Phong Thuỷ

18 lần phong thủy bị lạm dụng hoặc hiểu sai trên web

Internet tràn ngập tin tức và bài báo về Phong thủy. Hầu hết những thứ xuất hiện trên nguồn cấp dữ liệu tin tức của tôi đều khiến Phong Thủy có vẻ giống như ma thuật hoặc một dạng mê tín dị đoan nào đó (không phải vậy). Tôi đã tập hợp những bài báo đó ở đây để bạn không bị lừa bởi chúng.

Thông qua nhận xét của tôi về mỗi bài viết trực tuyến dưới đây, bạn sẽ hiểu rõ hơn về Phong thủy là gì. Nhưng quan trọng nhất, bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu Phong thủy KHÔNG PHẢI LÀ GÌ.

Đối với những người bạn đã quen thuộc với Phong Thủy, tôi hy vọng danh sách này sẽ mang lại cho bạn những tiếng cười sảng khoái!

Đối với những bạn CHƯA quen thuộc hoặc chưa quen với Phong Thủy, tôi hy vọng các bạn sẽ tìm hiểu thêm một chút về Phong Thủy để không bị hiểu sai trong tương lai.

Đây rồi!

Phong thủy KHÔNG phải về những đồ vật tầm thường

1. Nghệ thuật của “Điện thoại Shui”

Bài viết này nói về một chiếc điện thoại không được tải sẵn ứng dụng hoặc dính đầy bloatware . Nó cho phép khách hàng tự do sắp xếp trải nghiệm của riêng họ. Về cơ bản họ có nghĩa là “Phone Shui” là điện thoại không đi kèm với sự lộn xộn.

Nếu bạn là một tín đồ cuồng nhiệt của blog tôi, bạn sẽ biết rằng sự lộn xộn không phải là một phần của Phong thủy cổ điển . Đó là bởi vì trong thời cổ đại, chúng ta không có vấn đề sản xuất và tiêu dùng quá mức. Khai thác là một khái niệm Phong thủy phương Tây, và việc khai quang sẽ KHÔNG mang lại những lợi ích về mặt Phong thủy như sự giàu có, dồi dào và tình yêu.

2. Phong thủy Ví của bạn

Ý tưởng ở đây là bạn có thể bắt đầu chuyển năng lượng xung quanh tài chính của mình bắt đầu từ ví tiền của bạn . Và nếu bạn “Phong thủy ví của mình”, chẳng hạn như sử dụng màu sắc, nó có thể giúp bạn thu hút và giữ nguồn năng lượng luôn chảy của sự giàu có .

Tôi hoàn toàn đồng ý với Jen rằng Phong Thủy KHÔNG phải về những đồ vật tầm thường , như ví tiền của bạn. Nếu bạn biết Phong Thủy nhà ở, bạn sẽ biết rằng đó là về ngôi nhà, cảnh quan xung quanh nó, nội thất và hướng ngồi và hướng của nó.

Tôi hiểu rồi. Sử dụng màu sắc yêu thích và ngăn nắp có thể giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Tốt nhất, đó là bước đầu tiên để giúp bạn sắp xếp tài chính của mình, hy vọng sẽ dẫn đến việc lập kế hoạch cuộc sống tốt hơn. Tuy nhiên, KHÔNG mong đợi tiền sẽ đến nếu bạn chỉ “Phong thủy cho ví tiền của bạn”. Ngay cả khi nó mang lại một luồng năng lượng tích cực liên tục, thì mức năng lượng của nó cũng rất nhỏ.

3. Phong thủy xe của bạn

Ý tưởng ở đây là làm cho hành trình của bạn “cảm thấy cân bằng” . Các mẹo để “Phong thủy cho chiếc xe của bạn” bao gồm những điều thông thường, chẳng hạn như dọn dẹp đống rác và lau cửa sổ. Ngoài ra còn có những thứ vô nghĩa khác như chơi nhạc và uống nước.

Giống như khái niệm đã đề cập ở trên, Phong thủy KHÔNG phải là về những đồ vật tầm thường. Những lời khuyên trên có thể giúp bạn tận hưởng chuyến đi xe hơi của mình, nhưng nó không liên quan gì đến Phong thủy!

4. Phong Thủy Thời Trang: Tủ Quần Áo Hài Hòa.

Ý tưởng ở đây là nếu bạn cẩn thận thay đổi cách ăn mặc , bạn có thể cân bằng các yếu tố của mình và thậm chí phát triển sự tự tin của mình. Tôi không đồng ý với phần cân bằng các yếu tố, nhưng tôi TUYỆT ĐỐI đồng ý rằng ăn mặc đẹp có thể giúp tăng cường sự tự tin.

18 lần phong thủy bị lạm dụng hoặc hiểu sai trên web
18 lần phong thủy bị lạm dụng hoặc hiểu sai trên web

Đây là lần cuối cùng tôi nói điều này – Phong Thủy KHÔNG phải là về những đồ vật tầm thường! Tuy nhiên, tôi phải nói rằng tôi thực sự ấn tượng về thiết kế tủ quần áo. Tôi thậm chí còn ấn tượng hơn bởi cách mọi người có thể kéo dài định nghĩa của Phong Thủy!

Mặc dù màu sắc đại diện cho một yếu tố và có ảnh hưởng của nó đối với chúng ta , nhưng việc mặc nó sẽ KHÔNG làm thay đổi các yếu tố của một người. Tôi đang nói điều này với giả định rằng thầy Phong thủy đang đề cập đến các yếu tố từ biểu đồ Bazi . Một số người có quá nhiều Kim loại, một số thiếu Hỏa. Thế thì, nếu ai đó thiếu Lửa, chẳng phải người đó nuốt Lửa sẽ nhanh hơn sao? Nó không có ý nghĩa, phải không?

Những gì bạn ăn có một số yếu tố liên quan đến nó, nhưng đó là trong lĩnh vực y học Trung Quốc chứ KHÔNG phải phong thủy.

Tránh xa những tuyên bố mạnh mẽ và xác định về Phong thủy

5. Khu vực Đông Nam là Góc giàu có

Bài viết này hướng dẫn bạn tìm góc Đông Nam của mình, dọn dẹp sạch sẽ, đặt một số đồ vật có yếu tố Mộc, Thủy và tiền xu . Nó giả định rằng Đông Nam là góc tiền bạc.

Điều này không làm cho Phong Thủy nghe giống như ma thuật? Nếu làm như vậy có thể giúp mọi người mang lại nhiều tiền hơn, thì chẳng phải ai cũng được hưởng sự giàu có?

Năng lượng ở Đông Nam có thể liên quan đến bất kỳ số lượng các sự kiện và hoàn cảnh tiềm ẩn, cả tích cực và tiêu cực. Ví dụ, tùy thuộc vào hướng ngồi và hướng của ngôi nhà, sự kết hợp của các Ngôi sao bay trong phần đó có thể tốt hoặc xấu. Hơn nữa, có nhiều lĩnh vực phong thủy tài sản khác nhau , và không có lĩnh vực nào trong số đó là xác định tuyệt đối, không giống như những gì bài báo đề xuất.

6. Lợi nhuận từ tiền được đảm bảo

Cũng giống như bài viết trước, bài viết này khuyên bạn nên quan tâm đến khu vực Đông Nam của mình để thu được lợi nhuận “đảm bảo” .

Đây là một lời khuyên: bất cứ khi nào bạn nghe thấy từ “đảm bảo”, hãy tránh xa nó. Nếu nó thực sự được đảm bảo, chẳng phải tất cả các thầy Phong thủy đều là triệu phú hay được hưởng tình yêu thương dồi dào và sức khỏe dồi dào? Tất cả chúng ta đều biết không phải như vậy.

7. Phòng tắm là điềm xấu

” Phòng tắm là điềm xấu theo phong thủy .” Không, nó không phải như vậy. Một lần nữa, đây là một tuyên bố xác định. Tôi cũng có những độc giả cũng nghĩ như vậy.

18 lần phong thủy bị lạm dụng hoặc hiểu sai trên web
18 lần phong thủy bị lạm dụng hoặc hiểu sai trên web

Phòng vệ sinh, bởi vì những gì chúng tôi làm ở đó, được cho là tràn ngập năng lượng tiêu cực. Vào thời cổ đại, câu nói đó sẽ có giá trị hơn vì họ thiếu hệ thống cống rãnh. Trong thời hiện đại, các phòng vệ sinh sạch hơn RẤT NHIỀU và thiếu năng lượng tiêu cực so với các phòng vệ sinh cổ xưa của chúng.

Tuy nhiên, phòng vệ sinh thực sự phục vụ một mục đích – đó là chống lại nguồn năng lượng xấu cho ngôi nhà. Ví dụ, sử dụng số Kua, bạn sẽ nhận thấy rằng có 4 khu vực tốt và không tốt. Phòng vệ sinh tốt nhất nên đặt ở những khu vực không tốt.

Các thực hành bị nhầm lẫn với phong thủy

8. Gửi tiền bằng “Li-Chun”

“Li-Chun” có nghĩa là ngày đầu tiên của mùa xuân trong âm lịch. Đó là lịch mà mọi người sử dụng để chọn ngày tốt để kết hôn, xây nhà, điều chỉnh vị trí đặt giường và nhiều hơn nữa. Ngày đầu tiên của mùa xuân là ngày đầu tiên của chu kỳ tử vi mới của Trung Quốc.

Có một thông lệ là gửi tiền vào ngày đó trong năm là “may mắn” . Cách làm này phổ biến hơn ở Đông Nam Á như Singapore. Mặc dù các chuyên gia đã lật tẩy tập tục này , nhưng nhiều người vẫn thực hành điều này với hy vọng mang lại nhiều may mắn.

18 lần phong thủy bị lạm dụng hoặc hiểu sai trên web
18 lần phong thủy bị lạm dụng hoặc hiểu sai trên web

Lý thuyết của tôi là nó trở nên phổ biến vì đây là một điều dễ thực hiện và mọi người đang tìm kiếm con đường làm giàu nhanh chóng đó. Tôi nghĩ rằng mọi người nhầm lẫn thực hành này với Phong Thủy là bởi vì nó đã được một số thầy Phong thủy đề nghị. Hãy để tôi làm rõ điều này – thực hành này không liên quan gì đến Phong Thủy! Nếu nó có vẻ quá dễ dàng hoặc quá tốt để trở thành sự thật, thì nó có thể là!

9. Hãy ném cam của bạn trước 9 giờ tối, thời gian để tìm kiếm tình yêu

Tương tự như lần trước, một số thầy Phong thủy đã khuyến nghị phương pháp này , và do đó mọi người nhầm lẫn phương pháp này với Phong thủy.

Nếu đây là một nghi lễ hay một tập tục văn hóa truyền thống để tìm kiếm tình yêu thì tốt thôi, tôi tôn trọng điều đó. Nhưng một số người không hiểu được điều đó và cho rằng đây là một thực hành Phong Thủy. Nó không thể. Điều này làm cho Phong thủy có vẻ lố bịch và mê tín. Thêm vào đó, nếu nó không hoạt động, nó sẽ mang lại tiếng xấu cho Phong Thủy.

Đây là cách rút ra – nếu một số thầy Phong thủy yêu cầu bạn (hoặc bất cứ điều gì) làm điều gì đó, đừng tự động cho rằng đó là một thực hành Phong thủy.

Bạn KHÔNG THỂ phong thủy cho món ăn của bạn

10. Phong thủy cho việc cắt tỉa vòng eo

Bài viết này nói về các chuyên gia về chế độ ăn uống cung cấp cho bạn các mẹo phong thủy nhà bếp sẽ giúp bạn quản lý chế độ ăn uống của mình . Một số “tinh chỉnh” trong nhà bếp này bao gồm việc trang bị bảng hướng dẫn về calo trong tủ lạnh, để gia vị bên bếp, sử dụng hộp đựng có thể nhìn xuyên qua và các “chỉnh sửa” khác không liên quan đến Phong Thủy.

18 lần phong thủy bị lạm dụng hoặc hiểu sai trên web
18 lần phong thủy bị lạm dụng hoặc hiểu sai trên web

Từ khi nào các chuyên gia về chế độ ăn uống bắt đầu đưa ra những lời khuyên về Phong thủy? Chỉ vì nó liên quan đến việc tổ chức nhà bếp của bạn, vậy thì đó là Phong thủy? Không. Phong Thủy KHÔNG nói về những thứ nhỏ nhặt tầm thường này.

11. Thực hành Phong thủy Thực phẩm để May mắn

Bài báo này nói về rất nhiều thứ. Đầu tiên, nó nói về cách mỗi loại thực phẩm có Ngũ hành riêng của nó . Ví dụ, ngũ cốc nguyên hạt là thực phẩm đất trong khi nấm đen và nấm là nước.

Tôi cần phải phân biệt điều này: Ngũ hành mà họ đang nói đến là về Y học Trung Quốc hơn là Phong thủy. Thuyết Ngũ hành không được tạo ra dành riêng cho Phong thủy. Đừng tự động cho rằng nếu sử dụng thuyết Ngũ hành thì đó là về Phong thủy.

18 lần phong thủy bị lạm dụng hoặc hiểu sai trên web
18 lần phong thủy bị lạm dụng hoặc hiểu sai trên web

Bài viết này cũng nói về các phong tục thực phẩm, chẳng hạn như treo ớt hoặc quan để cầu may, và treo sậy tỏi để giúp phát triển công việc kinh doanh của bạn. Mặc dù điều này có vẻ giống với thực hành đặt vật phẩm Phong thủy , nhưng việc đặt trái cây để cầu may lại KHÔNG được đề cập trong Phong thủy cổ điển. Nếu làm như vậy khiến bạn cảm thấy tích cực, thì thật tuyệt! Tuy nhiên, đừng mong đợi những vị trí đặt đồ ăn này sẽ mang lại lợi ích về mặt phong thủy cho bạn.

12. Phong Thủy Tủ Lạnh Của Bạn

Tiêu đề của bài viết này là ” Đây là lý do tại sao bạn KHÔNG BAO GIỜ nên đặt sữa vào cửa tủ lạnh .” Nó nói về cách Phong thủy cho tủ lạnh của bạn, nói rằng cửa tủ lạnh là phần ấm nhất của tủ lạnh. Nó đi sâu hơn để giải thích bộ phận nào của tủ lạnh là mát nhất và nơi nên cất giữ một số vật dụng nhất định.

Nghiêm túc mà nói… Phong thủy đã trở thành gì? Sắp xếp lại thực phẩm trong tủ lạnh có phải là một cách thực hành Phong thủy? Phong Thủy có phải chỉ là sắp xếp lại các vật dụng không? Đương nhiên câu trả lời là không.

Vật phẩm phong thủy thương mại vô dụng

13. Mua đồ cổ để làm phong thủy

Đây là bài viết về một người phụ nữ bị một thầy Phong Thủy tự xưng là thầy Phong Thủy lừa đảo bỏ ra 1 triệu đô la mua đồ cổ để cải thiện Phong Thủy .

Nếu bạn đã theo dõi blog của tôi, bạn biết rằng tôi nghi ngờ về hiệu quả của các vật phẩm Phong Thủy. Chúng có cổ hay không không quan trọng. Trên thực tế, một số người tin rằng đồ cổ, đặc biệt là đồ cổ được khai quật từ các ngôi mộ, mang lại năng lượng Âm cực lớn và không thích hợp cho ngôi nhà.

Nếu bạn có một triệu để chi tiêu, bạn cũng có thể sửa sang lại ngôi nhà của mình và cải tiến thiết kế nội thất hoặc sơ đồ mặt bằng của bạn. Bằng cách này, bạn có thể đạt được kết quả Phong Thủy thực sự từ những cải tiến về cách bạn thu thập Khí từ bên ngoài và cách Khí lưu chuyển vào bên trong.

14. Bùa May Mắn Phong Thủy

Có rất nhiều thầy Phong thủy ngoài kia bán bùa may mắn. Tôi có quan điểm tương tự với thầy Phong thủy Kevin Foong . Tôi nghĩ rằng bùa may mắn KHÔNG hoạt động, ít nhất không phải như cách bạn nghĩ.

Theo Kevin: “Đây chỉ là những món đồ. Mặc dù những thứ này đại diện cho sự thịnh vượng, nhưng chúng chỉ khiến bạn cảm thấy tốt hơn… Đừng mong đợi cuộc sống của bạn thay đổi [với những thứ này]… Bởi vì bạn sẽ chỉ thất vọng. ”

Tôi không thể đồng ý hơn.

Đối với tôi, mang theo những lá bùa may mắn này cũng giống như mang theo chân thỏ để cầu may . Nếu nó làm cho bạn cảm thấy tốt, sau đó tuyệt vời! Chỉ cần nhớ đặt đúng kỳ vọng của bạn.

Ngoài ra, việc thực hành mang những tấm bùa này KHÔNG phải là một thực hành Phong Thủy. Nhiều người đang tìm kiếm những con đường tắt nhanh để tăng vận may, và họ bị lừa lãng phí tiền bạc vì sự tuyệt vọng của họ.

Làm ơn, đừng như vậy. Nếu bạn thực sự muốn cải thiện, tôi khuyên bạn nên thực hiện May mắn của con người . Đầu tư vào bản thân, chuẩn bị và hướng tới mục tiêu của bạn. Về phần Phong thủy, tôi luôn đề nghị bạn thuê một chuyên gia thay vì tự mình làm .

Phong thủy được sử dụng để làm gì?

15. Lông mày phong thủy

Đây là về ” Phong Thủy trên khuôn mặt “, là “đặc biệt quan trọng trong việc quyết định số phận của một người.” Chà, không có cái gọi là Phong thủy khuôn mặt. Có tính năng đọc trên khuôn mặt. Có đọc lòng bàn tay. KHÔNG có phong thủy khuôn mặt.

18 lần phong thủy bị lạm dụng hoặc hiểu sai trên web
18 lần phong thủy bị lạm dụng hoặc hiểu sai trên web

Bài viết này nhầm lẫn giữa việc đọc khuôn mặt với Phong Thủy. Tương tự như xem chỉ tay, xem tướng mặt cũng là một loại nghệ thuật giải mã vận mệnh của một người. Có lẽ việc đọc trên khuôn mặt không phổ biến đối với độc giả của tác giả, nhưng Feng Shui thì có, và đó là lý do tại sao cô ấy gắn hai điều đó lại với nhau. Tuy nhiên, làm như vậy chỉ hiểu sai Phong Thủy là gì vì nó không liên quan gì đến việc giải mã vận mệnh của một người .

16. Hướng dẫn Du lịch Phong thủy

Bài viết này cho bạn biết nơi đi du lịch dựa trên dấu hiệu Hoàng đạo Trung Quốc của bạn . Tôi đoán là tác giả cho rằng đi du lịch là “Phong thủy” bởi vì “du lịch chào đón năng lượng tích cực vào cuộc sống của bạn”.

Vì vậy, bây giờ, chúng ta có một định nghĩa mới về Phong thủy. Nếu có năng lượng tích cực, thì đó là Phong thủy?

Đối với Cung hoàng đạo của Trung Quốc, nó có một chút liên hệ với Phong thủy. Năm sinh của một người được yêu cầu để tính số Kua của một người. Tuy nhiên, nó liên quan nhiều đến chiêm tinh học Bazi hơn là Phong thủy. Mặc dù vậy, không có gì có ý nghĩa có thể được bắt nguồn từ chỉ một dấu hiệu hoàng đạo của một người .

Phong thủy là về ngôi nhà và xung quanh của nó. Đó là về nơi bạn sống chứ KHÔNG phải về nơi bạn đi du lịch.

17. Phong Thủy là Bài trí Đồ đạc

Được rồi, câu hỏi này tốt hơn một chút so với “cách Phong thủy tủ lạnh của bạn” bởi vì nó là một cách hiểu sai Phong thủy phổ biến hơn. Trên thực tế, nhiều bài báo gọi Phong Thủy là “nghệ thuật sắp đặt đồ đạc” và không hơn thế nữa. Điều này là rất sai lầm vì Phong thủy còn RẤT NHIỀU hơn thế.

18 lần phong thủy bị lạm dụng hoặc hiểu sai trên web
18 lần phong thủy bị lạm dụng hoặc hiểu sai trên web

Lý do tại sao đồ đạc đôi khi cần phải được di chuyển là bởi vì chúng cần phải thích ứng với dòng chảy Qi của khu vực. Ví dụ, nên điều chỉnh vị trí giường nếu có cửa gần VÀ hướng về phía đó. Đối với sofa phòng khách và bàn làm việc cũng vậy.

18. Máy ảnh trong phòng vệ sinh cho phong thủy

Bài viết này nói về việc lắp đặt camera trong phòng vệ sinh nữ được giải thích theo phong thủy . Ôi trời… nghiêm túc chứ?

Tôi đã có cảm xúc lẫn lộn khi tôi đọc bài báo này. Ban đầu, bài báo chỉ khiến tôi buồn cười. Nhưng rồi, tôi thấy buồn cho những cô gái bị lợi dụng. Sau đó, tôi cũng cảm thấy tức giận vì cái tên Phong Thủy đã được sử dụng cho những mục đích xấu xa như vậy. Nó làm tôi nhớ đến một tin tức khác, nơi một thầy Phong thủy đã lừa các cô gái trẻ quan hệ tình dục để “cầu may”. Tôi thực sự không biết phải nói gì.

Đây là gợi ý của tôi – nếu “Thực hành Phong thủy” nghe có vẻ nực cười, thì có lẽ là như vậy. Nếu nó nghe có vẻ điên rồ, thì nó có lẽ là quá. Làm ơn, hãy sử dụng lý trí và đừng để bị lừa như thế này.

Phần kết luận

Phong thủy cổ điển yêu cầu chúng ta xem xét hướng ngồi và hướng của ngôi nhà, xung quanh và vị trí của phòng ngủ, nhà bếp và cửa trước. Đây chỉ là đề cập đến một vài!

Với ý nghĩ đó, bạn có thể thấy “Thực hành Phong thủy” được đề cập ở trên là vô lý như thế nào không? Đối với tôi, chúng vừa buồn cười vừa khiến tôi thất vọng. Thật buồn cười vì tôi biết Phong Thủy là gì. Thật đáng buồn vì những bài báo này chỉ đang tạo ra nhiều quan niệm sai lầm về Phong thủy, khiến nó nghe có vẻ vừa mê tín vừa quá đơn giản. Tuy nhiên, tôi thực sự ấn tượng về cách mọi người xoay chuyển định nghĩa về Phong Thủy cho mục đích thương mại hoặc vì lợi ích bản thân của họ.

Tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu thêm về Phong thủy KHÔNG PHẢI LÀ GÌ. Nếu bạn muốn hiểu sâu hơn về Phong Thủy, đây là một số lớp học mà bạn có thể tham gia để có thêm kiến ​​thức.

Bạn đã đọc bất kỳ bài báo nào mà nó bảo bạn thực hiện một số “thực hành Phong Thủy” vô lý chưa? Nếu vậy, hãy chia sẻ bằng cách sử dụng các bình luận bên dưới!

18 lần phong thủy bị lạm dụng hoặc hiểu sai trên web

Blogger và chủ sở hữu của Feng Shui Nexus. Tôi đã chứng kiến ​​hiệu quả của Phong thủy, chiêm tinh và bói toán. Đó là lý do tại sao tôi tạo ra trang web này – để cho phép các chuyên gia chia sẻ những kiến ​​thức và kinh nghiệm đó với bạn và đưa bạn đến gần hơn với ước mơ của mình. Đăng ký và nhận cập nhật qua email hoặc theo dõi chúng tôi trên Facebook, Twitter và Pinterest.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News