Điểm Đẹp

Sinh năm Canh Ngọ 1990 là mệnh gì? Hợp với những con giáp nào?

Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì? Hợp với những con giáp nào.Cùng tìm hiểu kiến thức phong thuỷ cho người Canh Ngọ sinh năm 1990 với chúng mình nhé.

Nếu như bạn đang thắc mắc và muốn tìm hiểu về những vấn đề liên quan đến phong thủy của người sinh năm 1990. Hôm nay, chúng mình sẽ giúp bạn tìm hiểu về người sinh năm 1990 mệnh gì? Hợp với những con giáp nữa?

1. Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì?

sinh năm canh ngọ 1990 là mệnh gì? hợp với những con giáp nào?
Canh Ngọ sinh năm 1990 mệnh gì?

Theo quy luật ngũ hành, vạn vật luân chuyển theo Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ. 5 hành này thường sẽ tương sinh, tương khắc với nhau. Hiểu được nguyên tắc về âm dương ngũ hành, bạn có thể thấu hiểu được mọi thứ liên quan đến bản mệnh của người sinh năm Canh Ngọ 1990.

Canh Ngọ 1990 là năm sinh thuộc hành Thổ. Canh Ngọ 1990 mệnh gì được giải đáp bằng hình ảnh Lộ Bàng Thổ, vốn là vùng đất dọc đường lộ (đường đi). Theo ngũ hành, những người mang mệnh Thổ như Canh Ngọ 1990, tương sinh hành Hỏa, tương khắc với hành Mộc. Hỏa sinh Thổ với ý ám chỉ vào những thứ khi được lửa đốt vốn sẽ trở về lại với bụi tro, trở lại lại với đất mẹ. Thổ khắc Mộc vì cây cối được sinh trưởng trên đất, hấp thụ bao nhiêu là những dinh dưỡng từ đất, Mộc cũng sẽ vì thế mà hút đi theo lẽ tự nhiên.

2. Canh Ngọ sinh năm 1990 hợp màu gì?

sinh năm canh ngọ 1990 là mệnh gì? hợp với những con giáp nào?
Canh Ngọ sinh năm 1990 hợp màu gì?

Màu sắc phù hợp với vận mệnh sẽ là một trong những yếu tố giúp thu hút nhiều may mắn, mọi việc trong cuộc sống sẽ thuận buồm xuôi gió.

  • Màu hợp: Người sinh vào năm Canh Ngọ sẽ thuộc mệnh Thổ vì thế những người sinh vào năm Canh Ngọ sẽ hợp với những màu sắc thuộc về mệnh Thổ và mệnh Hỏa như: Nâu, vàng, đỏ, tím, hồng, cam…
  • Màu kỵ: Người sinh năm Canh Ngọ thường kỵ với những màu thuộc mệnh Kim và mệnh Mộc như: xanh lá, bạc, xám trắng, bạch kim…

3. Canh Ngọ sinh năm 1990 hợp với con số may mắn nào?

sinh năm canh ngọ 1990 là mệnh gì? hợp với những con giáp nào?
Canh Ngọ sinh năm 1990 hợp với con số may mắn nào?

Màu kỵ: Người sinh năm Canh Ngọ thường kỵ với những màu thuộc mệnh Kim và mệnh Mộc như: xanh lá, bạc, xám trắng, bạch kim…

Con số hợp: Những người sinh năm Canh Ngọ 1990 thuộc hành Thổ, thường sẽ tương hợp với hành Hỏa. Vì thế, những người sinh vào năm 1990 sẽ rất hợp với những số Hỏa (số 9) và những số Thổ (0,2,5,8).

Con số kỵ: Những người tuổi Canh Ngọ cần nên tránh sử dụng những con số 3 và số 4. 2 con số này thuộc hành Mộc và Mộc thường khắc Thổ.

4. Canh Ngọ sinh năm 1990 hợp tuổi nào?

sinh năm canh ngọ 1990 là mệnh gì? hợp với những con giáp nào?
Canh Ngọ sinh năm 1990 hợp tuổi nào?

Tuổi hợp: Về hôn nhân, nam Canh Ngọ nên kết hợp với nữ Mậu Thìn (1988), nữ Đinh Mão (1987), nữ Giáp Tuất (1994), nữ Tân Mùi (1991), nữ Đinh Sửu (1997), nữ Kỷ Mão (1999).

Trong công việc: Nam Canh Ngọ nên kết hợp với những người sinh năm Giáp Tuất (1994), Đinh Sửu (1997), Tân Mùi (1990). Nữ Canh Ngọ nên kết hợp với những người sinh năm Giáp Tuất (1994), Tân Mùi (1991), Đinh Sửu (1997)

Tuổi ky: Canh Ngọ, Ất Hợi, Bính Tý và Kỷ Tỵ

5. Canh Ngọ sinh năm 1990 hợp hướng xây nhà nào?

sinh năm canh ngọ 1990 là mệnh gì? hợp với những con giáp nào?
Canh Ngọ sinh năm 1990 hợp hướng xây nhà nào?

Nam Canh Ngọ nên xây nhà hoặc mua nhà hướng chính Đông, chính Nam, chính Bắc và Đông Nam để đón được những tài vận giúp cho gia đình được êm ấm, may mắn. Ngoài ra, tuyệt đối không được chọn hướng Tây, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam để xây nhà.

Đối với những người nữ sinh năm Canh Ngọ thì nên chọn xây nhà hoặc mua nhà hướng chính Tây, Đông Bắc, Tây Nam, Tây Bắc. Điều này sẽ mang đến tài lộc, những điều thuận lợi.

6. Vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

sinh năm canh ngọ 1990 là mệnh gì? hợp với những con giáp nào?
Vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Chọn lựa vật phẩm phong thủy hợp tuổi Canh Ngọ 1990 cũng cần phải quan tâm và lưu ý nhiều đến những đặc điểm về hình dáng, màu sắc, vật liệu…

Đá Ruby: Loại đá ruby hồng ngọc được xem là một đại diện cho hành hỏa bởi theo truyền thuyết được lưu truyền đây chính là loại đá được kết tinh từ máu và lửa mang đến một nguồn năng lượng dồi dào, vĩnh cửu.

Đá Thạch Anh Vàng: Thạch Anh luôn được xem là một lựa chọn ưu tiên trong các loại vật liệu đá phong thủy. Loại đá này giúp cho tâm hồn được thư thái, thoải mái, tiêu bỏ đi những áp lực mệt mỏi.

Đá mã não đỏ: Đây chính là một loại đá mang đến nguồn năng lượng dồi dào sức khỏe, hạn chế đi bệnh tật.

7. Cách tính tam tai tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990

Vận hạn tam tai được xem là một trong những vận hạn nặng nhất. Hạn tam tai là hạn của 3 năm liên tiếp ứng với từng nhóm tuổi, mang đến nhiều khó khăn, bất lợi. Cứ 12 năm sẽ đến tam tai một lần. Theo cách tính tam tai thì tuổi Canh Ngọ, hạn tam tai sẽ vào các năm Thân, Dậu, Tuất.

Trên đây là bài viết của chúng mình về người sinh năm Canh Ngọ 1990 là mệnh gì. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có những thông tin bổ ích cho mình và người thân.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News