Phong Thuỷ

Người sinh vào 5 ngày Âm lịch này, hậu vận hưởng phúc

Những người sinh vào 5 ngày Âm lịch này dù thời trẻ không mấy suôn sẻ nhưng đến trung tuổi họ ắt gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp.

Với những người sinh vào 5 ngày Âm lịch này, dù thời trẻ họ gặp khó khăn, vất vả nhưng đến tuổi trung niên, tài vận của họ dần phất lên cao. Trải qua nhiều thăng trầm, họ có sự nghiệp hanh thông, tích lũy nhiều của cải, về già hưởng phúc.

Mùng 1 và 17 Âm lịch

Theo tử vi, người sinh vào ngày mùng 1 và 17 hàng tháng Âm lịch phúc khí tràn trề, gặp nhiều may mắn. Họ mang số mệnh giàu sang, phú quý, về già không thiếu tiền bạc. Người sinh vào ngày Âm lịch này giàu trí tiến thủ, không ngừng vươn lên trong cuộc sống.

người sinh vào 5 ngày âm lịch này, hậu vận hưởng phúc

Theo tử vi, người sinh vào ngày mùng 1 và 17 Âm lịch phúc khí tràn trề, gặp nhiều may mắn. (Ảnh Pixabay)

Có thể nói, người sinh vào ngày mùng 1 và 17 Âm lịch phú quý tự thân, tự mình nỗ lực chứ không nhờ vả bất cứ ai.

Người sinh vào ngày Âm lịch này tuy nghèo khổ ở những năm đầu đời nhưng có thể chuyển vận phú quý vào tuổi trung niên. Về già, họ nắm trong tay cả quyền lực và tiền bạc, sống cuộc đời an nhàn, vô lo vô nghĩ.

Mùng 8 và 24 Âm lịch

Theo tử vi, người sinh vào ngày mùng 8 Âm lịch là người hiền lành, dễ gần, biết quan tâm đến người khác. Điểm đáng chú ý nhất ở con giáp này là tấm lòng lương thiện. Cũng vì ở hiền nên gặp lành, họ thường gặp được điều may mắn trong cuộc sống.

người sinh vào 5 ngày âm lịch này, hậu vận hưởng phúc

Trong khi đó, người sinh ngày 24 Âm lịch tính hay thương người, dễ đồng cảm với người khác. (Ảnh Pixabay)

Trong khi đó, người sinh ngày 24 Âm lịch tính hay thương người, dễ đồng cảm với người khác. Họ mang cung mệnh giàu sang, phú quý.

Chính vì vậy, đến tuổi trung niên, người sinh vào ngày Âm lịch này ngày càng phất lên trong sự nghiệp. Về già, họ không thiếu của cải, được sống trong nhung lụa, cứ 10 người thì 9 người giàu có.

Ngày 16 Âm lịch

Theo tử vi, người sinh vào ngày 16 Âm lịch thường có hậu vận như ý, suôn sẻ. Người tuổi này có dung mạo sáng sủa, tuấn tú hơn người. Từ nhỏ, họ mang tính cách hòa đồng, được nhiều người quý mến, xung quanh có nhiều quý nhân.

người sinh vào 5 ngày âm lịch này, hậu vận hưởng phúc

Theo tử vi, người sinh vào ngày 16 Âm lịch thường có hậu vận như ý, suôn sẻ. (Ảnh PIxabay)

Người sinh vào ngày Âm lịch này nói được, làm được, thực sự có được lòng tin từ mọi người. Người sinh vào ngày 16 tính tình quảng giao, đi đâu cũng có bạn, có nhiều mối quan hệ.

Đến tuổi trung niên, người sinh ngày Âm lịch này có phúc khí tràn đầy, sự nghiệp thăng tiến. Họ có cả danh, lẫn tài. Tài vận của họ ở tuổi trung niên, về già nhìn chung đều suôn sẻ, không lo cơm ăn áo mặc, tận hưởng hạnh phúc vô bờ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News