Phong Thuỷ

Nguồn gốc ngôi nhà ảnh hưởng thế nào tới bạn

Nguồn gốc và những người xung quanh ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn

Tìm hiểu nguồn gốc của ngôi nhà bạn đang sống hoặc ngôi nhà bạn sắp dọn đến và những người hàng xóm xung quanh ngôi nhà của bạn. Chúng sẽ ảnh hưởng phần nào đến vận mệnh của bạn.

1.Nguồn gốc ngôi nhà và người chủ trước

nguồn gốc ngôi nhà ảnh hưởng thế nào tới bạn

Người Trung Hoa nói, khi chuyển vào sống trong một ngôi nhà, bạn thường lặp lại số mệnh của các cư dân  trước. Điều này cũng giống như mang giày của họ.

Đó là lý do bạn nên tìm hiểu liệu những người đó

chuyển đi vì những điều tốt hơn – chuyển đến ngôi nhà lớn hơn ở khu vực tốt hơn. Hay họ ra đi vì chia ly, phá sản, hoặc chuyển đến ngôi nhà nhỏ hơn?

Vì nguyên nhân này, những ngôi nhà được mua từ cuộc đấu giá nhà thế chấp không phải là phong thuỷ tốt. Tuy nhiên, nếu bạn đã sống trong một ngôi , nhà mà cư dân trước đây từng gặp vận rủi, đừng hoảng loạn. Sự hiểu biết là sức mạnh và được báo trước nghĩa là đã được chuẩn bị trước. Hãy chắc chắn rằng bạn quan tâm nhiều hơn đến lĩnh vực mà các cư dân trước đây từng gặp rắc rối. Có thể thêm một vật hoá giải ở vị trí Bát Quái thích hợp.

2. Nhà mới

Bạn sẽ không phải chống lại sức ảnh hưởng của quá khứ. Thế nhưng việc tìm hiểu lịch sử khu đất vẫn rất hữu ích.

3.Ngôi nhà từng là đồn cảnh sát. 

nguồn gốc ngôi nhà ảnh hưởng thế nào tới bạn

Góc phong thuỷ khuyên không nên mua một ngôi nhà như thế, bởi vì nó vẫn còn sót lại năng lượng phiền não. Nếu ngôi nhà nằm ở một thành phố ven biển hay có thể nhìn thấy nước thì ít phải lo lắng hơn. Nếu không, hãy bố trí một vật hoá giải quyền lực, chẳng hạn như hai ống sáo gần lối ra vào chính.

4. Hàng xóm ảnh hưởng đến vận số như thế nào?  

Cũng giống như cư dân từng sống trong ngôi nhà, hàng xóm sẽ biếu lộ khí của khu vực và vấn số của riêng bạn.Tôi nên tìm hiểu về hàng xóm như thế nào

nguồn gốc ngôi nhà ảnh hưởng thế nào tới bạn

Nếu đang tìm hiểu về một căn hộ hay, bạn sẽ chuyển đến, nhưng lại thấy hoặc người hàng xóm cãi vã, hãy suy nghĩ lại.Mặt khác,nếu những người hàng xóm tươi cười lái một chiếc xe mới, điều này ám chỉ đây là một khu vực vui vẻ với năng lượng Tài lộc.

5. Hàng xóm bất ngờ ly hôn. Tôi có cần cảnh giác?

Những câu trả lời trước đây đã chỉ ra việc vận số của bạn thường giống với vận số của hàng xóm như thế nào. Đừng hoảng loạn mà hãy hành động. Hãy thường xuyên chia sẻ với người bạn đời về bất kỳ mâu thuẫn không được giải quyết nào. Hãy cởi mở giao tiếp bằng cách trò chuyện thường xuyên.

Quan trọng nhất, hãy thêm một vài vật hoá giải cho ngôi nhà – có thể là một cái quạt ở cung Tình duyên. Bạn cũng có thể chuyển tấm hình cưới vào cung Học thức.

6.Hàng xóm bất ngờ trúng số hay trở nên giàu có?

nguồn gốc ngôi nhà ảnh hưởng thế nào tới bạn

Hoan hô! Cực kỳ có khả năng. Theo cách bí ẩn nào đó, hoặc thông qua sự thăng tiến trong công việc hoặc một khoản thưởng bất ngờ hay lộc trời cho, bạn sẽ thấy nhiều người giàu mới nhất xuất hiện trong đời mình. Bạn sẽ ngạc nhiên đấy.

7.Để phát tài,nên sống trong một ngôi nhà như thế nào?

nguồn gốc ngôi nhà ảnh hưởng thế nào tới bạn

Nên sống ở một căn nhà nhỏ ở một nơi giàu có hay một ngôi nhà lớn ở một nơi không đắt đỏ? Bây giờ bạn có thể thấy vì sao sẽ tốt hơn cho sự may mắn và giàu có của mình nếu mua một ngôi nhà nhỏ ở nơi giàu có hơn là mua một ngôi nhà lớn ở nơi nơi xuống cấp hay không giàu có. Sống ở một nơi giàu có năng lượng “Tài lộc” sẽ vây quanh bạn. Nó sẽ thấm vào bạn.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News