trong nhà

Góc chiêu tài cách xa cửa sổ và cửa ra lối đi.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News