Phong Thuỷ

Rằm tháng 9 nhất định đề phòng: 4 tuổi đen toàn tập

Rằm tháng 9 Âm lịch xuất hiện 4 con giáp vận đen đeo bám, dễ mất mát tiền của, đặc biệt vận trình kéo theo trên mọi phương diện.

Tuổi Tuất

Trời sinh tuổi Tuất là người tài giỏi nhưng hay tự khen bản thân. Bạn làm việc nhưng lại luôn muốn người khác biết mình làm gì, không được khiêm tốn cho lắm. Điều này khiến cấp trên không hài lòng về bạn, không muốn đề bạt lên vị trí cao.

Tử vi 12 con giáp có nói, trong Rằm tháng 9, có vài kẻ tiểu nhân đã muốn chiếm vị trí của bạn nên có nói quá lên những điều không hay.

rằm tháng 9 nhất định đề phòng: 4 tuổi đen toàn tập

Có lúc bạn rất cứng rắn ghê gớm nhưng lại không cảnh giác với những kẻ suốt ngày nói ngọt với mình. Và chính cách nhìn người chưa sáng suốt, người đáng tin thì không tin, người không đáng tin thì lại trao cả tình cảm để rồi bị lợi dụng, chơi xấu.

Vào ngày này tiền bạc của bạn đều thất thoát, ra đi một cách không rõ lý do hoặc do những lỗi lầm hết sức nhỏ bé, người kinh doanh cần đặc biệt đề phòng đối thủ cạnh tranh, chơi xấu.

Tuổi Sửu

Sửu vốn là con giáp hiền lành, không hay sân si. Thế nhưng, con giáp này lại có nhiều người ganh đua, ghen ghét vì thành tích công việc xuất sắc. Sửu có hiệu suất công việc cao, được cấp trên trọng dụng. Chính vì điều này mà nhiều kẻ xấu muốn hạ bệ người tuổi Sửu.

Trong tháng 8 vừa qua, con giáp này vốn không gặp thuận lợi, suôn sẻ trong lộ trình công danh. Sang tới ngày Rằm tháng 9, thị phi sẽ ập tới, khiến người tuổi Sửu có thể bị hàm oan, đổ vấy tội hoặc hiểu lầm nghiêm trọng.

rằm tháng 9 nhất định đề phòng: 4 tuổi đen toàn tập

Con giáp này không nên giữ thái độ dĩ hòa vi quý. Bạn càng nhún nhường, tiểu nhân sẽ càng được nước lấn át. Sửu nên có hành động, phản hồi mạnh mẽ, quyết đoán hơn. Trong thời gian này, chuyện tình cảm cũng làm con giáp này đau đầu, căng thẳng.

Những bất đồng trong quan điểm khiến gia tăng mâu thuẫn. Hai người đều cảm thấy ngột ngạt vì đối phương và có ý muốn chia tay. Tuy vậy, Sửu nên bình tĩnh nhìn lại thay vì bị cảm xúc nhất thời chi phối. Nếu đã kết hôn, cả hai càng cần cố gắng nhiều hơn.

Tuổi Ngọ

Ngày 15/9 Âm lịch là một ngày cực đen đủi và nhiều thăng trầm đối với con giáp này. Sự nghiệp của bạn dễ bị kẻ tiểu nhân chọc phá phía sau khiến cho mọi việc gặp nhiều cản trở.

rằm tháng 9 nhất định đề phòng: 4 tuổi đen toàn tập

Chỉ cần bạn có một chút sơ sẩy nào đó, sẽ đều là lý do khiến ai đó chỉ trích và trách móc bạn. Cho nên khi làm việc bạn cần phải hết sức cẩn thận, đặc biệt là những công việc liên quan đến giấy tờ, các hạng mục đầu tư lớn.

Không những thế trong tháng này bạn có thể gặp Họa Huyết Quang, nên cẩn thận những vật có góc cạnh, sắc nhọn. Đi ra đường cẩn thận kẻo dễ bị tại nạn bất ngờ.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đang yên đang lành tự nhiên gặp tiểu nhân ngáng đường làm cho công việc của bạn sa sút. Tích cực làm việc mà lại không được cấp tên thừa nhận thực sự khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Hãy cố gắng lấy lại tinh thần, giữ nhịp điệu làm việc ổn định nếu không cơ hội giữ vị trí cũng không có đâu.

rằm tháng 9 nhất định đề phòng: 4 tuổi đen toàn tập

Ngoài ra những kẻ tiểu nhân kia bạn không cần phải phản kháng làm gì. Người nào gây họa sẽ tự lĩnh hậu quả, không cần phải rước thêm thị phi vào người.

Thời gian này bạn chịu họa mất tiền. Tiền đầu tư cho công việc bị thua lỗ, phải vay mượn bù vào cũng không cứu vãn được tình thế. Đành phải huy động vốn tiết kiệm để xử lý tình huống, sau này kiếm thêm bù vào sau.

Tình duyên không được trọn vẹn vì hai người thường xuyên mâu thuẫn về quan điểm sống và cách tiêu tiền. Cần phải chỉn chu hơn nữa nếu không cơ hội tiếp tục cuộc hôn nhân này cũng không còn đâu nhé.

* Thông tin mang tính chất tham khảo

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News