Phong Thuỷ

[Tư Vấn] Những điều cấm kỵ trong phong thuỷ phòng ngủ

Bạn khó có thể có một giấc sâu và ngủ ngon,  sức khoẻ tốt nếu như hằng ngày phải sống trong những căn phòng ngủ không hợp phong thuỷ. Vậy nguyên nhân chính là gì? Hãy cùng phong thủy Tam Nguyên – Tam Hợp Phái tìm hiểu những điều kiêng kỵ trong phong thuỷ phòng ngủ để tìm ra và cải thiện hợp lý nhất cho không gian sống của mình.

 1. Cửa phòng ngủ có đối diện cửa nhà vệ sinh.

Nếu cửa phòng ngủ của nhà bạn đối diện nhà vệ sinh thì những người sống trong phòng ngủ kiểu này, dễ mắc phải những bệnh về cơ, xương khớp và của cải tiền bạc cũng có thể bị thất thoát. Nhà vệ sinh hay phòng tắm đều là nơi ẩm ướt và thường lưu lại những mùi khá khó chịu. Bởi vậy, bạn hoặc người thân sẽ hấp thụ phải nguồn năng lượng tiêu cực đó.

[tư vấn] những điều cấm kỵ trong phong thuỷ phòng ngủ

 

2. Cửa phòng đối diện giường ngủ

Theo phong thuỷ phòng ngủ, nếu cửa phòng đối diện với giường ngủ thì gây ảnh hưởng tiêu cực đến vấn đề sức khoẻ cũng như nhiều bộ phận trên cơ thể. Phụ thuộc vào từng phần cơ thể khi nằm trên giường đối diện với cánh cửa sẽ gây ra những hậu quả khác nhau.

3. Không được để quá nhiều đồ điện

Một điều cấm kỵ nữa bạn cần nên tránh trong phong thuỷ phòng ngủ đó là, không để quá nhiều đồ điện trong khu vực phòng ngủ. Nhìn dưới góc độ phong thuỷ học, điều này gọi là Hoả Trạch, có ảnh hưởng không tốt cho sức khoẻ. Y học hiện đại cũng chỉ ra rằng, bức xạ điện cũng khiến sức khoẻ của chúng ta xấu đi. Nếu ti vi được đặt ở chân giường, sự vận hành kinh mạch của bàn chân cũng càng dễ bị ảnh hưởng bởi bức xạ.

Các chuyên gia cũng cho rằng, bài trí càng ít đồ điện trong phòng ngủ càng tốt, đặc biệt khu vực phía chân giường nằm không nên để ti vi hoặc nếu có thì cũng tắt nguồn khi không sử dụng.

4. Treo đèn thẳng với giường ngủ

Việc treo đèn thẳng trên trần nhà với giường ngủ cũng là một trong những điều cấm kỵ trong phong thuỷ phòng ngủ. Nguyên nhân chính ở đây bởi là tình huống đèn treo đè ép giường, sẽ gây ra sát khí rất nặng, ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ. Từ các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng, những người ngủ trên chiếc giường như vậy sẽ bị mất ngủ, chịu áp lực tâm lý và dễ gặp ác mộng, gây ảnh hưởng tới hệ thống hô hấp.

Về vấn đề này, các chuyên gia cũng khuyên rằng, bạn có thể treo đèn ở góc nhà hay sử dụng đèn ngủ để bàn thay vì treo đèn thằng góc với giường nằm.

5. Giường ngủ đối diện với gương

Nếu chiếc giường đối diện với gương, bạn sẽ dễ rơi vào trạng thái ngủ không sâu giấc, mê man, khó tập trung, hay suy nghĩ. Trong trường hợp thực sự cần đến gương soi, bạn nên đặt ở hai bên đầu của giường ngủ hoặc không để gương trong phòng ngủ là tốt nhất.

[tư vấn] những điều cấm kỵ trong phong thuỷ phòng ngủ

6. Thanh xà nhà ở phía trên giường ngủ

Những người nằm ngủ tại vị trí bên dưới những thanh xà nhà sẽ luôn chịu áp lực đè nặng về tâm lý hay mê ngủ, gặp ác mộng. Điều này cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến chứng thiếu ngủ, mất ngủ, đau đầu triền miên.

LIÊN HỆ NGAY: CÔNG TY KIẾN TRÚC PHONG THỦY TAM NGUYÊN để được thầy Tam Nguyên, chuyên gia phong thủy cao cấp số 1 Việt Nam tư vấn dịch vụ phong thủy nhà ở hợp tuổi – hợp mệnh mang lại tài lộc.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News