Phong Thuỷ

Các mẹo phong thủy giúp gia đình êm ấm

Ai cũng mong ước có được một không gian sống yên bình cùng tổ ấm gia đình hạnh phúc. Bài viết dưới đây giới thiệu một số biện pháp phong thủy cơ bản giúp bạn có thể thay đổi năng lượng trong nhà, đem đến sự hòa thuận và đầm ấm cho gia đình.

Theo phong thủy, bạn nên bố trí một đài phun nước ở khu vực phía Đông ngôi nhà bởi điều này sẽ thúc đẩy những tình cảm yêu thương, lòng vị tha của các thành viên trong nhà. Tuy nhiên, gia chủ nên chú ý giữ cho đài phun nước luôn sạch sẽ, như vậy mới có được nguồn năng lượng trong lành, tinh khiết.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên đặt các bức ảnh hạnh phúc của gia đình ở mọi nơi trong nhà, nhất là khu vực phía Đông, phòng khách và khu bếp ăn.

Mặt khác, cần phải giữ gìn phòng ngủ của các thành viên trong gia đình, nhất là của trẻ nhỏ trong điều kiện tốt nhất có thể.

Hãy dựa trên 5 yếu tố phong thủy cơ bản (Kim, Mộc, Thổ, Thủy, Hoả) để cân bằng môi trường sống trong nhà bạn, đồng thời nên cân nhắc đến các yếu tố đại diện (tính theo năm sinh) của mỗi thành viên trong gia đình.

Gia chủ cần hạ đến mức thấp nhất có thể mức độ điện từ trường trong nhà, hạn chế tối đa việc sử dụng các loại hóa chất mạnh và nguy hiểm.

các mẹo phong thủy giúp gia đình êm ấm
Phong thủy học cho rằng, nên giữ gìn phòng ngủ các các thành viên trong nhà
trong điều kiện tốt nhất, đặc biệt là phòng ngủ của trẻ.

Khoa học phong thủy quan niệm, phong thủy phòng ăn góp phần rất lớn đối với sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Nếu bạn vận dụng tốt phong thủy có thể tạo ra những cuộc trò chuyện vui vẻ, cảm giác ngon miệng trong các bữa ăn.

Chủ nhà nên treo chuông gió gồm 6 ống kim loại tại khu vực bị ảnh hưởng bởi sao số 2 giúp khống chế những ảnh hưởng xấu của sao số 2 đến vấn đề sức khỏe của cả nhà. Trong trường hợp này, cách tốt nhất mà bạn nên làm là treo kết hợp chuông gió với đồng xu bằng đồng có hình 12 con giáp ở một mặt và hình bát quái với quẻ Càn ở mặt kia.

Đồng thời, để chế ngự những xung đột, thù nghịch, hiểu lầm do sao số 3 gây ra, gia chủ nên sử dụng năng lượng Hỏa bằng cách sơn đỏ bức tường ở khu vực bị ảnh hưởng, ltrải thảm màu đỏ, lắp đặt đèn sáng hoặc treo tranh màu đỏ.

Như vậy, một ngôi nhà hài hòa là nơi luôn sẵn sàng cho các hoạt động và phục vụ sinh hoạt của nhiều người mà không mất đi tính hàn gắn của nó. Tuy nhiên, để có được một không gian sống lý tưởng đó bạn cần phải đầu tư nhiều thời gian.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News