Phong Thuỷ

4 nét tướng của người thành công sớm, tài vận hanh thông

Những người sở hữu đặc điểm này thành công ở độ tuổi còn rất trẻ, khiến ai nhìn vào cũng phải xuýt xoa ngưỡng mộ.

Lông mày dài và đều

4 nét tướng của người thành công sớm, tài vận hanh thông

Những người có lông mày dày và dài thường là những người có chí hướng cao xa, rất kiên cường, không bao giờ chịu đầu hàng trước nghịch cảnh.

Hơn nữa, nếu lông mày mọc đều cho thấy chủ nhân có sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, ít khi gặp phải khó khăn trắc trở, thậm chí có nhiều cơ hội gặp quý nhân. Họ cũng có tính cách mạnh mẽ nên cho dù có vấp ngã cũng nhanh chóng đứng dậy.

Những người có tướng lông mày dài và đều thường sẽ là người thành đạt ngay từ khi còn trẻ, nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người xung quanh.

Mắt to, linh hoạt

4 nét tướng của người thành công sớm, tài vận hanh thông

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, biểu hiện thế giới nội tâm của một người. Đôi mắt to, linh hoạt cho thấy đó là người có sức sống mạnh mẽ, tràn đầy tinh thần cố gắng phấn đấu, cuộc đời dễ gặp được quý nhân.

Người này ngay từ khi còn trẻ đã thể hiện được ưu thế của mình, hơn nữa họ luôn toát ra khí thế hơn người, khiến ai tiếp xúc cũng phải kính nể.

Thời điểm khoảng 30 tuổi chính là lúc người này bộc lộ được hoàn toàn tài năng, dần bước tới đỉnh cao.

Gò má cao và mũi cao

4 nét tướng của người thành công sớm, tài vận hanh thông

Gò má ngoài việc cho thấy phương diện hôn nhân còn đại diện cho quyền lực và danh lợi của một người.

Người có gò má cao có tham vọng, có khả năng lãnh đạo và kiềm chế, là tướng của người đứng đầu. Nếu người này còn có mũi cao thì nhiều khả năng sẽ thành công ngay từ khi còn trẻ. Họ có thể đạt được những thành tựu đáng nể trong sự nghiệp ngay khi vừa bước chân ra ngoài xã hội.

Đàn ông có nét tướng này đường tài vận khá hanh thông, tính cách mạnh mẽ, ý chí kiên cường.

Ngón tay trỏ đầy đặn

4 nét tướng của người thành công sớm, tài vận hanh thông

Ngón tay trỏ không chỉ đại diện cho tài lộc của một người, mà còn đại biểu cho vận trình trong những năm từ 15 – 29 tuổi.

Người có ngón trỏ tròn trịa, đầy đặn thường là có xuất thân tốt, ngay từ khi còn nhỏ đã gặp nhiều điều may mắn hơn người. Con đường học tập của họ thuận lợi, khi trưởng thành nhận được sự chỉ đường dẫn lối của người đi trước nên dễ dàng đạt được thành công.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News