Phong Thuỷ

Mặt dây chuyền âm dương đem lại may mắn

mặt dây chuyền âm dương đem lại may mắn

Sử dụng mặt dây chuyền phong thủy để đem lại may mắn

mặt dây chuyền vàng đôi có thể được tìm thấy dưới âm dương. Nhiều người nhầm lẫn cách đánh vần của cụm từ này bằng cách đặt chữ “g” ở cuối của cả hai từ. Âm dương là cách viết đúng.

Ý nghĩa của biểu tượng Âm Dương

Biểu tượng âm dương là sự mô tả sự hài hòa tồn tại giữa các mặt đối lập. Năng lượng – nữ và nam chi phối năng lượng chi. Hai mặt đối lập khi kết hợp với nhau tạo thành một tổng thể.

1.Mô tả đúng về hình dạng giọt nước mắt

Nhiều người trên thị trường hiện nay không chính xác và mô tả các hình giọt nước màu trắng và đen di chuyển sai hướng. Nếu điều này không quan trọng với bạn, thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn về mặt dây chuyền và hầu hết mọi người sẽ không biết biểu tượng đó là chính xác hay không chính xác. Tuy nhiên, đó là một điểm quan trọng nếu bạn đang cố gắng mua một biểu tượng cho thấy mối quan hệ của bạn đang hòa hợp và người yêu của bạn hoàn thành bạn

Vị trí giọt nước mắt

Để mua một mặt dây chuyền đúng với biểu tượng Trung Quốc của nó, hãy đảm bảo rằng phần màu đen ở bên phải và màu trắng ở bên trái. Đây chỉ là một trong những điều thường không chính xác trong các mô tả hiện đại.

Tầm quan trọng của vị trí này là bởi vì màu trắng đại diện cho năng lượng nam (dương) nằm ở bên trái và năng lượng nữ (âm) là màu đen và nằm ở bên phải. Nếu bạn cảm thấy khó nhớ, bạn có thể đã nghe nói rằng sự phân chia cơ thể vật lý của bạn có một bên nam và nữ. Bên trái là nam và bên phải là nữ.

Vị trí tăng dần và giảm dần

Hai hình giọt nước có hướng cụ thể tượng trưng cho quá trình đạt được sự hài hòa hoặc đồng nhất. Giọt nước mắt trắng bay lên trong khi màu đen rơi xuống. Điều đó có nghĩa là đuôi của giọt nước mắt màu trắng ở vị trí thấp hơn trong khi bóng đèn có hình ở trên đỉnh của mặt dây chuyền. Mặt đen (phải) hạ xuống với đuôi ở đỉnh của mặt dây chuyền và bóng đèn ở phía dưới. Điều này tạo ra một mô hình theo chiều kim đồng hồ đại diện cho chuyển động liên tục của sự thay đổi. Vòng tròn mà hai đối lập này tạo ra trong quá trình tìm kiếm sự đồng nhất của họ thiết lập sự cân bằng năng lượng khi làm việc hài hòa.

2.Mặt dây chuyền vàng Yin Yang Cặp đôi

Bạn và người yêu có thể đã quyết định bày tỏ tình yêu và sự cam kết của bạn với nhau bằng cách mua kết hợp. Quyết định về mặt dây chuyền vàng mô tả là một lựa chọn tuyệt vời vì nó tượng trưng cho sự cân bằng của năng lượng nam và nữ.

Phù hợp với Wholes hoặc một nửa

Trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm mặt dây chuyền, bạn cần phải quyết định xem bạn có muốn có mặt dây phù hợp hay thích mặt dây chuyền câu đố nơi bạn đeo một nửa và người yêu của bạn đeo nửa kia. Bạn có thể tìm thấy cả hai loại mặt dây chuyền này trực tuyến nhưng việc tìm ra một câu đố bằng vàng có thể chứng minh thách thức vì hầu hết các mặt dây này đều có sẵn bằng thép hoặc bạc.

mặt dây chuyền âm dương đem lại may mắn

Mặt dây Âm Dương Không giới tính cụ thể

Bản chất của dấu hiệu này có nghĩa là hầu hết các mặt dây chuyền không có giới tính cụ thể và có thể được đeo bởi một người đàn ông hoặc một người phụ nữ. Một số mặt dây, tuy nhiên, có thể được thiết kế với một người phụ nữ trong tâm trí, nổi bật với kim cương và đá quý hoặc được tạo ra với một thiết kế nữ tính. Tuy nhiên, phần lớn những thứ trên thị trường đều hấp dẫn khi được mặc bởi một người đàn ông hoặc phụ nữ. Khi bạn tìm thấy mặt dây chuyền mà cả hai bạn thích, thật dễ dàng để mua hai cái để mỗi cái có một bản sao chính xác. Nếu bạn không bận tâm rằng mặt dây chuyền của bạn không phù hợp thì bạn có thể chọn cho mình một chiếc nữ tính và một chiếc nam tính.

Khắc mặt dây chuyền Âm Dương của bạn

Bạn có thể muốn làm cho mặt dây chuyền của bạn thêm đặc biệt bằng cách khắc tên của bạn trên chúng hoặc một câu nói hay câu thần chú yêu thích. Bạn cũng có thể chọn khắc những thứ này bằng một ngôn ngữ khác với ngôn ngữ của bạn, ví dụ, bạn có thể có tên của bạn được viết bằng tiếng Trung ở mặt sau của mặt dây chuyền. Mặc dù việc tặng nhau những món quà token của mặt dây phù hợp là một dấu hiệu bên ngoài về sự cam kết của bạn với nhau, bằng cách khắc vào mặt sau của mặt dây chuyền, bạn sẽ tạo ra những món quà độc đáo không tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác, chỉ dành cho hai bạn.

Vàng vàng

Có một số loại vàng vàng mà bạn sẽ tìm thấy trong khi tìm kiếm mặt dây chuyền âm dương hoàn hảo. Một số đến mạ vàng, 10kt và 14kt. Bạn có thể tìm thấy một số ít là 18kt và 24kt, nhưng hãy sẵn sàng chi nhiều hơn cho những thứ này vì hàm lượng vàng cao hơn bình thường.

Bạch kim

Nếu bạn thích bạc hơn vàng, nhưng muốn có mặt dây chuyền vàng, thì bạn sẽ thích một mặt dây chuyền. Nó mang lại cho bạn vẻ ngoài màu bạc nhưng với trọng lượng của vàng. Chất lượng tương tự của vàng vàng có sẵn cho bạn bằng vàng trắng. Kiểm tra mô tả của mặt hàng để xem nếu nó được cung cấp bằng vàng trắng.

3.Mua Mặt dây Âm Dương của bạn

Có rất nhiều nơi bạn có thể đi để tìm mặt dây chuyền của bạn. Dưới đây là một số cửa hàng trực tuyến để giúp bạn bắt đầu tìm kiếm.

  • : Mặt dây chuyền này cũng có sẵn trong ngọc và xà cừ.
  • : Mặt dây chuyền này là 11mm (.43 “) L và 13mm (.51”) W.
  • : Mặt dây chuyền này là 1 “L bằng 3/4” W.
  • : Mặt dây chuyền này có đường kính 3/4 “và có đá cắt tay.
  • : Mặt dây chuyền này có đường kính 1 “.
  • : Mặt dây chuyền được dát này là 1 1/16 “L và 5/8” W.

4.Làm cho nó đặc biệt

Biểu tượng âm dương là biểu tượng hoàn hảo cho các cặp vợ chồng. Bất cứ khi nào bạn tặng người yêu của bạn với mặt dây chuyền vàng âm dương đôi, hãy biến nó thành một khoảnh khắc đặc biệt mà mỗi bạn sẽ nhớ.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News