Phong Thuỷ

Tác dụng thần kỳ của đá mặt trời sunstone – Loại đá quý của tâm linh

Họ của sunstone là sa thạch, loại đá này được xem là đá quý kết nối tâm linh. Tuy nhiên, không thực sự có nhiều người biết về nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn biết rõ đá sunstone cũng như công dụng mà nó mang lại. Mời các bạn cùng tham khảo.

Nguồn gốc của đá sunstone

Vào đầu thế kỷ 19, sunstone là một loại đá quý hiếm và đắt tiền ít được biết đến. Cho đến khi nó được phát hiện ở Na Uy, Siberia và những nơi khác trên thế giới, sunstone mới được công nhận rộng rãi vì sản lượng tương đối lớn hơn và giá thành thấp hơn.

tác dụng thần kỳ của đá mặt trời sunstone – loại đá quý của tâm linh

Sunstone có bề ngoài màu đồng, bên trong có những sợi lông dày đặc, bên trong có màu như kẹo vàng, nhìn kỹ mới biết đó là spar đục. Hầu hết các loại đá mặt trời đều chứa goethite, màu sắc tươi sáng và có tác dụng như mắt mèo.

Sunstone có rất nhiều nguồn gốc khác nhau, và hiệu ứng màu sắc mà nó sở hữu cũng khác nhau. Hiện tại, nó xuất hiện nhiều nhất ở: Tanzania, Úc, Canada, Na Uy, Ấn Độ, Nga, Hoa Kỳ, Trung Quốc, v.v. Đá sunstone nổi tiếng của Na Uy được sản xuất bằng sodalite nepheline syenit.

Đá mặt trời được sản xuất tại Nga bao gồm các tinh thể fenspat không màu, trong suốt, dạng tấm dày.

Bột đá fenspat được tạo ra trong đá sunstone của Na Uy chứa một lượng lớn các tạp chất hematit có vảy mịn màu đỏ cam hoặc goethite, và tạo ra ánh sáng đỏ đậm như ngọn lửa màu vàng cam hoặc vàng, nó chứa nhiều tạp chất khoáng kim loại mịn, viên dài.

Truyền thuyết về đá mặt trời sunstone

tác dụng thần kỳ của đá mặt trời sunstone – loại đá quý của tâm linh

Truyền thuyết ở Phương Tây về đá mặt trời 

Prometheus nhào bùn đất và nước theo hình ảnh của Chúa, tạo hình cho con người, và ban cho con người nhiều khả năng, nhưng ông lại quên mất cách cho con người làm thế nào để có được lửa. Vì vậy, Prometheus bay lên trời và cử thần mặt trời, sứ giả tượng trưng cho chiến thắng và danh dự và mang lại ánh sáng và sự ấm áp cho nhân loại. Ông mượn cỗ xe mặt trời để trải rộng mặt trời và đốt một ngọn đuốc để đưa ngọn lửa xuống mặt đất. Nhưng Zeus không sẵn lòng cho phép mọi người sử dụng lửa và rút lại ngọn lửa. Vì vậy, Prometheus đã đánh cắp ngọn lửa từ Tianfu và lấy lại ngọn lửa quý giá. Vì thế, Zeus ra lệnh đóng đinh Prometheus chắc chắn vào vách đá trên đỉnh Caucasus, và tuyên bố với các vị thần rằng đây là hình phạt đích đáng của hắn vì hắn đã bán ngọn lửa cho loài người. Prometheus đau khổ và hòa làm một với tảng đá, hấp thụ ánh sáng chói chang của mặt trời mỗi ngày, đồng thời lưu giữ ánh sáng và hơi ấm, tỏa nhiệt cho nhân loại. Hàng ngàn năm trôi qua, cuối cùng biến thành một hóa thạch đen và sáng, chính là nguồn sống huyền thoại trên trái đất – đá sunstone.

Truyền thuyết ở Trung Quốc về đá mặt trời

Tại Trung Quốc cũng có truyền thống thờ mặt trời và truyền thuyết về viên đá mặt trời trên bờ biển Hoa Đông ở Trung Quốc. Ngọn núi giáp giữa Yuwan và Donglei được gọi là núi Mohu, trên núi Mohu có một phiến đá mặt trời. Nó là một tảng đá nằm nghiêng quay mặt về hướng đông, dài 7,5 m, rộng 2-4 m, hẹp ở phía trước và rộng ở phía sau, với bề mặt bằng phẳng. Bên trên có khắc hai hình tròn lớn, đường kính 18 cm và 25 cm. Hai hình tròn này, một hình có hoa văn đơn giản ở giữa, có thể là hình mặt trăng, hình tròn còn lại được khắc 21 đường tượng trưng cho ánh sáng, tự nhiên quá bị kẹt. Bên dưới Đá Mặt trời, có bảy lỗ cỡ quả trứng được sắp xếp giống như chòm sao Bắc Đẩu.

Một số người nói rằng sunstone được tạo ra khi Pangu mở ra thế giới; một số nói rằng đó là những tảng đá còn sót lại do Nữ Oa tinh luyện đá để hàn gắn bầu trời; một số nói rằng nó được tạo ra bởi mặt trời bị Dayi bắn xuống khi anh ta bắn mặt trời. Phía tây bắc của Đá Mặt trời được canh giữ bởi một con rồng đá khổng lồ dài 100 mét.

Tác dụng của đá mặt trời sunstone

tác dụng thần kỳ của đá mặt trời sunstone – loại đá quý của tâm linh

Đá sunstone có thể trở thành tâm điểm của mọi người, tăng cường sự gắn kết, giúp ích cho các mối quan hệ giữa các cá nhân và công việc. Loại đá này phân phối năng lượng sống mạnh mẽ, cải thiện sức khỏe và tăng cường sinh lực. Nó có thể xua đuổi những suy nghĩ đen tối và bi quan, đồng thời mang lại những quan niệm tích cực đúng đắn và triển vọng tươi sáng.

Tại sao nên dùng đá mặt trời sunstone?

Sunstone phát ra các sóng ánh sáng màu vàng đến màu da cam, tương ứng với đám rối mặt trời và rất hữu ích cho các cơ quan tiêu hóa của cơ thể con người như dạ dày, tuyến tụy, gan và túi mật, da và tuyến thượng thận.

tác dụng thần kỳ của đá mặt trời sunstone – loại đá quý của tâm linh

Xét về tần số năng lượng phát ra thì đá mặt trời còn độc đáo hơn nữa, đá mặt trời màu vàng kim ban đầu mang năng lượng tài lộc tốt, đá mặt trời vàng đồng lại càng phát huy tác dụng đặc biệt là thu hút quý nhân, đó là năng lượng rất tốt. người đánh nhau.

Hơn nữa, đá mặt trời còn là một vật cực kỳ chính trực, có năng lượng tích cực và mạnh mẽ giống như mặt trời, có thể xua đuổi những suy nghĩ đen tối và bi quan, mang lại những quan niệm tích cực đúng đắn và triển vọng tươi sáng, có thể loại bỏ mọi thứ ô uế và xua đuổi ma quỷ. thần khí. Chức năng ngăn chặn tà khí có thể biến những thứ chứa năng lượng tiêu cực thành năng lượng tích cực, vì vậy người phạm Thái âm có thể đeo đá mặt trời để hóa giải tà khí.

Sunstone có thể giúp tăng cường nghị lực cá nhân, lòng can đảm và giúp phát triển sự giàu có và nổi tiếng. Nó đặc biệt thích hợp cho các ngành dựa vào sự nổi tiếng, chẳng hạn như nhân viên bán hàng, người mua hàng, bảo hiểm, bất động sản, môi giới chứng khoán và các ngành khác. Nó cũng có thể trở thành trọng tâm của tất cả mọi người, tăng cường sự gắn kết, và giúp đỡ các mối quan hệ giữa các cá nhân và công việc. Trong quẻ bát quái tượng trưng cho thái cực dương, còn mang ý nghĩa cầu tài, may mắn, chắc chắn là một quẻ tốt mang sinh khí và sinh khí trong ngũ hành và phong thủy.

Kết luận

Nhìn chung, đá mặt trời sunstone là loại đá quý nên sở hữu nếu bạn muốn cân bằng năng lượng cho cơ thể của mình. Nhanh nhanh tậu ngay một chuỗi đá quý mặt trời sunstone để gia tăng may mắn bạn nhé.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News