Nhận định về sự nghiệp, tiền bạc của 12 con giáp trong năm Đinh Dậu

Chuyên gia phong thủy Marites Allen cho biết, năm Đinh Dậu những người tuổi Tý sẽ có sự nghiệp thăng tiến, được giàu có nhưng đây lại là một năm không tốt cho những người tuổi Hợi.

Chuyên gia Marites Allen cho biết, năm 2017, những người tuổi Tý, tuổi Thân, tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều may mắn trong tình yêu, những người tuổi Dần, tuổi Mùi gặp khó khăn trong năm 2016 nên 2017 sẽ là một năm tạo cho họ nhiều các mối quan hệ mới. Nhà phong thủy Marites Allen cũng đưa ra những dự đoán phong thủy cho từng con giáp trong năm 2017.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý trong năm Đinh Dậu sẽ gặp thuận lợi về nghề nghiệp và được giàu có. Nếu bạn có ý muốn thay đổi nghề nghiệp thì năm 2017 sẽ rất tốt để thực hiện điều đó. Marites gợi ý rằng bạn nên thử vận may trong lĩnh vực truyền thông, quan hệ công chúng, các ngành công nghiệp dịch vụ hay các ngành công nghiệp bán lẻ.

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu có sự nghiệp thăng tiến và sẽ được đi du lịch nhiều. Những người còn độc thân thì năm nay sẽ là thời điểm thích hợp để tìm kiếm một nửa của mình. Những người đã có gia đình cũng nên nghĩ đến việc có “baby” trong năm nay.

Tuổi Dần

Nhà phong thủy Allen cho rằng, năm 2016 là một năm khá thành công với những người tuổi Dần. Vận may này có thể sẽ tiếp diễn nếu như bạn quyết tâm và giữ vững mục tiêu ban đầu. Bạn sẽ có nhiều cơ hội trong tình yêu, đi du lịch nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu tâm đến vấn đề tài chính.

Tuổi Mão

Trong năm 2017, những người tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, người tuổi Mão nên chú ý đến tiền bạc, sức khỏe hay sự nghiệp, đặc biệt trong các vấn đề rủi ro hay giúp đỡ người khác. Người sinh năm Mão cũng nên cảnh giác với những thay đổi trong môi trường làm việc để đề phòng vận xui có thể ập đến.

Tuổi Thìn

Năm Đinh Dậu, những người tuổi Thìn có mối quan hệ khá tốt với người khác. Vấn đề thu nhập và cơ hội nghề nghiệp cũng rất tốt. Tuy nhiên, người tuổi Thìn nên thận trọng về sức khỏe.

Tuổi Tỵ

Năm Đinh Dậu sẽ là một năm tốt cho cho người tuổi Tỵ nếu họ biết chọn những công việc cần ưu tiên và lên kế hoạch thật tốt. Nếu không, họ có thể gặp xui xẻo về tài chính, sức khỏe và sự nghiệp. Trong năm nay, người tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình duyên.

Tuổi Ngọ

Những người tuổi Ngọ sẽ có một năm mới khá bận rộn. Họ có rất ít thời gian cho cuộc sống của riêng mình. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ tình cảm và sức khỏe của họ.

Về tài chính, những người tuổi Ngọ có thể đạt được nhiều tiền bạc trong năm nay nhưng rất có thể sẽ phải chi tiêu nhiều cho nhu cầu của người thân.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sẽ khá bận rộn với các hoạt động xã hội trong năm 2017. Điều này khá tốt với những người còn độc thân nhưng với những người đã có gia đình thì lại không.

Về tiền bạc và sự nghiệp, người tuổi Mùi có cơ hội tăng thu nhập, nhưng cũng sẽ gặp vấn đề trong công việc dẫn đến căng thẳng. Họ nên nghỉ ngơi hợp lý để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuổi Thân

Năm Đinh Dậu là một năm ổn định cho người tuổi Thân. Họ có thể mong đợi một cuộc sống năng động và có thu nhập khá ổn định. Những người tuổi Thân hãy kiên nhẫn và có những quyết định thực tế liên quan đến sự nghiệp. Hãy tập trung vào trả nợ và tiết kiệm cho tương lai.

Tuổi Dậu

Năm nay, người tuổi Dậu có thể nhận được những tín hiệu tốt trong công việc. Do đó, bạn hãy cân nhắc kĩ nếu như muốn thay đổi công việc. Tài chính của bạn cũng rất tốt nhưng bạn nên ý thức được việc chi tiêu của mình để tránh lãng phí.

phong thủy theo tuổi
Người tuổi Dậu có những tín hiệu tốt trong công việc

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sẽ có một năm gặp gỡ với nhiều người mới và mối quan hệ sẽ phát triển mạnh. Đó có thể là người hỗ trợ nhiều cho bạn trong tương lai.

Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận về vấn đề sức khỏe trong năm nay. Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi hoặc xuống tinh thần. Người tuổi Tuất nên tập thể dục thường xuyên và gặp gỡ những người thân để cải thiện tâm trạng.

Tuổi Hợi

Năm Đinh Dậu là năm không được tốt lắm với những người tuổi Hợi nhưng vẫn cải thiện hơn so với năm 2016, đặc biệt là thời điểm cuối năm 2017. Năm nay, những người tuổi Hợi sẽ gặp khó khăn trong chuyện tình cảm. Họ có thể tìm được người yêu mới nhưng vẫn không hợp nhau. Về sức khỏe, người tuổi Hợi có thể gặp một số vấn đề liên quan đến tiêu hóa.

Nguồn: https://batdongsan.com.vn/tin-tuc-phong-thuy-theo-tuoi/nhan-dinh-ve-su-nghiep-tien-bac-cua-12-con-giap-trong-nam-dinh-dau-ar82348

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Cách chọn cây phong thuỷ theo tuổi hút tài lộc

Mỗi loại cây đều có ý nghĩa riêng của nó, nếu chọn đúng cây phong thuỷ theo tuổi phù hợp, vận may và tài lộc sẽ đến với bạn Xem thêm »

Phong thuỷ trang trí nhà cho người mệnh kim

Trong phong thuỷ nhà ở, nếu người mệnh kim sử dụng các gam màu phù hơp để trang trí trong nhà, sẽ giúp cuộc sống gặp nhiều thuận lợi và dễ dàng thành... Xem thêm »

Trồng cây phong thuỷ theo mệnh mang lại tài lộc và may mắn

Phong thủy học cho rằng, không phải bất cứ loại cây nào cũng có thể sử dụng để trưng bày trong ngôi nhà. Có một số loại cây mang đến may mắn, sinh... Xem thêm »

Bảo bối “hút tiền” trong phong thuỷ 12 con giáp

Theo phong thủy 12 con giáp, mỗi con giáp có biểu tượng linh thiêng của riêng mình, trưng trong nhà giúp gia chủ giàu sang phú quý. Xem thêm »

Những loại cây cảnh phong thủy hợp với người tuổi Sửu

Các loại cây cảnh được cho là rất tốt với phong thủy nhà ở. Tuy nhiên mỗi tuổi, mệnh khác nhau lại phù hợp với một số loại cây cảnh phong thủy khác... Xem thêm »

Tư vấn chọn vật phẩm phong thủy mang tài lộc cho người mệnh Kim

Vật phẩm phong thủy là một trong những món đồ được nhiều người quan tâm và lựa chọn giúp đem lại may mắn, tài lộc trong năm mới. Những người mệnh Kim thì... Xem thêm »

Xem vận mệnh tuổi Dần năm Đinh Dậu 2017

Tuổi Dần sẽ đón một năm cơ bản tốt đẹp cả về sự nghiệp và tình duyên. Tuy nhiên, các bạn Hổ phải chú ý bảo vệ sức khỏe và đề phòng mất... Xem thêm »

5 con giáp gặp nhiều may mắn, thuận lợi nhất trong năm Đinh Dậu

Trong năm Đinh Dậu, 5 con giáp dưới đây sẽ được quý nhân phù trợ nên gặp nhiều may mắn, mọi chuyện luôn thuận buồm xuôi gió. Xem thêm »