Phong Thuỷ

Lọt sổ đỏ Thần Tài, 3 con giáp phất cả tình lẫn tiền 101 ngày tới

Tử vi trong vòng 101 ngày sắp tới có những con giáp này vượng tài, đắc lộc làm việc gì cũng thuận lợi, tiền bạc luôn rủng rỉnh.

Tuổi Sửu

Tử vi cho thấy, trong 101 ngày tới, vận trình tài lộc của tuổi Sửu cơ bản là thuận lợi. Bên cạnh, con giáp này có nhiều khoản thu, dù bản mệnh làm nghề gì cũng có lộc, chỉ cần bạn chăm chỉ thì tiền bạc sẽ không cần phải lo nghĩ.

Trong thời gian này do có quý nhân trợ giúp nên người tuổi Sửu sẽ giải quyết được ổn thỏa những điều con tồn đọng trước đó. Cũng nhờ thế được cấp trên tin tường giao phó nhiều nhiệm vụ quan trọng. Tuổi Sửu sẽ có nhiều cơ hội để phát triển, thu về những khoản tiền đầu tay nên chẳng lo túng thiếu. Với những ai làm kinh doanh sẽ buôn may bán đắt, lợi nhuận theo đó tăng lên gấp bội. Với những người làm công ăn lương thì ngoài thu nhập chính, con giáp này còn có cả thu nhập phụ nữa.

lọt sổ đỏ thần tài, 3 con giáp phất cả tình lẫn tiền 101 ngày tới

Tuổi Mão

Tử vi trong vòng 101 ngày tới, tuổi Mão sẽ đón nhận nhiều điều bất ngờ đang đón chờ ở phía trước. Tài lộc dồi dào, gặp nhiều cơ may làm giàu cho chính mình. Con giáp tuổi Mão đón nhận nhiều tin vui khi được cát tinh soi chiếu, đường công danh sự nghiệp suôn sẻ, hanh thông. Thực chất, tuổi Mão đang rất cần đến sự thúc đẩy cũng như may mắn để sớm đạt được mục tiêu đã đề ra.

Công việc của người tuổi Mão cũng rất thuận lợi, có thu hoạch bất ngờ nhất khi được Quý nhân trợ lực. Con giáp này có thể sẽ được cấp trên tạo nhiều cơ hội để bạn khẳng định bản thân, phát huy năng lực. Thiên Tài cho thấy bản mệnh có nhiều cố gắng và nỗ lực trong việc tìm kiếm cơ hội để tăng thu nhập cho mình.

lọt sổ đỏ thần tài, 3 con giáp phất cả tình lẫn tiền 101 ngày tới

Tuổi Hợi

Trong vòng 101 ngày tới đối với người tuổi Hợi, báo hiệu quý nhân là nữ mệnh sẽ xuất hiện trợ lực cho con giáp này kiếm được nguồn tài lộc khá vượng. Quý nhân sẽ chỉ lối dẫn đường cho bản mệnh tìm thấy hướng đi thuận lợi dễ dàng hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho mình.

Thời điểm này, cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều dồi dào, tuổi Hợi sẽ được cả công danh lẫn tình duyên. Đây là khoản thời gian mà người tuổi Hợi sẽ được đền đáp xứng đáng, tiền bạc chảy vào túi ào ào như thác lũ tha hồ tiêu pha. Không chỉ may mắn về tài lộc, công danh người tuổi Hợi cũng rất may mắn về tình duyên vận đào hoa nở rộ khiến cho tuổi Hợi cực kỳ hạnh phúc.

(*) Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News