Phong Thuỷ

Xem tuổi làm ăn 2021 – Chọn tuổi hợp, nắm thời vận, đón tài lộc

Trong đầu tư làm ăn buôn bán ai cũng mong muốn công việc đón vượng tài, cát lợi và nhiều may mắn. Trong đó, xem tuổi làm ăn 2021 sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới thành bại trong kinh doanh.

Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn những điều cần biết khi xem tuổi làm ăn năm 2021 và cách lựa chọn người hợp với mình trong kinh doanh, buôn bán.

xem tuổi làm ăn 2021 – chọn tuổi hợp, nắm thời vận, đón tài lộc

123

  1. Xem tuổi làm ăn 2021 nắm bắt cơ hội đầu tư, kinh doanh

Từ bao đời nay, trong quan niệm văn hóa tâm linh của người Việt, việc xem tuổi làm ăn hết sức quan trọng. Điều này có thể trực tiếp hoặc gián tiếp tác động đến việc may – xui, thuận – khó,… cho công việc kinh doanh của chủ nhân.

Việc kinh doanh buôn bán thuận lợi thể hiện trong tử vi của mỗi tuổi chính là tín hiệu tốt lành cho công việc đầu tư làm ăn. Nếu trong tử vi 2021 của quý bạn xuất hiện tín hiệu này thì có thể chuẩn bị cho công việc làm ăn kinh doanh của bản thân những kế hoạch kỹ lưỡng, để tận dụng tối đa thời cơ tốt này.

Mỗi năm mỗi tuổi sẽ có những thuận lợi và trở ngại cho công việc làm ăn khác nhau, không phải năm nào cũng thuận. Hơn nữa, trong năm thuận cũng không phải tháng nào cũng tốt. Chính vì thế cần phải xem tử vi 2021 của tuổi để biết trước năm này tuổi của quý bạn có đón nhiều tài lộc, cát khí cho công việc làm ăn hay không để có hướng đầu tư tiền bạc nhiều hay ít, thời điểm nào hợp lý và tuổi nào hợp để hùn hạp làm ăn.

  1. Xem bói làm ăn năm 2021 để chọn người hùn hạp

Trong kinh doanh làm ăn, chọn được đối tác hùn hạp hay kết hợp vô cùng quan trọng. Tử vi coi đây là “duyên phận”, hai tuổi khi kết hợp sẽ chi phối được thời cơ cũng như vận thế của nhau. Bởi lẽ đó, nếu đối tác hợp tuổi thì có khả năng thúc đẩy nhau cùng phát triển, mọi sự thuận lợi, đẩy lùi khó khăn, kinh doanh phát đạt, thành công đến nhanh hơn và ngược lại.

Nếu đối tác không hợp tuổi cho phương diện làm ăn có thể dẫn tới kinh doanh thất bại, đầu tư tiền bạc “đổ sông đổ biển” thất thu, thua thiệt. Tuy nhiên bói hợp tuổi làm ăn chưa bao giờ điều đơn giản đối với những người không am tường lĩnh vực tử vi phong thủy.

xem tuổi làm ăn 2021 – chọn tuổi hợp, nắm thời vận, đón tài lộc

456

  1. Hướng dẫn cách xem tuổi làm ăn năm 2021 đúng cách

Cùng với nhu cầu xem công việc năm 2021 ngày càng tăng lên, có rất nhiều phương pháp được gợi ý tới người dùng. Trong đó theo ông Duy Tâm Phúc – chuyên gia tử vi phong thủy hàng đầu tại xemvanmenh.net thì muốn xem tuổi hợp làm ăn nên thực hiện 3 bước sau đây:

Bước 1:  Xem tử vi 2021 của tuổi về phương diện làm ăn, kinh doanh và tài lộc

Website cung cấp đầy đủ công cụ xem tử vi 2021 cho 60 tuổi nam, nữ mạng. Trong đó từ phần đánh giá chung, sao chiếu cố định, tứ trụ, vận niên, tới từng phương diện đều có những tổng hợp, phân tích tuổi của nào hợp làm ăn trong năm Tân Sửu không.

Qua những phần luận giải này, quý bạn cũng biết được tuổi đó nên phát triển sự nghiệp, hay duy trì ổn định ở mức độ bình thường, hoặc cẩn trọng không nên đầu tư có thể thất bại. Dựa vào những phân tích này quý bạn có thể lựa chọn hướng và kế hoạch kinh doanh hợp lý trong năm.

Chi tiết xem tại: XEM TUỔI LÀM ĂN 2021 – Xemvanmenh.net

Bước 2: Chọn tuổi hợp làm ăn năm 2021 Tân Sửu

Trong phần phân tích về phương diện tài vận, kinh doanh thì quý bạn có thể dễ dàng nắm bắt tuổi hợp với tuổi mình cho công việc làm ăn trong năm 2021.

Đó là việc xét trên các tiêu chí về: ngũ hành bản mệnh, thiên can, địa chi, thiên mệnh cung phi, ngũ hành cung phi. Từ đó giúp quý bạn chọn đối tác cùng hùn hạp, phát triển. Mức độ hợp tuổi càng cao thì quý bạn có thể chọn tuổi để kết hợp cho công việc làm ăn của mình trong năm Tân Sửu.

Ngược lại đối với những tuổi không thỏa mãn các tiêu chí đánh giá thì nên cân nhắc kỹ lưỡng nếu muốn kết hợp làm ăn. Bởi vì hai người có thể hợp nhau trong nhiều việc nhưng không hợp tuổi làm ăn thì muốn hùn hạp cần phải xem lại.

Bước 3: Thời điểm kinh doanh thuận lợi cho việc kinh doanh

Năm thuận, đối tác hợp tuổi kết hợp với chọn đúng thời điểm thì mọi sự kinh doanh làm ăn ắt thuận lợi, hanh thông hết sức. Do vậy, ngoài 2 bước trên để xem tuổi ăn năm 2021, thì quý bạn cần quan tâm lựa chọn đúng thời điểm kinh doanh.

Thời điểm tốt được ví như mở ra “vận hội” mới cho cơ nghiệp của người kinh doanh. Chọn đúng thời điểm cũng là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy công việc tiến triển tốt hơn, đón nhiều tài lộc và hạn chế được khó khăn, trở ngại có thể gặp phải.

Với những thông tin cung cấp trên đây về xem tuổi làm ăn 2021, hy vọng bài viết đã giúp quý bạn có được những lựa chọn tốt nhất cho công việc làm ăn của mình trong năm Tân Sửu. Chúc quý vị một năm 2021 tài lộc dồi dào, phát tài phát lộc, phú quý viên mãn.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News