Phong Thuỷ

[Tư Vấn] Hóa giải phong thủy tránh vận xui trong tháng 7 âm lịch

Theo quan niệm dân gian, tháng 7 âm lịch hàng năm, Diêm Vương sẽ mở Quỷ Môn Quan để các vong hồn, ngạ quỹ thoát khỏi chốn địa ngục khổ đau lên ngao du nhân gian. Vì lẽ đó,  rất nhiều người cho rằng đây là thời điểm họ dễ gặp nhiều xui xẻo nhất trong việc làm ăn. Thậm chí, nhiều người cứ gặp điều gì  đó không may là đổ tại cho tháng cô hồn.

Để tránh những điều không may hay chuyện rắc rối có thể xảy ra, nhiều người thường kiêng kỵ mua đồ mới. Tuy nhiên, nằm ngoài số đó, những vật dụng sau đây lại đắt hàng vì quan niệm dân gian cho rằng chúng sẽ đem lại may mắn giúp bạn thay đổi vận xui trong tháng 7 âm lịch này.

1.Bật lửa giải xui xẻo trong tháng 7 âm lịch:

Theo quan niệm từ xa xưa, lửa là một vật rất linh thiêng đối với con người. Ánh lửa soi sang khắp nơi kể cả ở tâm hồn mỗi người. Lửa luôn tượng trưng cho sự ấm no,hạnh phúc tránh gặp xui xẻo hay bị tiểu nhân quấy nhiễu trong tháng cô hồn.Vậy nên những ngày răm,mồng 1 rất nhiều người kiêng không để tắt lửa trên bàn thờ tổ nhà mình.Đó là một điềm dữ vì lụi Hỏa sẽ dẫn đến điềm xui xẻo cho gia chủ.

Trong tháng 7 này các nhà phong thủy,không cổ xúy cho bạn lúc nào cũng mang theo bật lửa bên người.Tránh trường hợp cháy nổ không mong muốn trong quá trình làm việc.Nhưng có rất nhiều trường hợp thừa nhận rằng,để tránh xui xẻo trong tháng cô hồn họ hay mang trong mình bật lửa.Mục đích để tăng Hỏa giúp nâng cao vận khí,tiền tài cùng với sự may mắn trong công việc.

Đối với tháng 7 xui xẻo này,tháng của âm khí mạnh nhất trong năm mà theo dân gian ta gọi là tháng cô hồn.Nên việc mua một chiếc bật lửa để giữ dương khí xua tan đi âm khí bên mình luôn được mọi người chú trọng.

[tư vấn] hóa giải phong thủy tránh vận xui trong tháng 7 âm lịch

2.Muối xua đi điềm không may mắn

Có thể thấy trong ăn uống của người Việt ta, muối là một gia vị không thể thiếu trong bếp ăn gia đình của mỗi nhà. Ngoài công dụng làm tăng hương vị đậm đà cho món ăn, muối còn có tác dụng giải trừ vận xui. Trong văn hóa phương Đông, muối dung để trừ tà làm xua tan nguồn năng lượng tiêu cực đem lại may mắn cho gia đình. Chỉ cần một nắm muối trong tay,bạn sẽ giải vận xui trong tháng cô hồn ngay.

Ông bà ta luôn có câu “ phòng bệnh hơn chữa bệnh” vậy nên hãy sử dụng một ít muối trong nhà để giải hạn cho mình. Cách làm rất đơn giản là bạn lấy một ít muối cho vào lòng bàn tay sau đó ném nắm muối này qua vai trái, mọi xui rủi sẽ cùng nắm muối kia rời khỏi bạn sạch sẽ.

[tư vấn] hóa giải phong thủy tránh vận xui trong tháng 7 âm lịch  

3.Vòng tay tam hợp giải hạn:

Vòng dâu,vòng tay tam hợp quý nhân,..được rất nhiều người mua trong những ngày gần đây. Đặc biệt trong kinh doanh khi sử dụng vòng tay tam hợp trong tháng cô hồn này bạn sẽ dễ dàng làm ăn hơn. Ngoài ra tác dụng của vòng phong thủy còn giúp bổn mệnh của bạn được nâng cao. Không chỉ nâng cao về mặt sức khỏe mà còn trong chuyện tình duyên,việc làm,…

Nhưng có rất nhiều vòng tay phong thủy kém chất lượng không mang được vận may về cho gia chủ. Làm bạn hao tiền tốn của nhưng vận rủi cứ mãi theo.

Theo thầy phong thủy Tam Nguyên khuyên rằng,nếu chọn vòng tay tam hợp tránh gặp xui xẻo trong tháng cô hồn này bạn nên chọn những vòng tay chất lượng. Chất lượng ở đây là các vòng tay được làm từ gỗ Huyết Long, được khai quan điểm nhãn khác với các loại vòng tay kém chất lượng thông thường. Bạn có thể xem ảnh để so sánh với các loại vòng tay khác trên thị trường.

[tư vấn] hóa giải phong thủy tránh vận xui trong tháng 7 âm lịch

LIÊN HỆ NGAY: CÔNG TY KIẾN TRÚC PHONG THỦY TAM NGUYÊN để được thầy Tam Nguyên, chuyên gia phong thủy cao cấp số 1 Việt Nam tư vấn dịch vụ phong thủy nhà ở hợp tuổi – hợp mệnh mang lại tài lộc.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ