Phong Thuỷ

Người xưa nói: Người tuổi Thìn sinh vào hai tháng này số mệnh ngập phúc

Những người tuổi Thìn sinh vào tháng 3 và tháng 8 âm lịch được coi là vượng vận, có quý nhân phù trợ, càng về sau càng hưởng phúc.

Người tuổi Thìn sinh ra đã có số vượng phu, nhưng không phải là dạng tốt, sinh sau đẻ muộn, về sau có phúc khí, nhất là vào nửa cuối cuộc đời. Những năm đầu, người tuổi Thìn càng khó khăn, kiếm tiền không dễ, vất vả nhưng càng về già, người tuổi Thìn càng gặp nhiều may mắn, nhất là sau tuổi trung niên, may mắn được quý nhân phù trợ. Người tuổi Thìn mạnh mẽ, nhân từ và các mối quan hệ giữa các cá nhân rất tốt, điều này khiến một con hổ càng thêm mạnh mẽ.

người xưa nói: người tuổi thìn sinh vào hai tháng này số mệnh ngập phúc

Người tuổi Thìn sinh vào tháng 3 âm lịch: Tiết Thanh minh, người tuổi rồng sinh vào tháng này tài vận tốt, chiều hướng phát triển không thể ngăn cản sau tuổi thanh niên và trung niên. Dựa vào trí tuệ và sự thông minh bẩm sinh, họ có thể vươn lên cao ngất trời, làm bất cứ việc gì anh ta cũng sẽ đạt được kết quả tốt ngoài mong đợi.

Người tuổi Thìn sinh vào tháng 8 âm lịch: Người tuổi Bính Thìn bẩm sinh thông minh, tháo vát, có tài viết lách, có tầm nhìn xa trông rộng. Tuy nhiên, những người tuổi rồng sinh vào tháng 8 có gốc gác tương đối nông cạn, phải dựa vào tài trí và sự khéo léo của bản thân mà phát triển suốt đời, may có quý nhân giúp đỡ nên dần dần sẽ phát đạt, thịnh vượng.

người xưa nói: người tuổi thìn sinh vào hai tháng này số mệnh ngập phúc

Người tuổi rồng sinh năm 88 có phúc khí như đất, nửa đầu vất vả, nửa sau may mắn, tự lập từ nhỏ, con đường sự nghiệp gập ghềnh, trắc trở. Năm 30 tuổi lần đầu tiên nhìn thấy sự thành công trong sự nghiệp, và có thể đặt nhiều suy nghĩ hơn vào đó. Đặt nó lên trên cuộc sống gia đình, hôn nhân và con cái, sẽ có thêm phúc khí vào những năm trước 32 tuổi, mẹ cha tự hào về con cái, từ đó sự nghiệp thăng tiến chóng mặt, tài lộc vô cùng vượng phát. Ít dựa dẫm vào người khác, không trông đợi sự ưu ái của Chúa, nhưng đạt được một cuộc sống hoàn hảo.

(Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News