Phong Thuỷ

Mọi điều bạn phải biết về Pixiu (貔貅) hay còn gọi là Tian Lu (天祿) hay còn gọi là Pi Yao trước khi sở hữu một con

mọi điều bạn phải biết về pixiu (貔貅) hay còn gọi là tian lu (天祿) hay còn gọi là pi yao trước khi sở hữu một conmọi điều bạn phải biết về pixiu (貔貅) hay còn gọi là tian lu (天祿) hay còn gọi là pi yao trước khi sở hữu một con

Mọi điều bạn phải biết về Pixiu (貔貅) hay còn gọi là Tian Lu (天祿) hay còn gọi là Pi Yao Trước khi sở hữu một

Pixiu là một thần thú thần thoại trong thần thoại Trung Quốc, có đầu rồng, thân ngựa và chân chi lin, tương tự như sư tử. Bên cạnh đó, nó có một bộ râu dưới cằm và đôi cánh ở hai bên với khả năng bay. Nó có thể thu hút sự may mắn giàu có từ mọi hướng. Nó cũng không có hậu môn, điều này cho thấy nó chỉ cho phép tiền cuộn vào và ngăn chúng chảy ra ngoài.

Nó là một biểu tượng nổi tiếng để thu hút sự giàu có và may mắn cho ngôi nhà và doanh nghiệp.

Các vai trò của Pixiu là gì?

Pixiu có hai vai trò chính, mang lại tiền bạc và tích lũy tài sản. Đầu tiên, nó đi tìm vàng và đá quý, tượng trưng cho sự giàu có và mang nó trở lại với người coi thường. Sẽ rất hữu ích nếu bạn đặt Pixiu ở cửa chính hoặc cửa sổ, hướng ra bên ngoài. Bên cạnh việc thu hút tiền bạc, nó còn giúp tích lũy và bảo vệ của cải khỏi những điều xấu xa.

Làm thế nào để chúng ta sử dụng Pixiu trong Phong thủy?

1. Mọi người tin rằng một khi bạn sở hữu một Pixiu, nó sẽ giúp bạn thu hút và tích lũy của cải, và đó là lý do tại sao nó là vật tăng cường Phong thủy nổi tiếng nhất.

2. Pixiu cũng có sức mạnh để bảo vệ chủ nhân khỏi tai họa và nguy hiểm.

3. Nếu được đặt ở nhà, nó sẽ giúp khuất phục mọi điều ác và đóng vai trò như một người bảo vệ bảo vệ ngôi nhà và người ở.

4. Nó có thể giúp thu hút may mắn thu nhập chính và may mắn trúng gió.

5. Khiêu khích Đại công tước Jupiter (Tai Sui)

mọi điều bạn phải biết về pixiu (貔貅) hay còn gọi là tian lu (天祿) hay còn gọi là pi yao trước khi sở hữu một conmọi điều bạn phải biết về pixiu (貔貅) hay còn gọi là tian lu (天祿) hay còn gọi là pi yao trước khi sở hữu một con

gocphongthuy.net

Pixiu Phong thủy Sử dụng và Vị trí Nên và Không nên

1. Nó không được đặt trong phòng ngủ, đặc biệt là đối diện với giường ngủ. Con thú thần thoại này có sức mạnh lao về phía trước một cách hung hãn để lấy lại năng lượng của sự giàu có. Nếu bạn có một cái đối diện với giường sẽ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ với những cơn ác mộng và khiến bạn bị xáo trộn.

2. Không đặt biểu tượng này đối diện với nhà vệ sinh vì đây là nơi bẩn thỉu và có mùi hôi.

3. Không đặt nó ở vị trí cao hơn đầu mình vì tượng trưng cho nó sẽ ức hiếp chủ nhân.

4. Bên cạnh việc hướng ra khu vực bên ngoài cửa chính của bạn, bạn cũng nên đặt nó đối diện với không gian bên ngoài cửa sổ của bạn.

5. Không nhét tiền mặt vào miệng Pixiu của bạn vì nó không tôn trọng và nó cũng không thích giấy. Nó chỉ yêu thích vàng, bạc và đá quý thật.

6. Tránh đặt gần hoặc đối diện trực tiếp với gương vì nó có ý nghĩa xua đuổi.

7. Không chạm vào mắt và miệng của con vật thiên thanh này không cần thiết vì nó sử dụng chúng để tìm kiếm sự giàu có.

8. Đừng lấy một chiếc Pixiu đã qua sử dụng vì bạn sẽ không bao giờ biết được nguồn năng lượng mà người chủ cũ đã truyền lại.

Bên cạnh kiểu tượng nhỏ bạn thường thấy, bạn cũng có thể đeo Pixiu như một chiếc bùa hộ mệnh như phụ kiện trang sức. Hãy cởi nó ra khi bạn đang ngủ hoặc đang tắm.

Tại sao mọi người đeo trang sức Pixiu?

Pixiu Jewelry đã trở nên phổ biến trong những thập kỷ qua, và bạn có thể thấy nhiều người đeo nó, ngay cả những người trẻ tuổi. Nhiều người yêu thích lá bùa may mắn này vì nó hỗ trợ bạn trúng xổ số và các trò chơi cờ bạc.

Bạn có thể đeo vòng tay và vòng cổ Pixiu đen obsidian để thu hút vận may tiền bạc và bảo vệ khỏi những kẻ có ý đồ xấu

Bạn cũng có thể quan tâm: Bạn có đang đeo vòng tay Pixiu đúng cách?

Làm thế nào để vứt bỏ Pixiu?

Mọi người lo lắng khi vứt bỏ những đồ trang trí Phong thủy có khuyết điểm. Nếu bức tượng Pixiu của bạn có vết nứt hoặc hư hỏng, bạn có thể bọc nó bằng giấy đỏ và chôn xuống đất.

Hãy luôn nhớ câu nói của người Trung Quốc – “Hãy chạm vào Pixiu một khi vận may đến, hai lần tiền vào và 3 lần thăng tiến.”

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ