Nhân Tướng

Nét Tướng Thay Đổi Khiến Vận Mệnh Của Bạn Thay Đổi Bất Ngờ

Người xưa có câu:  “Tâm sinh tướng, tướng sinh vận”. Vì vậy mà sự thay đổi về tướng có ảnh hưởng ít nhiều đến sự thay đổi về số mệnh. Tướng mặt đột nhiên có sự thay đổi như vùng da trán đen sạm đi, đuôi mắt xuất hiện những vết lang thì cần nên chú ý vì đó có thể là dấu hiệu, điềm báo cho một điều chẳng lành sắp ập đến.

nét tướng thay đổi khiến vận mệnh của bạn thay đổi bất ngờ

Vùng da trên trán đổi màu

Trong nhân tướng học thì trán chính là phần bảo vệ, bao bọc toàn bộ khu vực tiền não bộ. Mặc dù chưa có một cuộc khoa học nghiên cứu có thể lí giải hết nhưng không thể phủ nhận những tiên đoán về hậu vận thông qua sự thay đổi tướng trán. Trên khuôn mặt, trán đại diện cho sự tài lộc, nếu như có sự thay đổi biểu hiện là màu da đột nhiên trở nên đen sạm, xanh xao hoặc có sẹo thì điều này dự đoán vận may không tới, sự nghiệp không thuận lợi, chuyện tình cảm và gia đình cũng có thể bị ảnh hưởng ít nhiều.

Lông mày có điểm lõm hoặc vết bớt

Mỗi một dáng lông mày đều mang ý nghĩa và đặc điểm khác nhau. Nếu như đột nhiên lông mày có điểm lõm hoặc vết bớt thì có thể thời gian gần đây bạn đã làm việc quá sức và luôn cảm thấy áp lực.

Có thể thời gian này mọi thứ trong công việc không suôn sẻ, khối lượng công việc tăng cao khiến bạn cảm thấy mệt mỏi vì vậy cần chú ý, quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn.

Phần trán cận mép tóc có màu da tối hoặc có sẹo

Trán bắt đầu có dấu hiệu xuất hiện sẹo và màu da có dấu hiệu tối đi thì bạn cần chú ý đến thời gian, thay đổi phương pháp làm việc, không được cố sức, hạn chế ở trong nhà quá lâu, thay vào đó dành một chút thời gian cho việc đi du lịch, nghỉ ngơi thư giãn, vui chơi cùng bạn bè…

Thêm vào đó bạn cũng cần chú ý tới những mối quan hệ với người khác đề phòng phát sinh xung đột, tranh cãi. Đặc biệt thận trọng trong việc đi lại khi đi du lịch hay đi tới những nơi xa.

Khoảng giữa lông mày đột nhiên xanh xám hoặc đen sạm lại

Khoảng giữa lông mày chuyển xanh hoặc đen thì dấu hiệu này dự báo bạn sắp bị tiểu nhân hãm hại, gặp nhiều trở ngại trong công việc, hiệu suất làm việc trở nên thấp đi, làm việc gì cũng chẳng thành, bất luận là nỗ lực, cố gắng tới đâu thì thành quả cũng không được người khác ghi nhận, đánh giá cao. Vì vậy bạn cần nên thận trọng hơn trong thời gian này.

Lông mày đột nhiên hướng chếch lên

Lông mày hướng chếch lên trên làm cho tướng mạo trở nên khó gần, gây mất thiện cảm cho người khác. Vì vậy mà tướng mạo này dễ khiến cho các mối quan hệ giữa bạn với bạn bè, đồng nghiệp, gia đình xảy ra xung đột, tan vỡ.

Cái tôi của bạn trở nên lớn, không thích nghe ý kiến đóng góp của người khác,hành động theo bản năng, giữa bạn và mọi người không có sự nhất quán về quan điểm, gây nên những mâu thuẫn không đáng có. Vì vậy mà bạn cần tiết chế lại cảm xúc, biết lắng nghe người khác nhiều hơn, giữ sự hòa hợp với các mối quan hệ.

Có vết lang hay lấm chấm nhỏ tại phần đuôi mắt

Cần chú ý thận trọng khi đuôi mắt bạn xuất hiện những vết lang hoặc lấm chấm nhỏ bởi đây chính là dấu hiệu điều chẳng lành trong các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là với những người khác giới.

Có thể bạn sẽ có những lời nói hay hành động khiến người khác cảm thấy không thích, gây dễ mất sự liên kết. Vì vậy mà cần chú ý đến những lời được nói ra, phải suy nghĩ thật kỹ, cẩn trọng trước những hành động của mình. Đừng để “ khôn ba năm dại một giờ”, chỉ vì một phút bồng bột mà có thể dẫn đến hậu quả khôn lường. Ngoài ra,sức khỏe cũng là vấn đề cần được quan tâm

Mũi mọc mụn sưng đỏ

Mũi mọc mụn sưng đỏ là dấu hiệu của vận đen sắp tới, tài chính bất ổn, không chừng có thể hao hụt đi, xui rủi có thể ập đến.

Vì vậy bạn cần phải chăm chỉ, nỗ lực chuyên tâm làm tốt mọi chuyện, tăng hiệu suất làm việc. Thêm nữa cần biết tiếp thu, học hỏi, lắng nghe ý kiến của người khác. Có như vậy mới xua đuổi được vận đen, tài vận phất lên.

Mũi có sẹo nhỏ

Mũi bắt đầu xuất hiện vết sẹo nhỏ ám chỉ rủi ro sắp đến, vận may khó mà có. Cần chú ý thận trọng giữ sự hài hòa cân bằng trong cuộc sống. Trong công việc hay các mối quan hệ xã hội không được để cái tôi quá lớn mà cần lắng nghe người khác.

Vấn đề về sức khỏe cũng cần được lưu tâm để tránh những rủi ro tai họa ập đến.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News