Thời Trang

Review phim Sinh vật huyền bí 3: Những bí mật của Dumbledore dần được bật mí

Là sự nối tiếp của hai phần phim Fantastic Beasts nổi tiếng, bộ phim The secrets of Dumbledore đã được rất nhiều người háo hức mong đợi. Hãy cùng xem review phim Sinh vật huyền bí 3 ngay nhé.

Sau khi kết thúc câu chuyện về thế giới phù thủy Anh quốc Harry Potter, J.K.Rowling đã tiếp tục hoàn thiện vũ trụ giả tưởng này với câu chuyện về Newt Scamander và hành trình tìm kiếm những sinh vật huyền bí ở các vùng đất khác nhau. Trong series phim này có sự xuất hiện của phù thủy từ khắp thế giới, tạo nên một cộng đồng fantasy rộng lớn. Nếu bạn là “fan cứng” của Harry Potter thì nhất định không thể bỏ qua phần phim này.

review phim sinh vật huyền bí 3: những bí mật của dumbledore dần được bật mí

Cùng khám phá ngay review phim Sinh vật huyền bí 3: Những bí mật của Dumbledore cùng chúng mình nhé (Nguồn: Ghiền Review)

Bên cạnh hành trình của Newt Scamander, bộ phim Fantastic Beasts: The secrets of Dumbledore còn hé lộ những thông tin cực kỳ bất ngờ về giáo sư Dumbledore. Liệu bộ phim này có gây bùng nổ trong cộng đồng mê phim fantasy như hai tập phim trước hay không? Hãy cùng chúng mìnhreview phim Sinh vật huyền bí 3 nhé. 

Review phim Sinh vật huyền bí 3 – Câu chuyện về những bí mật về quá khứ của Albus Dumbledore

Ra mắt tại Việt Nam vào ngày 08/04/2022, bộ phim Fantastic Beasts: The secrets of Dumbledore đã nhận về rất nhiều ý kiến đánh giá. Đối với các fan Harry Potter, bộ phim này là lời cảm ơn và tiếp tục nối dài lịch sử phép thuật, khiến thế giới giả tưởng này thêm rộng lớn và vĩ đại. 

Sau phần phim Tội ác của Grindelwald, câu chuyện về Sinh vật huyền bí 3 kể câu chuyện sau đó rất nhiều năm. Vào lúc này, Grindelwald đã bành trướng thế lực của mình và xây dựng một quân đoàn hắc ám với quy mô cực kỳ đáng sợ. Đối mặt với những trận chiến lớn, Newt Scamander và giáo sư Dumbledore sẽ làm gì? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong review Fantastic Beasts 3 ngay nhé. 

Với mục tiêu “Vì lợi ích lớn lao hơn”, phù thủy hắc ám Grindelwald âm mưu tiêu diệt hết những người không có phép thuật, hay còn gọi là Muggle ở nước Anh và No-maj ở Mỹ. Liệu âm mưu của chúa tể hắc ám đời đầu tiên có thành công? Dumbledore sẽ phải làm gì khi đối mặt với người bạn cũ đã từng có nhiều cảm xúc rối bời của một thời tuổi trẻ?

review phim sinh vật huyền bí 3: những bí mật của dumbledore dần được bật mí

Grindelwald âm mưu phá hủy toàn bộ thế giới No-Maj vì sự lớn mạnh của cộng đồng phép thuật (Nguồn: Báo Thanh niên)

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News