Phong Thuỷ

Top 5 loại đá quý phong thủy đón tài lộc vào nhà

Không phải tự nhiên mà đá quý phong thủy có mức giá đắt đỏ và được nhiều người tìm kiếm. Dưới đây, daquyphongthuy.net sẽ giúp cho mọi người biết được top 5 loại đá quý phong thủy giúp sự nghiệp thăng tiến, đón tài lộc vào nhà.

Kim cương

Người ta nói kim cương là thứ đẹp nhất trên đời, có thể so sánh với tình yêu. Nữ thần gợi cảm Marilyn Monroe từng hát: “Kim cương là bạn thân của con gái.” Chỉ riêng câu này đã hát lên tình yêu của một người phụ nữ dành cho kim cương. Ngoài là biểu tượng của tình yêu, nó còn mang nhiều ý nghĩa mang lại may mắn.

top 5 loại đá quý phong thủy đón tài lộc vào nhà

Một số người cho rằng đeo nhẫn kim cương ở ngón áp út tượng trưng cho tài lộc phú quý, đeo nhẫn kim cương ở ngón trỏ tượng trưng cho sự may mắn trong sự nghiệp, đeo nhẫn kim cương ở ngón út tượng trưng cho sự may mắn giữa các cá nhân.

Kim cương có nghĩa là thịnh vượng, nó là một khoáng chất rất cứng và giá cả rất quý, vì vậy mọi người thường coi việc sở hữu một viên kim cương là một dấu hiệu của sự thành công, nó tượng trưng cho một sự nghiệp rất thành công.

Thạch anh tím

Thạch anh tím sở hữu màu tím lãng mạn, huyền bí, nó tượng trưng cho “viên đá hộ mệnh của tình yêu” ở các nước phương Tây.

top 5 loại đá quý phong thủy đón tài lộc vào nhà

Là biểu tượng của tình yêu, thạch anh tím không chỉ có thể bảo vệ tình yêu mà còn giúp cho tình yêu đôi lứa trở nên ngọt ngào và hạnh phúc hơn, cũng như nhiều chức năng khác.

Đeo đá thạch anh tím sẽ không chỉ làm tăng khí chất cá nhân của bạn và làm cho bạn quyến rũ, mà còn tăng cường trường năng lượng của bạn, làm cho bạn thanh lịch và tự tin trong các giao tiếp xã hội.

Đeo thạch anh tím trong thời gian dài có thể cải thiện trí tuệ của bạn, tăng cường sự tập trung, củng cố khả năng nhận thức và nhận thức tâm linh của chúng ta, và cải thiện tác dụng tăng cường trí nhớ.

Thạch anh tím đặt ở nhà, phòng làm việc có chức năng tụ tài vượng khí, xua đuổi tà ma, trừ tà, tốt nhất nên đặt ở vị trí tài vị, ngoài ra còn có tác dụng ổn định tình cảm vợ chồng, tăng cường trí thông minh và sự tập trung, vì vậy nó được đặt trong phòng ngủ và phòng làm việc cũng thích hợp hơn.

Thạch anh trắng

Thạch anh trắng là một trong những loại đá quý nổi bật nhất trong nhóm đá quý và đá bán quý, còn được gọi là Milky Quartz . Nó như một tinh thể rất được yêu thích do có nhiều công dụng đối với các nhà khoa học và những người yêu thích. pha lê của chúng ta, ngay cả đối với những người tin vào sức mạnh của đá.

top 5 loại đá quý phong thủy đón tài lộc vào nhà

Chức năng chính của đá thạch anh trắng này là cân bằng, tăng cường hoặc đóng cửa năng lượng, tùy thuộc vào từng cá nhân. Nó đã được liên kết với tự lực trong nhiều năm. Cuối cùng, đá thạch anh trắng tượng trưng cho hòa bình, trung thực, điềm tĩnh, thuần khiết và chân thành, trên thực tế, người ta tin rằng tinh thể này có thể nâng cao những đặc điểm này của những người sở hữu nó.

Ngọc bích

Khi nói đến ngọc bích, đó là một bảo vật vô giá. Trong hàng ngàn năm, nhiều người yêu thích ngọc bích. Ngay cả trong thời hiện đại, có rất nhiều nam nữ thanh niên có lòng yêu thích ngọc bích, một số người đeo vòng tay ngọc bích và một số người đeo mặt dây chuyền bằng ngọc bích.

top 5 loại đá quý phong thủy đón tài lộc vào nhà

Nói đến ngọc bích thì ai cũng biết nó có tác dụng trấn trạch, phù hợp với những người dễ tỉnh giấc nửa đêm. Một số người cảm thấy thích thú khi đeo ngọc bích, và một số người thì không. Ngọc có thể rửa bằng nước, càng rửa càng sáng, đeo càng linh.

Pyrite (đá vàng găm)

Tên tiếng Anh pyrit có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp “pry”, có nghĩa là “lửa”, bởi vì đập pyrit bằng búa sẽ tạo ra tia lửa. Pyrit là một khoáng chất kim loại phổ biến trong tự nhiên và là sunfua phân bố rộng rãi nhất trong vỏ trái đất.

top 5 loại đá quý phong thủy đón tài lộc vào nhà

Màu của pyrite là màu vàng đồng nhạt, và vàng nguyên tố hiếm thường xuất hiện trong các khuyết tật và khe nứt tinh thể của pyrit ở trạng thái vàng sáng và vàng cực nhỏ, làm cho pyrit trở thành một khoáng chất mang vàng quan trọng.

Pyrite từ lâu đã được coi trọng như một loại đá bảo vệ mạnh mẽ, bảo vệ người đeo khỏi năng lượng tiêu cực cũng như các chất ô nhiễm từ môi trường. Do đó, loại đá này cũng giúp tăng cường thể chất. Đồng thời, đá này còn kích thích luân xa thứ hai và thứ ba, pyrite tăng cường sức mạnh của tâm trí và ý chí. Pyrite đôi khi cũng được coi là vật may mắn, thu hút sự giàu có và dồi dào. Mặc dù không phải là một loại đá sinh, pyrit thường được kết hợp với cung hoàng đạo Sư Tử.

Đá quý pyrite là loại đá khá dễ giữ sạch. Chỉ cần sử dụng nước xà phòng ấm và rửa sạch. Một miếng vải mềm cũng có thể được sử dụng để khôi phục độ bóng, nhưng không nên sử dụng bất cứ thứ gì có thể để lại vết xước trên bề mặt của đá.

Kết luận

Hy vọng bài viết trên giúp mọi người biết được thêm về các loại đá quý giúp gia tăng tài lộc. Nếu có nhu cầu tư vấn thêm về đá quý phong thủy, liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News