Phong Thuỷ

Top 9 vòng tay Trầm hương sánh chìm đáng mua nhất

Trầm hương sánh chìm là gì?

Trầm hương sánh chìm là loại trầm hương mang trong mình hàm lượng tinh dầu cao. Lượng tinh dầu nhiều, dầu được tích nhiều trong lõi làm nặng và chìm gỗ trầm xuống. Vì thế, nếu thả trầm chìm vào nước, gỗ sẽ chìm chứ không nổi trên mặt nước. Chính vì vậy, trầm hương nào chìm hoàn toàn trong nước sẽ mang giá trị rất cao đối với sức khỏe, phong thủy và có giá thành cao. Trầm sánh có 2 loại là trầm sánh tự nhiên và trầm sánh nhân tạo.

Tác dụng của vòng tay trầm hương sánh chìm

 1. PHONG THỦY: Trầm Hương là một vật phẩm rất có ý nghĩa trong phong thủy bởi vì trầm hương được biết tới nhiều nhất vì nó hút linh khí của trời và đất để tạo ra hương thơm tự nhiên. Vòng tay trầm hương – chuỗi hạt trầm hương, dùng đeo tay hay đeo cổ không chỉ mang lại nhiều may mắn cho người mang mà còn làm ăn kinh doanh hanh thông, công việc được thuận lợi, cuộc sống an yên, như ý.
 2. SỨC KHỎE: Trầm hương mùi nhẹ thoảng, dịu ngọt giúp tinh thần bạn luôn luôn trong trạng thái sản khoái, tránh được stress và luôn luôn tươi vui.
 3. TÂM LINH: Trầm hương nói chung và vòng tay trầm hương sánh chìm nói riêng là bảo vật mang linh khí của đất trời, mùi hương của nó giúp con người ta liên kết với thế giới tâm linh, dễ dàng đạt được trạng thái giác ngộ của đạo Phật.

Vòng tay trầm hương sánh chìm Lu thống

Vòng Tay Trầm Hương Sánh Chìm 6/8/10mm Hạt Tròn Phối Đốt Trúc Hạt Chủ Cao Cấp – Vòng Tay Cặp Đôi May Mắn Bình An.

✅ THÔNG TIN SẢN PHẨM

 • Chất liệu: Trầm hương Sánh Chìm
 • Nguồn gốc: Quảng Nam, Việt Nam
 • Size hạt: 6 / 8 / 10. Hạt Chủ Đốt Trúc Sánh Chìm 2 size là 8 / 10
 • Trầm tích trên 15-20 năm
 • Màu sắc nâu đen đậm
 • Sớ trầm đều từng vân sánh
 • Hương trầm thơm nhẹ nhàng
 • Thiết kế: Chuỗi hạt trơn tinh tế
 • Mang đến may mắn, sự bình an, thanh tịnh, xóa tan phiền não cho người đeo
  Vòng tay cặp đôi cho mình và người thân thương #vongtaycap #vongtaynam #vongtaynu #vongtayphongthuy #vongtaymayman #vongtram

Từng hạt trầm Sánh Chìm được mài nhẵn, gia công tinh xảo thành đốt trúc rồi được xâu thành 1 chuỗi đầy ý nghĩa về phong thủy và sức khỏe. Nên đây là chuỗi vòng đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

top 9 vòng tay trầm hương sánh chìm đáng mua nhất

Vòng tay trầm hương sánh chìm Lu thống

BẢO HÀNH✅ Hoàn tiền 100% nếu phát hiện trầm giả✅ 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất✅ Trọn đời thay charm, hạt chỉ với 50% giá bán
✅ Vĩnh viễn thay dây, đánh bóng sản phẩm

top 9 vòng tay trầm hương sánh chìm đáng mua nhất

Vòng trầm hương sánh chìm

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News