Phong Thuỷ

[Tư Vấn] BÍ MẬT VỀ BẠCH NGỌC

Trong Phong Thủy, Bạch Ngọc ở trong đất sâu thẳm, trải qua thời gian biến đổi hàng triệu năm, nên trong phân chất của ngọc có chứa vô số khoáng chất vi lượng, hấp thu tinh hoa của nhật nguyệt có tác dụng rất lớn cho sức khỏe, tiền bạc cũng như vận khí của người sở hữu vòng ngọc. Cho nên mới nói là ngọc dưỡng người, cũng là người dưỡng Ngọc. Người đeo ngọc lâu ngày, khí trường được Ngọc thâm nhiễm, trở nên sáng lạn, vận tốt tự nhiên đến thân…Ngọc được người đeo càng lâu, càng cảm nhiễm nhân khí, lên nước nổi vân, đã đẹp càng thêm đẹp.

[tư vấn] bí mật về bạch ngọc

Nhắc đến Bạch Ngọc, chúng ta thường nhớ đến những câu chuyện xưa kia với các bậc đế vương, phi tần đều xem ngọc là vật không rời thân, lấy ngọc để dưỡng sinh dưỡng sắc, có khả năng kỵ tà, chiếu yêu, khiến đầu óc tỉnh táo, minh mẫn. Tống Huy Tông mê đá mê ngọc, Dương Quý Phi nằm ngọc tránh nóng…

Ngoài ra, ngày nay, Bạch Ngọc đặc biệt thích hợp cho những người làm việc văn phòng vì tác dụng khai thông trí tuệ, sự tự tin, tác động đến hệ tuần hoàn và nhu động ruột nên Bạch Ngọc giúp giảm chứng biếng ăn, nâng cao chức năng bài thải độc từ đó cải thiện nhan sắc, giúp trí tuệ minh mẫn, đưa ra quyết định chính xác.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ