Phong thủy vượng tài cuối năm: Dùng Long Quy trấn trạch thúc tài

Phong thủy vượng tài cuối năm sẽ thúc đẩy tình hình tài chính của bạn cùng gia đình, công ty thăng tiến nhanh hơn để cán mốc thành công. Dùng Long Quy – thần thú có tác dụng chiêu tài vượng vận, hóa sát trừ tai đúng cách thì chỉ một vài tháng ngắn ngủi cũng mang lại hiệu quả rõ rệt.

1. Long Quy phong thủy


Phong thủy vượng tài cuối năm: Dùng Long Quy trấn trạch thúc tài
Long Quy hay còn có tên gọi khác là Bị Hí hay Bá Hạ, là con trưởng trong 9 đứa con của Rồng được ghi chép trong sách cổ. Thụy thú này có đầu là rồng, thân là rùa, là thần thú thuần dương có thể trừ tà, chế sát, hóa xung, vượt ách, trấn trạch, chiêu tài, tụ tài, tượng trưng cho quyền lực và trường thọ.
Có quan điểm cho rằng Long Quy là biến thể của Huyền Vũ – một trong tứ đại thần thú, lại cũng có quan điểm đây là sự kết hợp trực tiếp của các loài vật tốt theo quan niệm dân gian. Con rùa là biểu tượng của sức khỏe, trường thọ, vững vàng; con rồng là biểu tượng của thành công, phú quý, phát đạt.
Chung quy lại Long Quy biểu thị cho sự bình an khỏe mạnh, tấn tài tấn lộc, thành long thành phượng, tiền tài như ý, giữ của vượng tài, vượng gia hưng thịnh. Muốn tiến hành phong thủy vượng tài cuối năm thì không thể bỏ qua thụy thú đa tài đa phúc, sức mạnh dồi dào này.

2. Cách sử dụng Long Quy chuẩn phong thủy

Trước tiên, cần tìm vị trí của Huyền Vũ, tứ thú phong thủy được sắp xếp theo trật tự: trái Thanh Long – phải Bạch Hổ - trước Chu Tước – sau Huyền Vũ. Vị trí Huyền Vũ được Long Quy Quy trấn áp thì mới phát huy được sức mạnh của Huyền Vũ, tự nhiên các phương vị khác cũng đượcu điều động theo.

Giải thích vị trí của tứ tượng Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ trong phong thủy để hiểu hơn về vấn đề này
Thứ hai, Long Quy tốt nhất là phải hướng về cửa, cửa chính là tốt nhất, ngoài ra cửa sổ cũng tốt. Chọn ngày lành tháng tốt, thỉnh thụy thú giúp phong thủy vượng tài cuối năm về và bày ở cửa để trấn trạch và thu hút tài khí bốn phương tám hướng.
Sử dụng vật phẩm phong thủy cát tường ngoài hiểu rõ tính chất và công dụng còn cần có sự phù hợp giữa vật và người, tạo mối liên hệ hài hòa đăng đối, hỗ trợ chủ nhân phát triển. Thêm vào đó, có thể sử dụng các vật cát tường để tăng cường sức mạnh của Long Quy.

Phong thủy vượng tài cuối năm: Dùng Long Quy trấn trạch thúc tài
Ví dụ như đặt đậu ngũ hành (đậu đỏ, đậu tương, đậu nành, đậu đen, đậu xanh) vào trong miệng Long Quy; đeo đá ngũ sắc có màu sắc tươi sáng như hồng, vàng, trắng, xanh hoặc đen lên người Long Quy; đeo thêm xâu tiền cổ Ngũ Đế hay treo dây ngũ sắc (dây kết bằng 5 loại chỉ 5 màu gồm hồng, vàng, trắng, xanh, đen) lên thần thú.
Tám hạt ngọc hoặc tiền đồng thể hiện cho tám phương, ngọc đại diện cho sự cao quý, quý báu, chủ phú quý sang trọng xâu lại đeo lên Long Quy sẽ thúc tài càng nhanh hơn. Thần Tài hoặc phù chú có tác dụng tăng cường sức mạnh vượng tài của thần thú, nên đặt hai vật phẩm này gần nhau.
Một tác dụng rất tốt của Long Quy là hóa sát, bảo hộ, vượng sức khỏe và xua đuổi tiểu nhân. Vì thế mà nếu trong nhà có người lớn tuổi, người sức khỏe yếu thì nên thỉnh thần thú về đặt trong phòng ngủ. Đặt Long Quy lên bàn làm việc có thể hóa giải những điềm xui xẻo xấu xa, gạt bỏ những tình huống không tốt, gia tăng quý nhân vận.
Đặc biệt, khi tình hình sự nghiệp không thuận, tài chính không thông, cấp trên không thích, cấp dưới không tin tưởng, tiêu nhân hãm hại thì càng phải nhanh chóng thỉnh Long Quý về nơi làm việc để thúc giục nhân duyên, hài hòa quan hệ đồng nghiệp. Đồng thời bày thêm một con nữa trong nhà để hai con bổ sung, trợ giúp lẫn nhân, sẽ càng phát huy tác dụng to lớn.
Người làm ăn buôn bán bày Long Quy phong thủy trong nhà, ở công ty, cửa hàng cửa hiệu có tác dụng hóa sát, cầu phúc, như ý cát tường, công việc trước sau được che chở, phòng bị người xấu, mời gọi người tốt. Thế nên đây là một trong Những vật phẩm phong thủy chiêu tài nhà ai cũng nên có.
Lưu ý khi sử dụng vật phẩm này là tuyệt đối không được để Long Quy bị ngửa bụng lên, bao nhiêu phúc lộc sẽ tán hết, không giữ lại được gì. Gia chủ khi thỉnh Long Quy về bày hãy chú ý tới điểm này, tránh để mất phúc mất lộc mà không biết.

Thái Vân

Nguồn: https://lichngaytot.com/phong-thuy/phong-thuy-vuong-tai-cuoi-nam-284-190056.html

BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ

Bí kíp trang trí tivi đẹp, hợp phong thủy

Trang trí tivi, những mẫu kệ tivi đẹp luôn là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm, chú trọng trong quá trình hoàn thiện nội thất nhà ở. Không chỉ là thiết... Xem thêm »

Những lưu ý khi bố trí cầu thang tránh gặp lỗi phong thủy

Khi xây dựng một căn nhà mới ai cũng mong những điều tốt đẹp sẽ đến với gia đình, do đó việc xem phong thủy cầu thang nhà ở là điều bạn không... Xem thêm »

Hút lộc vào nhà nhờ treo đồng hồ theo phong thủy chuẩn chỉnh

Treo đồng hồ theo phong thủy như thế nào để thu hút vận may, rước tài lộc vào nhà là điều được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Ngoài chức năng và tính... Xem thêm »

Cách xác định hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi chuẩn phong thủy nhất?

Một ngôi nhà chất lượng không chỉ đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình, mà còn phải đáp ứng được các yếu tố về phong thủy. “Có... Xem thêm »

Tuổi làm nhà năm 2021: Tuổi nào đẹp, tuổi nào phạm Tam Tai, Hoang Ốc, Kim lâu?

Xem tuổi làm nhà năm 2021 hiện là vấn đề được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Bởi lẽ, theo khoa học phong thủy, nếu xây nhà hợp tuổi sẽ mang lại cho... Xem thêm »

Tiểu cảnh sân vườn là gì? Thiết kế tiểu cảnh sao cho đẹp và chuẩn phong thủy?

Tiểu cảnh sân vườn là một thiết kế sân vườn thu nhỏ, sân vườn "mini" tạo khoảng xanh mát mắt và điểm nhấn sinh động cho không gian sống, đặc biệt là nhà... Xem thêm »

Những lưu ý khi đặt cầu thang trong nhà để đảm bảo phong thuỷ

Trong phong thủy, cầu thang là một phần xương thiết yếu của ngôi nhà, là nơi liên kết giữa các tầng nhà. Do đó, cần phải xây dựng kỹ lưỡng theo đúng chuẩn... Xem thêm »

Bày bàn thờ ngày Tết như thế nào để rước may mắn, tài lộc vào nhà?

Xưa nay, việc bày bàn thờ ngày Tết như thế nào cho chuẩn phong thủy để thu hút nhiều tài lộc, may mắn vào nhà trong năm mới là điều mà các gia... Xem thêm »