Phong Thuỷ

Tư vấn cách đặt bếp hợp phong thủy cho chủ nhân sinh năm 1982

Hỏi: Vợ chồng tôi mới mua ngôi nhà hướng Đông Bắc, bếp nấu nằm ở vị trí Tây Nam, xoay về phía Đông, người đứng nấu hướng mặt về phía Tây.

Tôi sinh năm 1982, xin hỏi hướng nhà và bếp như trên có hợp phong thuỷ hay không và tư vấn cách hóa giải nếu có. Chân thành cảm ơn!

Nguyễn Thái Thuận

Chuyên gia phong thủy tư vấn:

Nam chủ nhân ngôi nhà hướng Đông Bắc sinh năm 1982, tức tuổi Nhâm Tuất, sẽ có cung mệnh là Ly, cụ thể:

– Năm sinh tính theo dương lịch: 1982 – Năm sinh tính theo âm lịch: Nhâm Tuất – Bản mệnh: Đại hải Thủy tức Nước Biển lớn – Trạch mệnh: Ly Hỏa – Các hướng tốt: Bắc (Phước Đức); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị)
– Các hướng xấu: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh); Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam (Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ)

tư vấn cách đặt bếp hợp phong thủy cho chủ nhân sinh năm 1982

Để đặt bếp hợp phong thủy cần phải dựa theo nhiều yếu tố khác nhau.

Căn cứ theo nội dung trên, ngôi nhà hướng Đông Bắc phạm vào Họa Hại. Song, đây chỉ là một trong những tiêu chí nhỏ để xét về mức độ phù hợp trong phong thủy. Do đó, chủ nhân có thể hóa giải bằng cách sử dụng chiếc gương bát quái lồi (đã khai quang trì chú) để treo trước cửa ngôi nhà.

Ngoài ra, bạn cũng có thể hóa giải hướng nhà phạm Họa Hại bằng cách đặt bếp quay về hướng Nam, tức hướng Phục vị. Nhưng để phát huy hết tác dụng của bếp, gia chủ cần đặt đúng vị trí tốt theo Huyền Không Phi Tinh vốn được xác định như sau:

Theo phong thủy, sẽ có 3 Sơn đối với hướng nhà Đông Bắc. Cụ thể:

– Hướng nhà nằm trong sơn Sửu, tức là 25,5˚- 34,5˚ là cách cục vượng sơn vượng hướng trong Huyền Không Phi tinh, rất tốt, giúp gia chủ phát cả nhân đinh lẫn tài lộc. Bếp nếu đặt tại Tây Nam có sơn tinh đương vận 8 là vị trí tốt.

– Hướng nhà nằm trong sơn Cấn, tức là 40,5˚- 49,5˚ hoặc sơn Dần (55,5˚- 64,5˚) sẽ là xấu vì là cách cục thượng sơn hạ thủy trong Huyền Không Phi tinh. Lúc này bếp đặt tại vị trí Tây Nam sẽ không tốt cho sức khỏe của các thành viên tron gia đình vì có sơn tinh 2 là tử khí. Đối với trường hợp này, tốt nhất là nên chuyển bếp sang vị trí phía Nam để nhận được trợ khí từ sơn tinh 9 là vượng khí.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News