Thời Trang

Top 14+ mẫu áo phông oversize nam cực chất, dễ phối đồ trong 1 nốt nhạc

T-Shirt có thể đưa bạn đi bất cứ đâu từ phòng tập gym đến quán bar, từ nơi làm việc tới một buổi tối hẹn hò. Cuộc “săn lùng”những mẫu áo phông oversize nam hoàn hảo dường như không bao giờ kết thúc. Hãy cùng đi săn những mẫu áo cực chất với Coolmate trong bài viết hôm nay nhé!

Áo phông oversize là món đồ thiết yếu trong tủ quần áo của bất kỳ chàng trai nào. T-Shirt có thể đưa bạn đi bất cứ đâu từ phòng tập gym đến quán bar, từ nơi làm việc tới một buổi tối hẹn hò. Với tính linh hoạt, những chiếc áo phông trở thành bộ sưu tập của bất kỳ chàng trai nào. Cuộc “săn lùng” những mẫu áo phông oversize nam hoàn hảo dường như không bao giờ kết thúc. Hãy cùng “đi săn” những mẫu áo cực chất với chúng mình trong bài viết hôm nay nhé!

top 14+ mẫu áo phông oversize nam cực chất, dễ phối đồ trong 1 nốt nhạc

Mẫu áo phông oversize nam cực chất, dễ phối đồ trong 1 nốt nhạc

Cách phân biệt áo phông oversize và freesize

Áo phông oversize được hiểu là áo có kích thước lớn với thiết kế mềm mại, thuôn thẳng từ trên xuống dưới. Dòng áo nào được thiết kế với mục đích che được các khuyết điểm trên cơ thể, giúp người mặc cảm thấy tự tin hơn.

Oversize và Freesize tưởng chừng là một khái niệm giống nhau bởi chúng đều mang thiết kế của sự rộng rãi, thuôn thẳng từ trên xuống, cả nam và nữ đều có thể mặc chúng. Tuy nhiên điểm khác nhau của áo phông oversize nam và áo freesize chính là:

  • Áo Freesize phù hợp với người có vóc dáng gầy, cân đối
  • Áo Oversize phù hợp với người có vóc dáng mập mạp hơn

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News