Phong Thuỷ

Thói quen tiền bạc để cải thiện vận may giàu có của bạn theo cách phong thủy

thói quen tiền bạc để cải thiện vận may giàu có của bạn theo cách phong thủythói quen tiền bạc để cải thiện vận may giàu có của bạn theo cách phong thủy

Thói quen tiền bạc để cải thiện vận may giàu có của bạn theo cách phong thủy

Bạn có nhận ra rằng những thói quen nhỏ nhất hàng ngày của bạn có thể khiến vận may giàu có của bạn vô tình đi xuống cống không? Dưới đây là 10 thói quen có thể khiến Phong Thủy kém giàu, bạn có mắc phải chúng không?

1. Giữ thay đổi nhỏ không quan trọng

Mọi người có xu hướng coi thường bất kỳ số tiền nào nhỏ hơn một đô la và sẽ chỉ yêu cầu người bán giữ lại tiền lẻ, vì vậy vô tình bạn đang trao vận may giàu có của mình cho bên kia. Hãy giữ mọi thay đổi vì chúng có giá trị và quan trọng nhất là chúng là của bạn. (Bạn có thể bị gán cho là keo kiệt nhưng tại sao phải quan tâm đến việc bạn có đang phát triển sự giàu có của mình hay không.

2. Nhận bất kỳ thay đổi nhỏ nào

Nếu bạn đánh rơi bất kỳ thay đổi nhỏ nào trên sàn nhà hoặc thậm chí trong cống rãnh, bạn phải nhặt nó ra để thể hiện sự cảm kích của mình.

3. Tiền ở khắp nơi trong nhà

Một số người thường chỉ thích đặt tiền của họ ở khắp nơi trong nhà, chẳng hạn như trên bàn ăn, đặt trên ghế sofa, v.v. Nếu bạn có thói quen của họ, đã đến lúc phải thay đổi vì nó tượng trưng cho sự tiêu tán của cải.

4. Kiểm tra túi của bạn trước khi giặt

Một số người trong chúng ta có xu hướng dọn sạch túi trước khi cho vào máy giặt. Đó là một thói quen xấu vì về lâu dài, nó tượng trưng cho việc rửa sạch của cải cho bạn và trống rỗng.

5. Đặt két sắt của bạn vào đúng vị trí

Trong phong thủy, mọi người thích đặt két sắt trong nhà của họ nhưng nó chỉ có thể được kích hoạt bằng cách đặt ở một nơi tốt lành. Nếu két sắt của bạn ở một vị trí không tốt, nó có thể mang lại những điều không may mắn.

6. Không để tên

Nếu bạn thích viết tên lên tiền của mình, thì đã đến lúc dừng lại, vì vận may giàu có của bạn cũng sẽ mất đi.

7. Chăm sóc đồng đô la bị rách của bạn

Nếu bạn có một đồng đô la bị rách, hãy cố gắng đến ngân hàng và đổi lấy một đồng mới. Đừng đặt nó ở nhà, ném nó hoặc thậm chí đưa cho mọi người. Nếu đây là cách coi tiền của bạn, hãy nghĩ đến hậu quả.

8. Sử dụng tiền như một nghệ thuật

Đô la và tiền xu đôi khi được sử dụng như một tác phẩm nghệ thuật (dán chúng lên tường, đốt chúng) và đây chắc chắn là một động thái tồi. Điều này là thiếu tôn trọng sự may mắn giàu có của bạn và nó sẽ dẫn bạn đến nghèo.

thói quen tiền bạc để cải thiện vận may giàu có của bạn theo cách phong thủythói quen tiền bạc để cải thiện vận may giàu có của bạn theo cách phong thủy

gocphongthuy.net

9. Tán tiền

Đã từng có một công ty thực hiện một chiến dịch tiếp thị ném tiền từ cửa sổ xuống tòa nhà và bây giờ nó đã phá sản, vì vậy hãy ghi nhớ điều này.

10. Chọn đúng ví rất quan trọng

Bạn có thể đọc bài viết này để biết thêm về phong thủy Ví và Ví – 8 Lời khuyên để Phong Thủy Ví của bạn trở thành nam châm của sự giàu có

Tóm lại, bạn phải tôn trọng và quý trọng bất kỳ số tiền nào mà bạn có để họ cũng sẽ tôn trọng bạn.

Bạn có phạm tội với bất kỳ thói quen tiền bạc nào trong số này không?

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ