Phong Thuỷ

6 ý tưởng quà tặng pha lê cho bất kỳ ai yêu họ và vào bất kỳ dịp nào

6 ý tưởng quà tặng pha lê cho bất kỳ ai yêu họ và vào bất kỳ dịp nào
6 ý tưởng quà tặng pha lê cho bất kỳ ai yêu họ và vào bất kỳ dịp nào

6 ý tưởng quà tặng pha lê cho bất kỳ ai yêu họ và vào bất kỳ dịp nào

Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng quà tặng độc đáo cho những người yêu thích pha lê, thì bài viết này là một tài liệu tham khảo tốt để bạn bắt đầu. Pha lê không chỉ có ngoại hình đẹp, chúng còn có đặc tính chữa bệnh giúp nâng cao năng lượng của chúng ta. Chúng có thể nâng cao nhiều khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta, chẳng hạn như các mối quan hệ, sức khỏe, sự giàu có và những khía cạnh khác.

Hãy cùng điểm qua những ý tưởng quà tặng pha lê đáng suy nghĩ cho từng dấu mốc đặc biệt trong cuộc đời mỗi người.

1. Chuyển vào một ngôi nhà mới / Làm ấm ngôi nhà

Có một vài sự lựa chọn tuyệt vời của pha lê để làm ấm ngôi nhà với những ý nghĩa khác nhau. Hang đá thạch anh tím là một trong những vật được ưa chuộng nhất để phù hộ cho gia chủ tích lũy tài lộc. Bạn có thể cân nhắc tặng thạch anh hồng để cầu hòa khí.

Đá Citrine cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời khác để ban phước cho chủ sở hữu với vận may và sự dồi dào. Dựa trên phong thủy, nó là hiệu quả để được đặt ở góc tài lộc để thu hút năng lượng tiền bạc.

2. Kỉ niệm Hôn nhân / Đám cưới

Xu hướng quà cưới luôn thay đổi, nhưng tặng pha lê làm quà thì không bao giờ lỗi thời. Chúng ta có thể chọn tặng tinh thể Thạch anh hồng vì nó mang đến cho người sở hữu tình yêu vô điều kiện, khích lệ lòng trắc ẩn và hạnh phúc hôn nhân.

Bên cạnh đó thạch anh hồng, ruby, tourmaline, và hổ phách cũng thúc đẩy tình yêu vĩnh cửu và nuôi dưỡng những mối quan hệ tốt đẹp.

6 ý tưởng quà tặng pha lê cho bất kỳ ai yêu họ và vào bất kỳ dịp nào
6 ý tưởng quà tặng pha lê cho bất kỳ ai yêu họ và vào bất kỳ dịp nào

gocphongthuy.net

3. Bắt đầu một công việc kinh doanh hoặc liên doanh mới

Citrine, viên đá của sự giàu có của thương gia, là lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nhân đang tìm kiếm thành công trong kinh doanh và sự nghiệp của họ. Citrine được cho là có thể thu hút may mắn và mang lại cơ hội cho công việc kinh doanh. Một số chủ doanh nghiệp thậm chí còn trang trí con tàu phong thủy của họ bằng đá citrine, tin rằng chúng có thể thúc đẩy năng lượng tiền bạc.

Ngoài ra, pyrit cũng là một loại tinh thể khác tượng trưng cho sự giàu có và thịnh vượng. Những viên đá này có thể dễ dàng mang đi khắp nơi bằng cách bỏ chúng vào ví của họ.

4. Mừng Niềm Vui Của Sự Ra Đời Mới

Để chào mừng một đứa trẻ mới chào đời, trước tiên chúng ta phải cảm ơn những người mẹ đã vất vả bằng cách tặng họ những viên pha lê phù hợp.

Hermatite và selen là sự lựa chọn tuyệt vời vì nó cung cấp năng lượng nền tảng giúp tinh thần minh mẫn. Nó cũng giúp xóa bỏ tiêu cực và giảm thiểu nguy cơ trầm cảm sau sinh.

Chúng ta có thể cho đứa nhỏ một viên thạch anh tím để thúc đẩy trí thông minh và hổ phách để có sức khỏe tốt.

5. Lễ kỷ niệm sinh nhật

Như một hướng dẫn chung, thạch anh tím, thiên ma xanh, citrine và hổ phách đều là những lựa chọn thích hợp để làm quà tặng sinh nhật. Người ta tin rằng sẽ chúc phúc cho cô gái / cậu bé sinh nhật có sức khỏe tốt, giàu có và trường thọ.

Một số người có thể đi đến mức độ để tính toán các yếu tố của bạn bằng cách sử dụng thông tin sinh của bạn và tặng bạn những thứ phù hợp nhất.

6. Đối với những người tham gia lực lượng quân đội / cần thường xuyên đi công tác nước ngoài

Đá đen và đá mắt hổ có thể giúp xua đuổi tà khí và bảo vệ chủ nhân khỏi những điều tiêu cực.

Bạn có những ý tưởng quà tặng cho những người yêu thích pha lê bây giờ. Hy vọng rằng, điều đó sẽ giúp bạn bắt đầu đúng hướng.

Nếu bạn vẫn không thể tìm thấy bất kỳ ý tưởng pha lê quà tặng phù hợp, hãy xem xét các biểu tượng may mắn khác như một món quà.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News