Thời Trang

[Top 1]Cung hoàng đạo nào tài năng nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Cung hoàng đạo tài năng nhất là cung nào? Bạn có thuộc top các cung hoàng đạo tài năng Coolmate nhắc đến? Hãy cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nhé!

Cung hoàng đạo tài năng nhất là cung nào? Bạn có thuộc top các cung hoàng đạo tài năng chúng mình nhắc đến? Hãy cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn nhé!

Cung hoàng đạo là gì?

Từ trước công nguyên các nhà thiên văn học đã sáng tạo ra một bộ môn khoa học chiêm tinh học. Cung hoàng đạo có nguồn gốc từ xa xưa và được gọi là các chiêm tinh babylon cổ đại. Theo như nghiên cứu cung hoàng đạo có 12 cung ứng với một vòng tròn 360 độ.

[top 1]cung hoàng đạo nào tài năng nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Điều đó có nghĩa mỗi cung hoàng đạo sẽ là 30 độ và 12 cung sẽ ứng với 12 tháng trong năm. Cung hoàng đạo có 4 nhóm chính: đất, nước, lửa, khí tương tự như 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông. 3 cung đại diện cùng một nhóm sẽ có những nét tương đồng với nhau.

Ngày nay con người sử dụng cung hoàng đạo để tiên đoán vận mệnh, sự nghiệp, tình duyên. Những vấn đề này phát triển mạnh mẽ ở các nước phương Tây, tuy nhiên tại Việt Nam vấn đề này cũng được giới trẻ quan tâm nhiều hơn.

Có bao nhiêu cung hoàng đạo?

Mỗi cung hoàng đạo sẽ đại diện, biểu trưng cho những tính cách khác nhau. Dựa vào đấy ta có thể tiên đoán được vận mệnh, tình duyên, con đường sự nghiệp,… của mình. Có 12 cung hoàng đạo tương ứng với ngày sinh như sau:

 • Cung Bảo Bình: Ngày 20/1 đến 18/2.
 • Cung Song Ngư: Ngày 19/2 đến 20/3.
 • Cung Bạch Dương: Ngày 21/3 đến 20/4.
 • Cung Kim Ngưu: Ngày 21/4 đến 20/5.
 • Cung Song Tử: Ngày 21/5 đến 21/6.
 • Cung Cự Giải: Ngày 22/6 đến 22/7.
 • Cung Sư Tử: Ngày 23/7 đến 22/8.
 • Cung Xử Nữ: Ngày 23/8 đến 22/9.
 • Cung Thiên Bình: Ngày 23/9 đến 23/10.
 • Cung Bọ Cạp: Ngày 24/10 đến 22/11.
 • Cung Nhân Mã: Ngày 23/11 đến 21/12.

Cung hoàng đạo nào tài năng nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Tài năng là một khái niệm trừu tượng khó và để xác định cung hoàng đạo tài năng cũng không phải là chuyện dễ dàng. Tuy nhiên chúng ta có thể dựa vào một vài tiêu chí để nhận biết cung hoàng đạo tài năng nhất.

chúng mình sẽ giúp bạn lọc ra những cung hoàng đạo tài năng để tìm ra cung tài giỏi nhất trong 12 cung hoàng đạo. Hãy cùng theo dõi ngay sau đây!

Bảo Bình

Cái tên nhắc đến đầu tiên khi nói về cung hoàng đạo tài năng nhất không thể bỏ qua Bảo Bình. Đây là cung có nhiều ưu điểm như thông minh, nhạy bén, khả năng phân tích tổng hợp rất tuyệt vời. Bảo Bình là một người thẳng thắn và không ngừng học hỏi.

[top 1]cung hoàng đạo nào tài năng nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Hàng loạt ưu điểm cộng thêm năng khiếu trời phú đã giúp Bảo Bình đứng đầu với cương vị tài giỏi nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tư chất thông minh, sắc bén của Bình Nhi thể hiện qua việc bắt nhịp rất nhanh với sự thay đổi, hoàn cảnh mới. Bảo Bình ít khi hành động không có lý do, mọi việc vào tay của Bảo Bình đều được giải quyết nhanh gọn lẹ.

Sự sắc bén của Bảo Bình khiến người này chủ động xông pha mà không nề hà khó khăn. Khả năng phân tích, tổng hợp giúp Bảo Bình nhìn nhận vấn đề nhanh chóng, đưa ra kết luận một cách thuyết phục, logic.

Bảo Bình có thể là thiên tài trong các lĩnh vực như giám sát công trình, luật sư, quản trị dự án,… Đức tính thứ 3 của Bảo Bình là thẳng thắn. Điều này khiến cho người khác khó mà qua mặt được Bảo Bình hay có ý đồ xấu trước mặt cung hoàng đạo này. Ngoài ra, Bảo Bình rất ham học hỏi. Đây cũng là yếu tố giúp Bình Nhi nhà ta trở thành người hoàn hảo, giỏi giang.

Xử Nữ

Cung hoàng đạo tài năng nhất được nhắc đến tiếp theo đó là Xử Nữ. Với khả năng quyết đoán, can trường, Xử Nữ không bao giờ làm cho người khác thất vọng. Họ một khi đã làm là làm đến cùng, không để việc dở dang. Xử Nữ luôn hoàn thành mục tiêu một cách mỹ mãn nhất.

[top 1]cung hoàng đạo nào tài năng nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Xử Nữ sống rất nguyên tắc, thiết lập mục tiêu rõ ràng và luôn hoàn thành đúng dự định. Đây là một tài năng tuyệt đỉnh mà thượng đế ban cho Xử Nữ. Ngoài ra họ còn là người chăm chỉ rất đáng để ngưỡng mộ.

Sở hữu đức tính vừa cần cù vừa thông minh, Xử Nữ tỏa sáng không ngừng ở bất kỳ nơi nào. Đây là một đức tính tốt mà những người khác cần học tập ở Xử Nữ. Tài năng quyết đoán của Xử Nữ là vậy nhưng họ không bao giờ bị áp lực khi làm nhiệm vụ.

Xử Nữ có cách xử lý công việc nhanh gọn, thông minh và có kế hoạch thực thi rõ ràng. Điều này khiến cho Xử Nữ trở thành một người giỏi giang, cầu toàn không ai có thể sánh bằng. Ngoài Bảo Bình ra, Xử Nữ cũng là một cái tên đáng gồm trong top các cung hoàng đạo tài năng nhất.

Song Tử

Nhắc đến Song Tử bạn sẽ nghĩ đến cung hoàng đạo này tài năng nhất về điều gì? Thật hiếm hoi có một cung hoàng đạo sở hữu những sự tài giỏi bởi tất cả nét đặc trưng của chòm sao.

[top 1]cung hoàng đạo nào tài năng nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Đầu tiên phải kể đến khả năng thích nghi của Song Tử. Đây là cung hoàng đạo có khả năng thích nghi nhanh và cực tốt lạ thường. Do vậy những công việc phải chuyển đổi đơn vị công tác liên tục không bao giờ làm khó được Song Tử.

Đối với Song Tử, gặp gỡ, di chuyển là điều tốt cho bản thân, thứ gì càng mới mẻ càng có sức hút. Điều đó phát huy được tính tò mò, ham học hỏi của Song Tử. Kỹ năng này được thượng đế ban cho nên Song Tử cứ tự nhiên phát huy và tỏa sáng.

Ngoài ra, Song Tử là người có khả năng giao tiếp đáng gờm. Tài giao tiếp của Song Tử phải nói là đỉnh cao đặc biệt là đối với người khác giới. Điều này đã tạo cho Song Tử có lợi thế hơn trong các mối quan hệ tình yêu, công việc.

Tài năng của Song Tử là trời phú nhưng có lẽ vẫn phần vướng bận bởi tính cách “cả thèm chóng chán”. Song Tử cần tập trung hơn vào tài năng của mình để phát huy đúng lúc, đúng chỗ để đạt được nhiều thành công rực rỡ trong cuộc sống.

Bò Cạp

Xét về cách ăn nói, nghệ thuật, Bọ Cạp chính là cung hoàng đạo tài năng nhất ở lĩnh vực này. Với sự hoạt ngôn thiên bẩm cùng tính cách vui nhộn tấu hài, Bò Cạp luôn là người biết hoạt náo, tạo ra tiếng cười cho người khác.

[top 1]cung hoàng đạo nào tài năng nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Điều này cũng lý giải rằng tại sao những người trong Showbiz, hoạt động nghệ thuật lại thuộc cung Bò Cạp nhiều đến thế. Bò Cạp có tài năng thu hút đám đông, ngay cả khi họ không nói gì, diễn gì vẫn có người chú ý đến.

Bọ Cạp là một tuýp người nhạy bén không kém cạnh Bảo Bình. Do vậy khó có điều gì có thể qua mặt được họ. Bò Cạp có khả năng nhìn thấu tâm can và có thể quan sát để “bắt quả tang” nếu ai có ý định ám hại họ. Chính vì đức tính trời phú này mà Bọ Cạp có nhiều lợi thế trong công việc, cuộc sống.

Bọ Cạp cũng là một người chăm chỉ, có mắt nhìn trực quan đa chiều. Bọ Cạp không bao giờ đánh giá phiến diện trước một vấn đề mà chưa có chứng cứ xác thực. Cung hoàng đạo tài năng nhất này rất thích hợp ở vị trí lãnh đạo, dẫn dắt đội nhóm.

Song Ngư

Có lẽ bạn sẽ bất ngờ khi thấy Song Ngư lọt top cung hoàng đạo tài năng nhất. Tuy Song Ngư có tính lơ ngơ, mơ mộng hão huyền nhưng họ lại là một người tài giỏi khiến người khác phải ngước nhìn.

[top 1]cung hoàng đạo nào tài năng nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Mộng mơ đôi khi chính là tài năng của Song Ngư để đem đến sự thỏa mãn cho bản thân mình. Điều này khiến cho họ có tâm hồn bay bổng, yêu cái đẹp và nghệ thuật, luôn giàu sự sáng tạo. Thực tế, có rất nhiều nghệ sĩ tài năng thuộc cung hoàng đạo này và khiến cả thế giới trầm trồ.

Những công việc liên quan đến năng khiếu như âm nhạc, hội họa, diễn xuất, MC,… Song Ngư đều có thể cân hết. Chẳng khó gì nếu bảo Song Ngư diễn kịch, viết nhạc, làm phim, nói chuyện trước mọi người,…

Sở hữu tâm trạng thất thường Song Ngư là một người có tính cách khá nhạy cảm. Tuy nhiên nhờ vào sự thấu cảm đó, Song Ngư trở thành cầu nối gắn kết nhiều người lại với nhau theo một cách rất riêng và nhẹ nhàng.

Do sở hữu khả năng ngự trị nên Song Ngư được đánh giá là cung hoàng đạo tài năng nhất trong 12 cung. Dù gặp đối tượng nào, Song Ngư vẫn có thể biến hóa linh hoạt cách ứng xử của mình một cách thông minh. Điều này giúp họ thích nghi tốt trong môi trường mới, các mối quan hệ xã hội mới mẻ.

Ma Kết

Ma Kết là cung hoàng đạo có tài năng thiên bẩm. Họ sở hữu tính cách kiên nhẫn, sự chăm chỉ trong mọi việc. Về độ chăm chỉ Ma Kết đứng thứ 2 không ai đứng thứ nhất. Bạn có thể nhìn nhận thực tế, ai thuộc cung Ma Kết đều rất chăm làm, chăm học.

[top 1]cung hoàng đạo nào tài năng nhất trong 12 cung hoàng đạo?

Những kiến thức Ma Kết học được là nhờ việc tiếp xúc thực tế, học tập qua sách vở chứ không phải tự nhiên mà có. Ma Kết tài giỏi nhưng họ luôn giữ nó riêng mình và tỏ ra đó là điều hiển nhiên. Điều này có vẻ không tốt và khiến người khác nghĩ rằng họ kiêu ngạo.

Một tài năng đáng ngưỡng mộ của Ma Kết nhất định phải nhắc đến đó là tính kiên nhẫn. Ma Kết là cung hoàng đạo có tinh thần thép, vững vàng nhất 12 cung hoàng đạo. Ma Kết không hề bỏ cuộc khi chưa đến khoảnh khắc cuối cùng, họ luôn tìm cách khắc phục vấn đề nếu có thể.

Như vậy qua danh sách trên bạn có thuộc top cung hoàng đạo tài năng nhất hay không? Thực tế tài năng cũng có thể do cố gắng, tôi luyện mà thành. Sự chăm chỉ, nỗ lực sẽ quyết định thành công của mỗi người. Do đó bạn đừng ỷ lại vào tài năng của mình mà quên đi phải cần sự chăm chỉ hơn nữa.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News