Phong Thuỷ

Mẹo khắc phục phòng ngủ trong nhà để xe

mẹo khắc phục phòng ngủ trong nhà để xe

Cách chữa cho phòng ngủ trong nhà để xe

Một phòng ngủ trên một nhà để xe cần một hoặc hai phong thủy chữa bệnh. Đây là một vị trí không thể tránh khỏi cho một phòng ngủ, nhưng có một số biện pháp phong thủy có thể làm giảm các tác động tiêu cực của vị trí này.

1.Điều gì làm cho một nhà để xe không thể tránh khỏi?

Một phòng ngủ trên một nhà để xe được coi là không lành mạnh vì nó thường là một khu vực lưu trữ. Loại diện tích này được coi là trống rỗng và không có năng lượng chi. Ngủ trên một không gian như vậy không cung cấp cho bạn bất kỳ loại hỗ trợ hoặc khả năng nạp lại năng lượng cá nhân.

Yên tĩnh và bị bỏ rơi

Hầu hết các gara vẫn đóng cửa trừ khi di chuyển xe của bạn hoặc các đồ vật / máy móc khác vào và ra. Không có năng lượng được tạo ra hoặc thu hút vào hộp lưu trữ lớn này. Sự thiếu năng lượng này có tác động tiêu cực đến bất cứ ai ngủ trên nó.

2.Tác động tiêu cực đến phòng ngủ trong nhà để xe

Vấn đề lớn nhất với việc ngủ trong phòng ngủ trên gara là thiếu sự hỗ trợ. Trong phong thủy, phòng ngủ về cơ bản là nổi trên không gian trống này.

Trẻ em và người lớn bị ảnh hưởng

Vị trí phòng ngủ này có thể tác động đến trẻ em nhiều như người lớn, dẫn đến tình trạng mất ngủ, cảm giác bất an và không có sự hỗ trợ cần thiết.

Phòng khách

Nếu phòng này được sử dụng làm phòng cho khách, có vẻ như hai tiêu cực của không gian trống sẽ triệt tiêu lẫn nhau. Mặt trái là sự thật. Việc thiếu sử dụng liên tục làm tăng gấp đôi năng lượng tiêu cực và chi trì trệ. Điều này sẽ có tác động lớn hơn đối với khách của bạn so với người thuê thường xuyên.

3.Khắc phục một phòng ngủ

Phòng ngủ cần được nối đất. Điều này có nghĩa là thêm các yếu tố đất, chẳng hạn như đồ gốm, gốm sứ, vải dệt màu đất (màu nâu đất / vàng và nâu) và thậm chí sơn tường.

 • Gương tròn: Đặt một chiếc gương tròn nhỏ úp xuống sàn nhà bên dưới giường để phản chiếu nguồn năng lượng khó chịu trở lại gara.
 • Thêm một tấm thảm: Chọn một tấm thảm màu nâu và / hoặc đất son, tốt nhất là trong một hình vuông (biểu tượng trái đất). Đặt tấm thảm hoàn toàn bên dưới giường. Thảm trải sàn là lựa chọn tốt nhất cho phương pháp chữa bệnh này.

mẹo khắc phục phòng ngủ trong nhà để xe

 • Nghệ thuật: Sử dụng một hình ảnh hoặc hình ảnh của một phong cảnh để thể hiện năng lượng tiếp đất của yếu tố trái đất.

mẹo khắc phục phòng ngủ trong nhà để xe

 • Giường: Một chiếc giường đáng kể với đầu giường cao và chắc chắn sẽ mang đến sự hỗ trợ mà nhà xe không thể làm được. Không bao giờ ngủ trên nệm trên sàn nhà.

4.Chữa cho nhà để xe có lợi cho phòng ngủ trên cao

Có một số cho nhà để xe khi một phòng ngủ qua nó.

Thoát khỏi sự lộn xộn của nhà để xe

Nhà xe thường chứa đầy một bộ sưu tập các vật phẩm, dụng cụ và quần áo bỏ đi. Đã đến lúc dọn dẹp và. Bạn sẽ nhận thấy một sự thay đổi năng lượng ngay lập tức khi nhà để xe của bạn ,.

 • Loại bỏ bất cứ thứ gì không quan trọng đối với sự tồn tại hàng ngày của bạn.
 • Mua tủ gọn gàng, bồn tắm và các nhà tổ chức khác.
 • Cung cấp cho tất cả mọi thứ một vị trí và chắc chắn rằng nó được trả lại cho vị trí đó.

mẹo khắc phục phòng ngủ trong nhà để xe

Chuyển đổi một nhà để xe với năng lượng Chi hoạt động

Nếu nhà để xe của bạn chỉ được sử dụng để lưu trữ, sau khi tổ chức và dọn dẹp, hãy bắt đầu sử dụng nó cho (các) xe của bạn. Việc di chuyển các phương tiện trong và ngoài nhà để xe sẽ giúp mang lại một chút vào không gian. Có những điều khác bạn có thể làm để thu hút năng lượng dương.

 • Tường: hoặc tường nhấn một màu dương, chẳng hạn như đỏ, cam, vàng, tím hoặc hồng.
 • Tầng: Bạn có thể sử dụng hoặc.
 • Thực vật: Cây trồng trong chậu đặt về nhà để xe sẽ giúp cung cấp năng lượng cho nó. Thêm dương xỉ treo hoặc các loại cây khác thích ánh sáng khuếch tán.
 • : Xác định khu vực nhà để xe và sử dụng yếu tố thích hợp để kích hoạt năng lượng chi tốt lành, chẳng hạn như khu vực phía đông (thêm gỗ) và khu vực phía tây, (thêm kim loại) như lưu trữ xe hơi và thiết bị của bạn.
 • Âm nhạc: Phát nhạc trong nhà để xe hoặc đặt màn hình phẳng trên tường và phát TV thường xuyên. Càng nhiều hoạt động được tạo ra trong khu vực này, càng tốt cho bạn khi ngủ.
 • : Ánh sáng là một trong những phương pháp chữa bệnh phong thủy tốt nhất khi năng lượng âm dương yếu hoặc không tồn tại. Thêm đèn vào nhà để xe của bạn để nó có thể được chiếu sáng. Để lại ít nhất một ánh sáng mọi lúc để thu hút năng lượng dương.
 • Windows: Nếu bạn đã che các cửa sổ để bảo mật, hãy xem xét thêm một bộ phim cửa sổ cung cấp sự riêng tư mà không làm cho các cửa sổ tối. Mở bất kỳ cửa sổ nào khi bạn làm việc trong nhà để xe để cung cấp năng lượng mới.
 • : Một biện pháp khắc phục khác cho nhà để xe là nghệ thuật treo tường đầy màu sắc có chuyển động và nhịp điệu hoặc mô tả cảnh hoạt động cũng như cảnh quan. Không bao giờ sử dụng nghệ thuật phản ánh nguy hiểm, như đại dương bão tố hoặc động vật hoang dã hung dữ.
 • Chuông gió : Bạn có thể treo một bộ chuông gió, tốt nhất là gần khu vực mà gió có thể đi vào, chẳng hạn như cửa sổ hoặc quạt.

5.Chữa bệnh được đảm bảo để giúp đỡ

Có rất nhiều phương pháp chữa bệnh phong thủy mà bạn có thể thực hiện để chống lại năng lượng không thể tránh khỏi của một nhà để xe. Bạn sẽ tận hưởng một giấc ngủ ngon khi các phương pháp chữa trị được thực hiện và nhà để xe của bạn đang tạo ra năng lượng chi tốt lành.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News