Phong Thuỷ

Phụ nữ sinh vào tháng này càng về già càng giàu sang phú quý

Trong số 12 tháng âm lịch, có 3 tháng được xem là thời khắc hoàng kim, may mắn nhất, vì vậy phụ nữ nào được sinh vào 1 trong 3 tháng này thì tài sắc vẹn toàn, cuộc đời phú quý, có hậu về sau.

Người sinh vào tháng 4 âm lịch thuộc tuýp phụ nữ này thông minh, đảm đang, không chỉ đẹp bên ngoài mà còn rất đẹp bên trong, biết cách ăn mặc và đầu tư cho bản thân trẻ mãi không già, đó là năng lực của họ.

Loại người này sinh ra đã có cuộc sống giàu sang, càng về già càng giàu có, sau một tuổi nhất định có thể phát tài, phát lộc và hấp dẫn hơn. Cô ấy có thể sống một cuộc sống tốt đẹp mà không cần lo lắng về tiền bạc.

phụ nữ sinh vào tháng này càng về già càng giàu sang phú quý

Nữ giới sinh vào tháng 9 âm lịch là mẫu người phụ nữ bao dung, vững vàng, dễ thỏa mãn, yêu đời nồng nàn, không nóng nảy, tâm hồn rất điềm đạm nên họ tiêu từng xu rất nghiêm túc, kiếm được nhiều tiền nên cuộc sống rất tốt, tuổi còn trẻ tâm lý, về già cũng dễ dàng, cho rằng sẽ có sao may mắn chiếu mệnh, sẽ làm cho họ giàu hơn và trẻ hơn về ngoại hình. Là con nhà giàu điển hình, sau khi kết hôn thu nhập gia đình tiếp tục tăng.

phụ nữ sinh vào tháng này càng về già càng giàu sang phú quý

Đối với phụ nữ sinh vào tháng 11 âm lịch, tướng số cho rằng phụ nữ sinh tháng 11 là cây may mắn, tuyệt đối trung thành với chồng, lấy chồng thì sẽ hết lòng vì gia đình, làm gì cũng tốt, trừ công việc của chồng, để chồng không phải lo lắng, người sinh vào con số may mắn này có thể phù hộ cho chồng kiếm được nhiều tiền, gia đạo hưng vượng, sự nghiệp hanh thông, về già gặp nhiều may mắn.

phụ nữ sinh vào tháng này càng về già càng giàu sang phú quý

(Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm).

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News