Nhân Tướng

Tướng Phụ Nữ Đào Hoa, Ra Ngoài Nhiều Anh Mê Mệt

Những người phụ nữ được sinh ra với số vận khác nhau, một số trong họ được gán vận đào hoa mà ta có thể nhận biết. Những người phụ nữ được trời định sẵn có nhiều đàn ông theo đuổi trên khuôn mặt thường sở hữu đặc điểm như lông mày lá liễu, răng trắng, môi đỏ hồng, cằm đầy đặn,…

tướng phụ nữ đào hoa, ra ngoài nhiều anh mê mệt

Thế nào là người phụ nữ đào hoa?

Các nhà nhân tướng học xem cụm từ “đào hoa” là để nói đến những người có bề ngoài thu hút, nội tâm nồng nhiệt nên được nhận được nhiều tình cảm từ người khác giới. Tuy nhiên, một số cho rằng phụ nữ nếu có vận đào hoa thì không tốt, dễ rơi vào những mối nhân duyên lầm lỡ rồi sa ngã. Quan điểm này phê phán tính chất hữu sắc nhi vô hương khi người phụ nữ phạm phải “đào hoa sát”.

Tuy nhiên, tính chất ấy không phải tiêu cực hoàn toàn, vì đào hoa vốn là một lợi thế để phụ nữ trở nên nổi bật hơn. Có mệnh đào hoa, phụ nữ là người gương mặt xinh đẹp, ánh mắt long lanh, tươi trẻ, thường là người tài hoa, có khiếu nghệ thuật và thẩm mỹ. Đào hoa là số mệnh hoàn toàn khác so với đa tình, bởi người phụ nữ đào hoa được nhiều đàn ông yêu mến, có thiện cảm, chứ không phải quen thói trăng hoa, đa tình như vài người trong chúng ta nhầm lẫn.

Phụ nữ đào hoa được nhiều người theo đuổi và yêu mến thường có tướng mặt như thế nào?

Tướng mày thường thấy ở phụ nữ đào hoa – Mày lá liễu

Đặc điểm: Chân mày thon dài thanh thoát, vừa phải, đẹp và thanh tú tựa lá liễu.

Luận giải: Phụ nữ có đặc điểm thế này là người giàu tình cảm, nhưng quá nhạy cảm nên trở thành mềm yếu, mau nước mắt, rất dễ xúc động, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Họ là người sống thông thái, ghét sự xô bồ, thường sống chậm và có tính cách lương thiện, nhẹ nhàng, đằm thắm. Chính vì phong thái khoan thai, dịu dàng nên có khả năng lấy điểm trước nhiều người khác giới.

Tướng mắt phụ nữ đào hoa – Mắt long lanh như có nước, ánh nhìn có thần

Đặc điểm: Ánh mắt nhìn linh hoạt nhưng dịu nhẹ, lúc nào cũng như có nước bên trong, long lanh, đầy sự tươi trẻ. Các nhà nhân tướng học gọi đây là tướng mắt ướt, một trong những tướng mắt đẹp của phụ nữ.

Luận giải: Phụ nữ có đôi mắt ướt là người có vẻ ngoài lôi cuốn, hấp dẫn, bên trong lại khỏe mạnh và căng tràn sức sống. Ấy vậy mà tâm khí đen tối, họ có lối suy nghĩ không mấy trong sáng, thuần khiết, đó cũng là nhược điểm khiến họ đánh mất đi vẻ đẹp trước cánh đàn ông. Bởi vậy họ dễ vướng phải những rắc rối trong tình cảm khiến bản thân mất đi giá trị, rơi vào hoàn cảnh khó xử, mối bủa giăng khó tháo gỡ.

Để không rơi vào những hoàn cảnh dở khóc dở cười, hay những bi kịch trong nhân duyên, họ cần thận trọng, biết kiềm chế bản thân để không sa ngã, trăng hoa, bỏ phí tuổi xuân và cái đẹp mình vốn có.

Tướng mũi phụ nữ đào hoa – Mũi cao và thẳng, đầu mũi tròn trịa

Đặc điểm: Sống mũi cao, thẳng, hình thể và kích thước hài hòa, cân đối. Mũi đẹp, không lệch vẹo, không sạm da. Sắc da vùng này sáng, đầu mũi tròn tự nhiên.

Luận giải: Phụ nữ có mũi này mặt thanh thoát, dễ nhìn. Họ là người hội tự những phẩm chất cao quý, là người sáng suốt, công minh, ngay thẳng, lạc quan, yêu đời. Đặc biệt luôn mang năng lượng tích cực, có tinh thần trách nhiệm cao nên rất được người khác phái yêu mến.

Má lúm đồng tiền dễ thu hút người khác giới

Đặc điểm: Lúm má đồng tiền xuất hiện ở 1 hoặc 2 bên má, tạo vết lõm xuống, khi cười lộ rõ núm trông rất duyên.

Luận giải: Phụ nữ có lúm đồng tiền là người đa nghệ, học giỏi, trí tuệ thông suất, năng động và sống tích cực. Họ thường có dáng đi nhanh nhẹn, phản ứng mau lẹ, có khả năng thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh, nên chuyện tình cảm luôn gặp suôn sẻ. Vẻ đẹp của họ dễ luôn cuốn được cánh đàn ông, tạo nên mối nhân duyên tốt đẹp.

Tướng nhân trung phụ nữ đào hoa – Nhân trung sâu dài

Vị trí: là rãnh nhỏ kéo dài từ chóp mũi đến môi trên, thường tạo vết hằn trên da ở vùng này.

Đặc điểm: Nhân trung hằn sâu, thấy rõ rệt.

Luận giải: Phụ nữ có nhân trung hằn rõ là người lương thiện, có tâm hồn trong sáng, thánh thiện, nên mang tâm khí tươi sáng, tạo may mắn cho họ trong mọi việc. Họ có nghị lực, luôn nỗ lực hết mình trong công việc và cuộc sống, ăn nói lưu loát và không bị tình cảm chi phối. Phụ nữ tướng này được định sẵn vẻ ngoài đáng yêu, trí tuệ thông minh, mau lẹ nên được mọi người yêu mến, nể trọng, sau này được nhân duyên tốt đẹp.

Tướng miệng phụ nữ đào hoa – Môi đỏ, răng trắng

Đặc điểm: Môi đều, cân xứng, sắc môi hồng đậm tự nhiên, khóe miệng như đang mỉm cười.

Luận giải: Phụ nữ có tướng này nếu kết hợp thêm giọng nói êm dịu là người hiền hậu, đằm thắm, biết quan tâm, thấu hiểu suy nghĩ của người khác. Họ tinh tế và lịch thiệp nên có cuộc sống an yên, ấm no, sung túc. Hôn nhân sau này tốt đẹp, được chồng yêu thương, yêu chuộng, con cháu kính nể.

Phụ nữ cằm chẻ dễ thu hút người khác

Đặc điểm: cằm không tròn đều mà lõm, lẹm, có khi vuông vức trông khá thô.

Luận giải: Kiểu cằm này còn gọi là cằm nghệ sĩ, họ được định sẵn số vận đa tài, đặc biệt có khiếu nghệ thuật bẩm sinh. Họ có con mắt thẩm mỹ tốt nên bề ngoài luôn được trau chuốt, thu hút được mọi người xung quanh. Nữ giới mang tướng cằm này là người lãng mạn, giàu tình cảm, nhưng vẫn thanh cao, quyền quý, được rất nhiều nam nhân theo, có nhân duyên tốt đẹp.

Người phụ nữ có tướng đào hoa không nhất thiết phải có đầy đủ tất cả những yếu tố trên mà sẽ có sự kết hợp hài hòa giữa các bộ vị nhằm tạo nên nét duyên dáng, thu hút của người phụ nữ.

Tướng đào hoa là một trong những tướng số trung gian mang lại nhiều luồng ý kiến tốt xấu khác nhau, dù vậy không thể phủ nhận được rằng nó mang lại lợi thế có các cô gái. Tuy là đôi khi có tướng số đào hoa cũng gây ra không ít phiền toái trong cuộc sống, nhưng nếu phụ nữ sáng suốt luôn giữ được cán cân hòa khí cho các mối quan hệ hiện tại mình đang có, thì tướng đào hoa sẽ trở thành lợi thế của họ.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News