Phong Thuỷ

Vòng tay làm bằng gỗ hay đá tốt hơn ? Ý nghĩa các loại vật liệu làm chuỗi hạt vòng tay

Theo Góc Phong Thủy : Phật giáo đã được giới thiệu đến Việt Nam từ lâu và các tín đồ sẽ đeo chuỗi hạt. Khi hạt Phật được trao, Pháp dường như được bao quanh bởi chúng. Để làm cho hành động này trở nên ngoan đạo hơn, tất nhiên cần phải sử dụng các vật liệu tốt để làm chuỗi hạt. Vì vậy, các vật liệu tốt nhất cho các hạt trong làm Vòng Tay Phong Thủy cao cấp là gì?

Có rất nhiều vật liệu được sử dụng để làm vòng tay hạt. Nó cũng rất rõ ràng khi đến lớp. Khi làm vòng tay hạt, mọi người không chỉ xem xét vật liệu nào là tốt, mà còn xem xét ý nghĩa tốt đằng sau vật liệu. Cùng khám pha nào !

vòng tay làm bằng gỗ hay đá tốt hơn ? ý nghĩa các loại vật liệu làm chuỗi hạt vòng tay

Vong Tay Nen Dung Hat Bang Gi (1)

Đầu tiên, bồ đề

Bodhi được dịch bởi tiếng Phạn. Ý nghĩa của nó là ý thức, trí tuệ và đề cập đến ý nghĩa của sự thức tỉnh và thức tỉnh của mọi người. Trong giáo lý, bồ đề và Phật giáo có nguồn gốc sâu xa. Có tổ tiên bồ đề được đặt tên theo bồ đề. Có những bài thơ như ẩn dụ cho “Bồ đề không có cây, và gương không phải là Đài Loan”. Chúng đại diện cho bồ đề và Phật giáo. Số phận, vì vậy khi con người tạo ra chuỗi hạt, lần đầu tiên họ nghĩ đến việc sử dụng Bồ đề làm nguyên liệu. Bồ đề cũng sống theo mong đợi của mọi người về nó. Chiếc vòng đeo tay không chỉ giàu có trong Phật giáo, mà còn được tín đồ Phật giáo đeo, và vẻ ngoài của nó cũng được Giá trị rất thú vị. Có hơn 30 loại nguyên liệu phật được đặt tên bởi Bodhi, bao gồm Tiantai Bodhi, Tianzhu Bodhi, v.v., được đặt tên theo nơi xuất xứ, Xingyue Bodhi và Bodhi Bodhi, được đặt tên theo kết cấu. Ý nghĩa của Pháp chứa trong nó gần như giống nhau.

vòng tay làm bằng gỗ hay đá tốt hơn ? ý nghĩa các loại vật liệu làm chuỗi hạt vòng tay

Thứ hai, hạt đá quý , bán quý

Vòng đeo tay làm bằng đá quý được chia thành nhiều loại. Những loại phổ biến hơn làm vòng tay đá phong thủy cao cấp: pha lê, ngọc lam, malachite, tourmaline, Ngọc Hồng Lựu, v.v … Loại đá quý này chỉ có thể được coi là một loại đá quý tương đối kém, một loại đá quý tương đối đắt tiền. Có bốn viên đá quý gồm kim cương, ruby, sapphire và ngọc lục bảo. Các vòng tay hạt được làm bằng các vật liệu khác nhau được chia thành các mức giá khác nhau do các vật liệu quý. Tại sao đá quý có thể được sử dụng để làm một chiếc vòng tay hạt? Từ thời xa xưa đến nay, ngọc bích được coi là một loại đá quý có thể tránh được điều ác và mang lại may mắn. Đồng thời, người xưa thường mô tả những người có đạo đức cao như ngọc, có nghĩa là “lòng nhân từ, chính nghĩa, lịch sự và khôn ngoan”, vì vậy mọi khía cạnh đều tuyệt vời, vì vậy Làm vòng tay bằng đá quý tất nhiên là rất phổ biến với mọi người.

vòng tay làm bằng gỗ hay đá tốt hơn ? ý nghĩa các loại vật liệu làm chuỗi hạt vòng tay

Vong Tay Nen Dung Hat Bang Gi (2)

Thứ ba, hạt trái cây

Sử dụng trái cây để làm vòng tay, tôi nghĩ hầu hết mọi người đã nhìn thấy chúng. Trong sản xuất vòng tay hạt, người ta thường sử dụng trái cây thực vật để làm, chẳng hạn như quả óc chó, ô liu, vỏ dừa, hạt sen, kim cương và thiên thần. Peach vòng tay làm này của người đại diện nhất để một số gỗ gụ, gỗ anh đào có thể được sử dụng như trừ tà tin đồn ác, thiên tai và chống lại, và đào dễ sinh sản, tốc độ tăng trưởng và rất nhanh, do đó, là việc sản xuất các hạt cầu nguyện Sự lựa chọn đầu tiên cho vòng đeo tay. Tất nhiên, có những vòng đeo tay trái cây phổ biến khác, chẳng hạn như vòng tay gỗ óc chó, vòng tay ô liu cứng, lịch sử lâu dài của vòng tay dừa, v.v.

vòng tay làm bằng gỗ hay đá tốt hơn ? ý nghĩa các loại vật liệu làm chuỗi hạt vòng tay

Vong Tay Nen Dung Hat Bang Gi (1)

Thứ tư, tre và gỗ

Người xưa đã dùng những thứ xung quanh để so sánh các tính cách khác nhau của con người. Tre cũng là một trong số đó. Tre thường được mọi người sử dụng để cao hơn, kiên cường hơn và bất khuất hơn. Có rất nhiều loại tre, tre lùm tre, Quỳnh tre, tre, vv có thể được sử dụng để làm hạt cầu nguyện vòng đeo tay; loài gỗ cũng rất phổ biến mà có thể được sử dụng để làm hạt cầu nguyện vòng tay bao gồm: cây thông, cây bách, nguyệt quế, hạt tiêu , Tong, và như vậy.

vòng tay làm bằng gỗ hay đá tốt hơn ? ý nghĩa các loại vật liệu làm chuỗi hạt vòng tay

Vong Tay Nen Dung Hat Bang Gi (3)

Năm, loại khác

Ngoài bốn loại trên , có nhiều loài khác, chẳng hạn như sừng, xương, sừng tê giác, ngà voi, vv, mặc dù họ bị hạn chế bởi luật cấm sản xuất, nhưng bằng tình yêu của Phật giáo Tây Tạng, tồi tệ hơn vẫn có thể sử dụng lao động Xương được sử dụng để làm vòng tay. Phong tục này chịu ảnh hưởng của tín ngưỡng Phật giáo, đồng thời thêm bầu không khí bí ẩn cho màu sắc tôn giáo, mang đến cho mọi người trí tưởng tượng không giới hạn.

Trên cơ sở chọn một chất liệu tốt để làm vòng tay hạt, nó có ý nghĩa của một phước lành đẹp, đó có lẽ là lý do tại sao mọi người thích vòng tay hạt.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ