Phong Thuỷ

Sách trời định sẵn: 3 tuổi xấu nhất cuối Nhâm Dần tiền tình lao đao

Tử vi định sẵn trong cuối năm Nhâm Dần 2022 có những con giáp dưới đây cẩn trọng trong làm ăn buôn bán, 1 tuổi may măn liên tục.

Thái Tuế là gì?

Thái Tuế theo quan niệm tín ngưỡng từ xa xưa là vị tướng quân cai quản trần gian suốt 1 năm. 60 năm – lục thập hoa giáp sẽ có 60 vị thay phiên nhau cai quản, và mỗi vị sẽ có những luật lệ riêng để cai quản trời đất. Năm nào đến lượt thần Thái Tuế thì năm đó gọi là trị niên Thái Tuế và vị thần này cũng chính là quan Hành Khiển năm đó.

Bạn cần phải hiểu rằng, Thái Tuế không phải là hung thần mà là hộ thần có sức ảnh hưởng lớn nhất, trông coi và khống chế cát – hung, họa – phúc, vận trình lưu niên từng năm của 12 con giáp. Mỗi con giáp sẽ phải hứng chịu những biến động khác nhau.

Thái Tuế chính là Mộc tinh (sao Mộc) trên trời, bởi sao Mộc cứ 12 tháng lại quay 1 vòng cho nên người xưa gọi Mộc tinh là Tuế tinh. Ngày sinh của mỗi người nếu xung với trị niên Thái Tuế thì dân gian gọi là phạm hoặc Thái Tuế. Vì thế, người đó trong năm chắc chắn là mọi việc đều không thuận, sự nghiệp trắc trở, gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, vì thế mà phải bái phụng Thái Tuế Tinh Quân để mong được yên ổn.

sách trời định sẵn: 3 tuổi xấu nhất cuối nhâm dần tiền tình lao đao

3 con giáp phạm Thái Tuế năm Nhâm Dần

Tuổi Dậu

Năm 2022 là năm tuổi của những người tuổi Dậu, nên con giáp này phải đối diện với cục diện phạm Thái Tuế, khiến năm nay bạn phải đối mặt với nhiều biến động trong mọi mặt. Cụ thể, công việc không ổn định, bạn sẽ liên tiếp gặp phải những trở ngại trên con đường thăng tiến khiến thu nhập của bạn khó được cải thiện, thậm chí là sụt giảm.

Hơn nữa, trong năm Nhâm Dần 2022, Dậu còn bị hung tinh áp chế nên bản mệnh dễ bị người khác đặt điều thị phi, gây ảnh hưởng tới danh tiếng. Ngoài ra, tình cảm lứa đôi thiếu hài hòa, gia đạo bất ổn, Dậu có nhiều chuyện phiền muộn phải lo lắng không yên.

sách trời định sẵn: 3 tuổi xấu nhất cuối nhâm dần tiền tình lao đao

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ phạm Hình Thái Tuế trong năm Nhâm Dần 2022 nên tài vận của con giáp này bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thu nhập không những không tăng mà còn dễ bị “phá sản”. Nguyên nhân là do Tỵ không mấy tập trung vào nhiệm vụ của mình, lười biếng nhưng chỉ làm theo ý mình chứ không nghe theo lời khuyên của người khác. Kết quả là bạn dễ bị tiểu nhân hãm hại, mất tiền vì những khoản không đáng có.

Chuyện tình cảm của Tỵ cũng gặp khó, vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Sức khỏe của bản mệnh cũng giảm sút hơn trước, đi xa dễ gặp bất lợi và bạn đề phòng tai nạn xe cộ hoặc sông nước trong năm Nhâm Dần 2022.

Tuổi Thân

sách trời định sẵn: 3 tuổi xấu nhất cuối nhâm dần tiền tình lao đao

Do bị ảnh hưởng Xung Thái Tuế nên người tuổi Thân gặp khá nhiều trở ngại trong năm 2022, đặc biệt là trong công việc. Bạn thường xuyên vướng phải những chuyện rắc rối, phức tạp do đồng nghiệp mang lại, gây ảnh hưởng tới hiệu quả công việc.

Việc kinh doanh buôn bán hay đầu tư gặp bất lợi, có dấu hiệu hao tài nặng và Thân cũng cần đề phòng bị trộm cắp tài sản, lừa đảo trong năm 2022. Chuyện tình cảm cũng kém sắc, vợ chồng dễ bất hòa, người đang yêu lại “cả thèm chóng chán” nên mối quan hệ hiện tại khó bền vững được.

sách trời định sẵn: 3 tuổi xấu nhất cuối nhâm dần tiền tình lao đao

Tử vi cuối năm Nhâm Dần 2022

Tuổi Dần hổ mọc thêm cánh may mắn liên tục

Tử vi trong dịp đầu năm nhâm Dần 2022 người tuổi Dần không được may mắn do phạm năm tuổi sao. Tuy nhiên, khi bước vào những tháng cuối năm Nhâm Dần 2022, những người tuổi Dần phạm Phá Thái Tuế nên bạn liên tục gặp sự cố bất ngờ trong cuộc sống, khiến bạn làm gì cũng gặp trở ngại, khó được như ý muốn. Tiền bạc Dần kiếm được nhiều nhưng tiêu hao cũng lắm, nên chẳng tích cóp được đồng nào.

Trên phương diện tình cảm, Dần thường xuyên xảy ra xung đột với nửa kia do bất đồng quan điểm khiến bầu không khí gia đình trở nên căng thẳng. Nhiều chuyện không vui liên tục ập đến khiến Dần vô cùng mệt mỏi, chán nản, tinh thần sa sút, dễ ngã bệnh.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News