Phong Thuỷ

Tìm hiểu về đồ trấn yểm phong thuỷ trong gia đình

Nhà ở là một trong những nơi gắn liền với cuộc sống của chúng ta. Chính vì thế, khi phong thuỷ nhà ở tốt thì công việc lẫn cuộc sống của mỗi người cũng sẽ êm ấm và hạnh phúc hơn. Nếu bạn đang tìm mua những vật phẩm phong thuỷ trấn yểm trong nhà nhưng chưa biết sâu về chúng thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết được những lưu ý quan trọng.

tìm hiểu về đồ trấn yểm phong thuỷ trong gia đình

Phong thuỷ trấn trạch là gì?

Phong thuỷ trấn trạch là nghi thức được sử dụng cho căn nhà, chỗ làm việc. Mục đích trấn trạch là giúp nơi đó tránh xa được tà khí, cầu bình an, may mắn và đem lại sức khoẻ dồi dào cho gia chủ.

Người ta chỉ áp dụng phương pháp trấn trạch khi mảnh đất đó có địa thế không tốt, gia chủ bị ảnh hưởng sức khoẻ, công việc,…Nếu trấn trạch đúng cách, gia chủ sẽ có thể tăng thêm năng lượng, may mắn dồi dào và những thành viên trong gia đình cũng sẽ bình an, khoẻ mạnh.

Vì sao nên trấn phong thuỷ nhà ở?

Thông thường, người ta sẽ trấn trạch nhà ở trong các trường hợp:

  • Ngôi nhà của bạn nằm trên mảnh đất có địa thế xấu.
  • Gia chủ muốn có được tài lộc trong làm ăn.
  • Gia chủ gặp nhiều xui xẻo khi ở nơi đó.

Có nhiều cách trấn yểm nhà cửa phổ biến, tuy nhiên, người ta thường trấn yểm bằng phù hay vật phẩm phong thuỷ là chủ yếu.

Cách trấn yểm phong thuỷ nhà ở

Dùng bùa chú

tìm hiểu về đồ trấn yểm phong thuỷ trong gia đình

Trong nghệ thuật trấn yểm, bùa chú được dùng chủ yếu. Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học, bùa chú đã xuất hiện từ khá lâu đời.

Hầu hết những bùa chú này đều do mọi người tự học với mong muốn có được phép thuật để cải vận nhà ở.

Hầu hết những bùa chú này đều là bùa cầu nguyện, đem lại sự bình an cho tâm trí và cơ thể. Và những pháp thuật này cũng được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi những nhà nghiên cứu thiên trạch.

Người ta xem trấn yểm như một bộ môn khoa học nhưng mang ý nghĩa tâm linh. Đặc biệt hơn, ngoài kiến thức về kiến ​​trúc, hướng gió, mạch nước, các nhà địa lý học còn có thêm kiến thức về cách thu hút khí và năng lượng tốt nhằm phục vụ đời sống cho mọi người.

tìm hiểu về đồ trấn yểm phong thuỷ trong gia đình

Dùng bảo vật phong thuỷ

Ngày nay có rất nhiều món đồ phong thuỷ dùng để trấn yểm nhà cửa. Một trong số đó phải kể đến là: Kỳ Lân, Tỳ Hưu, Rùa, Thiềm Thừ, Hổ…

Trong đó, người ta thường dùng Tỳ Hưu bởi nó giúp trừ tà, xua đuổi được âm khí, ngăn cản sát khí, cải vận, hoá giải bất lợi của Bạch Hổ và hoá giải được các hung tinh, giải hạn tốt.

Người ta sẽ căn cứ theo vị trí căn nhà, mệnh của gia chủ và hướng của căn nhà để chọn những vật phẩm phong thuỷ phù hợp.

tìm hiểu về đồ trấn yểm phong thuỷ trong gia đình

Một số đồ trấn yểm phong thuỷ trong gia đình được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay, đồ trấn yểm phong thuỷ được dùng nhiều nhất phải kể đến đó chính là: Tỳ Hưu, Thiềm Thừ, hổ,….

Những món đồ này thường tượng trưng cho quyền lực, trấn áp được các tà khí, giúp cuộc sống của gia chủ thêm phần hưng vượng.

Chọn đồ trấn yểm phong thuỷ gia đình phù hợp với nhà bạn

Việc chọn đồ trấn yểm phong thuỷ trong nhà tuyệt đối phải kỹ lưỡng. Ở các vị trí nhất định cũng phải đặt một món đồ trấn yểm phù hợp.

Ví dụ: Khi đặt tượng đá ở nhà, bạn có thể đặt sư tử đá để tránh hao hụt tài chính, tránh tà khí và hóa giải sát khí. Hơn nữa, phải đặt 1 cặp, nó giúp cho bạn hoá giải được vận xui khá tốt.

Theo ông Nguyễn Văn Dũng (Viện Nghiên cứu tiềm năng con người), thầy phong thuỷ phải tính toán ngũ hành thật kỹ lưỡng khi đặt tượng đá phong thủy cho gia chủ trong nhà. Nên đặt những chỗ thiếu hụt để đá phát huy tốt công dụng.

Thông thường, tượng đá sẽ được khai quang trước khi đặt ở vị trí đó. Hơn thế nữa cũng phải có thần khí.

Khi thỉnh tượng đá về, nên biết cách xả khí để cân bằng, nếu không, đá hút khí âm sẽ không tốt cho gia chủ, lâu dài sinh bệnh.

Bạn có thể xả bằng cách tắm cho tượng đá 5-15 phút bằng nước muối pha loãng rồi phơi nắng, 1 năm tắm vài lần để thanh tẩy năng lượng xấu.

Bạn cũng nên lưu ý hướng đặt tượng và màu sắc của chúng. Phải đặt đúng cung, hướng phù hợp với màu sắc đó. Hơn nữa, bạn cũng nên chọn tượng có kích thước phù hợp với nơi đặt tượng để tạo sự hài hoà.

Khi chọn mua tượng, bạn cũng nên lưu ý tới ngoại hình. Tượng phải có đầy đủ ngũ quan và rõ nét, không bị sứt mẻ. Màu sắc nhã nhặn, tươi sáng. Phù hợp với mệnh của gia chủ.

Lưu ý nên bày tượng đúng sinh khí của gia chủ để tăng vận may và suôn sẻ hơn trong đường công danh sự nghiệp.

Kinh nghiệm mua đồ trấn yểm phong thuỷ trong gia đình

Tìm hiểu kiến thức về đồ trấn yểm

Kiến thức về đồ trấn yểm nhất định gia chủ nào cũng phải biết ít nhiều. Bởi nếu không rất dễ mua lầm những vật phẩm không phù hợp, làm ảnh hưởng tới vận hạn sau này.

Xác minh độ uy tín của nơi bán

Khi mua vật phẩm phong thuỷ, mọi người nên chọn chỗ uy tín để mua. Tuyệt đối không ham rẻ mà mua những món đồ không đạt chất lượng, dẫn tới việc trấn yểm không hiệu quả.

Tham khảo giá cả trước khi mua

Trên thị trường hiện nay có bán những vật phẩm trấn yểm với nhiều mức giá khác nhau. Để mua được sản phẩm đúng giá, nên đến nơi bán có chuyên gia về các vật phẩm phong thuỷ để mua được sản phẩm phù hợp

Kết luận

Bài viết trên đã giúp mọi người biết được những lưu ý khi mua vật phẩm trấn yểm phong thuỷ. Hy vọng bạn sẽ mua được vật phẩm phù hợp

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News