Phong Thuỷ

VCK Miss Tourism World 2022 được tổ chức tại Việt Nam

Cuộc thi Hoa hậu Du lịch thế giới (Miss Tourism World 2022) sẽ được tổ chức tại Việt Nam từ ngày 14/11 - 5/12/2022, với sự tham gia của hơn 60 đại diện các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Tổ chức Tourism World Organisation (Anh quốc) cho biết, vòng chung kết Hoa hậu Du lịch thế giới 2022 diễn ra tại Việt Nam có chủ đề “Mang thế giới đến Việt Nam”, với sự tham gia của hơn 60 đại diện các quốc gia và vùng lãnh thổ.

“Vòng chung kết Miss Tourism World 2022 tổ chức tại Việt Nam chắc chắn sẽ gây bất ngờ, nhờ ý tưởng và cách thực hiện hoàn toàn mới. Mục tiêu của chúng tôi là giúp nước sở tại thu hút cả khách du lịch trong nước và quốc tế, cũng như đầu tư và chi tiêu nước ngoài trong lúc thị trường du lịch toàn cầu khó khăn hiện nay”, ông John Singh – nhà sáng lập thương hiệu Miss Tourism tiết lộ.

vck miss tourism world 2022 được tổ chức tại việt nam

Được biết, cuộc thi năm nay là một hành trình khám phá các di sản, bắt đầu từ Hà Nội tới Ninh Bình, Phú Thọ, Sơn La, Vĩnh Phúc. Tất cả các thí sinh cảm nhận về danh lam thắng cảnh, di tích văn hóa – lịch sử – tâm linh và ghi lại trong những video ngắn nhằm tạo sự thu hút lượng theo dõi lớn trên toàn cầu.

Một số điểm đến dự kiến được giới thiệu trong hành trình Miss Tourism World 2022 là Văn Miếu Quốc Tử Giám, khu Hoàng thành Thăng Long, làng gốm sứ Bát Tràng (Hà Nội); quần thể danh thắng Tràng An, Cố đô Hoa Lư, chùa Bái Đính (Ninh Bình); khu di tích lịch sử Đền Hùng (Phú Thọ); Mộc Châu (Sơn La); khu danh thắng Tây Thiên, khu du lịch Tam Đảo (Vĩnh Phúc)…

Ngọc Ngân

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News