Phong Thuỷ

Ví tiền đừng dùng quá 3 năm, nếu không đừng hỏi sao làm ăn mãi không lên

Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi một chiếc ví bạn chỉ nên sử dụng không quá 3 năm.

Không giữ mãi bát sứt mẻ

Theo quan niệm trong dân gian thì người xưa cho rằng bát cơm trong gia đình thường liên quan tới sự nghiệp của chủ nhà. Chính vì vậy, nếu như trong nhà bạn có bát cơm bị sứt hoặc mẻ, cũ quá bạn nên vứt đi thay bát mới giúp cho sự nghiệp dễ dàng phát triển. Nếu bạn không vứt đi mà cứ giữ khư khư những chiếc bát cũ trong nhà sẽ khiến cho tiền đồ, tài vận của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tủ lбєЎnh cЕ© hб»Џng trong nhГ

Khi bạn muốn tài lộc trong nhà mình thăng tiến, cuộc sống thuận lợi, thì bạn không nên ôm khư khư tủ lạnh cũ kỹ trong nhà. Bởi tủ lạnh là nơi chứa lương thực phẩm nó tượng trưng cho tài lộc, sự giàu có của mỗi gia đình. Chính vì vậy, nếu như bạn thấy tủ lạnh của nhà mình đã cũ bạn hãy thay thế chúng để giúp đổi vận, khiến cuộc sống của gia chủ trở nên khấm khá hơn trong năm mới.

Ví tiền bị rách hoặc bị mòn

Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi một chiếc ví bạn chỉ nên sử dụng không quá 3 năm. Bởi khi dùng lâu sẽ làm khả năng hút tiền tài của nó sẽ bị giảm đi, khiến cho tài lộc của chủ nhân giậm chân tại chỗ khó lòng thăng tiến. Chính vì thế, dù chiếc ví còn sử dụng tốt thì bạn cũng đừng tiếc của mà nên thay mới để đổi vận của mình.

Ngoài ra, lâu lâu bạn hãy kiểm tra nơi cất giữ tiền xem có bị rách, hoặc thủng không. Nếu có tình trạng đó thì hãy khắc phục liền kẻo tiền “chạy mất” khỏi ví của bạn.

Không dùng hũ gạo đã cũ

Trong nhà nơi chứa gạo chính là kho lương thực của gia đình bạn. Chính vì vậy, bạn nên lưu tâm tới phong thủy ở nhưng nơi này, mới mong phát tài, thăng quan tiến chức nhanh chóng. Đặc biệt, bạn không nên để thùng gạo của nhà mình cũ kỹ quá mức. Đặc biệt, nếu như thùng gạo bị thủng bạn nên bạn nên thay thế một hũ gạo mới nhé để hút tài lộc. Thêm vào đó, bạn cũng không nên để hũ gạo bị cạn lúc nào cũng để đầy bình sẽ giúp hút tài lộc.

ví tiền đừng dùng quá 3 năm, nếu không đừng hỏi sao làm ăn mãi không lên

Không đặt hoa khô, cây chết

Theo chuyên gia phong thủy nếu đột nhiên hoa hoặc cây cảnh trong nhà bị chế hàng loạt đó là điềm báo vận xui. Chính vì vậy, bạn không nên để hoa khô, cây chết gây ảnh hưởng không tốt đến phong thủy, người sống trong ngôi nhà, bởi chúng đại diện cho những nguồn năng lượng yếu và trì trệ, liên quan đến sự chết chóc.

Bởi theo quan niệm trong dân gian đây 2 món đồ mà dân gian khuyên không nên giữ trong nhà quá lâu bởi chúng đại diện cho nguồn năng lực yếu và trì trệ, liên quan đến sự chết chóc ảnh hưởng tới sức khỏe tài vận của gia chủ.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News