Phong Thuỷ

Làm thế nào để sử dụng móng ngựa trên cửa?

Phong thủy đề cập đến sự lưu thông của khí , hay năng lượng , trong một hộ gia đình để tạo ra một môi trường thuận lợi cho những người sống ở đó. Đôi khi, điều này dẫn đến việc đặt các biểu tượng tốt lành trong nhà để thu hút vận may .

Ngựa may mắn không phải là một biểu tượng phong thủy điển hình , mặc dù chúng là một biểu tượng may mắn trong các nền văn hóa khác. Và, vâng, hoàn toàn khả thi để tăng cường năng lượng cho ngôi nhà của bạn bằng cách kết hợp các đồ vật từ nhiều nền văn hóa với phong thủy.

Điều này đặc biệt đúng nếu dấu hiệu quen thuộc với bạn và có ý nghĩa hình móng ngựa trong phong thủy đối với bạn. Trong bài viết này, bạn sẽ được chỉ ra các ứng dụng phong thủy khác nhau của móng ngựa may mắn .

Ý nghĩa tâm linh của móng ngựa là gì?

Móng ngựa được cho là có tác dụng bảo vệ khỏi mắt ác và mang lại vận may . Ngoài hình móng ngựa cơ bản có thể được treo trong nhà hoặc văn phòng , bùa móng ngựa được nhìn thấy rộng rãi trong đồ trang sức như bông tai , vòng tay và mặt dây chuyền , tất cả đều có biểu tượng móng ngựa.

Dấu hiệu hình móng ngựa tượng trưng cho sự may mắn, an ninh , tôn giáo , và thậm chí cả sự thần bí , và nhiều người tin rằng nó sẽ mang lại cho họ may mắn trong cuộc sống của họ và tại bất kỳ sự kiện hoặc dịp cụ thể nào , cũng như một vật bảo vệ chống lại ma quỷ , thảm họa hoặc xui xẻo .

Tại sao một móng ngựa lại may mắn?

amazon, làm thế nào để sử dụng móng ngựa trên cửa?

Mẹo Đặt Móng Ngựa Phong Thủy May Mắn

Ban đầu chúng được làm bằng sắt và được sử dụng như hiện nay. Móng ngựa được sử dụng để bảo vệ và hỗ trợ bàn chân của ngựa, giống như giày của chúng ta.

Mặc dù nguồn gốc chính xác của nó vẫn chưa được biết rõ, nhưng người ta cho rằng chiếc móng ngựa đã trở thành biểu tượng của sự may mắn khi người Chaldeans vào thế kỷ thứ bảy cho rằng hình dạng mặt trăng của nó tượng trưng cho nhiều nữ thần mặt trăng , do đó bảo vệ chống lại tai họa của mắt ác .

Làm thế nào để tiếp thêm sinh lực cho Bùa may mắn hình móng ngựa?

Có một số cuộc tranh luận về cách nào là may mắn nhất để treo một chiếc móng ngựa phía trên một cánh cửa .

 • Một số người tin rằng phần cuối hở của giày nên hướng lên để thu vận may theo đường cong của nó.
 • Những người khác nghĩ rằng phần cuối mở của cửa trước nên hướng xuống dưới, cho phép vận may đến với những người đi qua đó. 
 • Nó thường được treo ở bên ngoài ngôi nhà gần cửa ra vào, mặc dù một số người thích treo nó bên trong .
 • Bởi vì có rất nhiều lựa chọn thay thế, hãy làm những gì có vẻ phù hợp với bạn; chỉ cần sử dụng và đặt móng ngựa sẽ kích hoạt vận may.

Bùa May Mắn Móng Ngựa Có Màu Nào?

Móng ngựa của Lucky , cho khả năng tăng tốc mọi thứ một cách nhanh chóng, chúng thường có màu tím hoặc đỏ . Nhưng nếu bạn thực sự muốn sử dụng cùng một chiếc móng ngựa đã qua sử dụng, thì nó có thể có màu sắt, nâu, bạc, vàng và đen.

Cách Treo Móng Ngựa May Mắn Để May Mắn

Có nhiều niềm tin khác nhau về cách treo một chiếc móng ngựa để cầu may mắn , phần đầu mở của chiếc móng ngựa có thể được treo hướng lên hoặc xuống.

 1. Xem móng ngựa như một cái bát , nếu đầu mở hướng lên trên, móng ngựa sẽ thu vận may và giữ của nó cho người cư ngụ trong nhà.
 2. Chiếc móng ngựa may mắn lộn ngược đi theo hai cách, thứ nhất, may mắn đổ ra từ chiếc móng ngựa và bị lãng phí Hoặc vận may sẽ chảy ra khỏi chiếc móng ngựa cho tất cả những du khách và thành viên gia đình đi qua nó.
 3. Gắn móng ngựa của bạn bằng những chiếc đinh hình chữ nhật , kiểu cũ từ cửa hàng đồ kim khí hoặc lấy móng ngựa từ thợ đóng giày địa phương hoặc chuồng trại.
 4. Tại một triển lãm thủ công, bạn có thể tìm thấy những chiếc móng tay may mắn độc đáo hoặc bản sao được rèn bằng tay tại một thị trấn lịch sử hoặc sự kiện tái hiện. 

Làm thế nào để đặt một móng ngựa trên cửa?

Dưới đây là các bước chính để làm theo nếu bạn đang bối rối về cách đặt một móng ngựa trên cửa chính.

amazon, làm thế nào để sử dụng móng ngựa trên cửa?

Cách đặt móng ngựa trên cửa chính

 1. Chọn một vị trí tốt để treo móng ngựa, tốt nhất là vị trí phía trên cửa ra vào . Miễn là vành móng ngựa được bảo mật , không có cách nào bắt buộc phải treo nó.
 2. Đặt móng ngựa ở nơi bạn muốn, mở đầu lên hoặc xuống , tùy theo sở thích cá nhân, trong khi đứng trên một cái thang chắc chắn.
 3. Yêu cầu sự hỗ trợ của một người bạn để xác minh rằng chiếc móng ngựa đầy đủ có thể nhìn thấy từ mặt đất gần đó. Nếu không, hãy di chuyển nó lên một bậc.
 4. Đảm bảo rằng cả hai cạnh của móng ngựa có cùng chiều cao bằng cách sử dụng thước kẻ hoặc thước dây. Nếu cần, hãy điều chỉnh.
 5. Với một cây bút chì , vẽ điểm hoàn hảo trên tường. Để đặt đinh, hãy tạo các chấm trong mỗi lỗ trên giày. Ngoài ra, hãy ghi chú lại vị trí của phần cuối giày.
 6. Tháo móng ngựa và sử dụng mũi khoan 1/16 inch để tạo các lỗ thí điểm nhỏ cho móng.
 7. Thay móng ngựa vào đúng vị trí của nó và cố định nó bằng đinh. Để có nét thẩm mỹ mộc mạc, cổ điển, hãy sử dụng những chiếc đinh sắt cắt vuông.
 8. Móng ngựa cũng có liên quan đến một sự mê tín may mắn liên quan đến sắt . Nếu bạn định sử dụng đinh sắt, hãy kiểm tra xem chúng có vừa với các lỗ của móng ngựa trước khi mua hay không.

Nơi đặt móng ngựa để thịnh vượng và may mắn

Cửa trước là điểm chính dẫn vào khí, hay năng lượng, trong phong thủy. Ngoài ra, nó có thể được treo trên tường trong phòng khách như đồ trang trí nội thất. Dưới đây chúng ta sẽ khám phá nhiều cách về cách sử dụng một chiếc móng ngựa may mắn ở cửa trước.

 1. Một cửa trước được thiết kế tốt và được bảo trì tốt có thể giúp thu hút khí tích cực và cơ hội cho những người sống ở đó.
 2. Màu sắc cửa trước cũng rất quan trọng trong phong thủy và có ý nghĩa khác nhau đối với mỗi người. Cố gắng sử dụng các màu sắc thân thiện với phong thủy hấp dẫn .
 3. Điều quan trọng là phải đặt nền móng vững chắc cho ô cửa của ngôi nhà của bạn bằng cách làm cho nó sạch sẽ , hấp dẫn , không lộn xộn và đầy đủ chức năng .
 4. Vệ sinh cửa trước của bạn thường xuyên và giải quyết bất kỳ mối lo ngại nào xảy ra, chẳng hạn như bản lề kêu ken két hoặc tay nắm cửa yếu.
 5. Nó cũng sẽ có lợi cho hộ gia đình nếu cửa ra vào mở hoàn toàn, do đó bất kỳ vật dụng nào cản trở điều này nên được loại bỏ.
 6. Bạn có thể bắt đầu kết hợp những thứ có móng ngựa và các thành phần khác đặc biệt đối với bạn khi bạn đã quan tâm đến các khía cạnh cơ bản hơn của cửa trước.
 7. Bùa ngải được sử dụng rộng rãi trong phong thủy để mang lại tài vận cho gia chủ.
 8. Móng ngựa có thể là một sự điều chỉnh phong thủy có lợi và có ý nghĩa trong nhà của bạn nếu nó kết nối với bạn như một biểu tượng, hoặc nếu nó có ý nghĩa trong nền văn hóa của bạn hoặc nơi bạn hiện đang sống.

Chúng ta nên sử dụng móng ngựa chúc may mắn lên hay xuống?

Có một số cuộc tranh luận về cách nào là may mắn nhất để treo một chiếc móng ngựa đã qua sử dụng phía trên một cánh cửa, ” Móng ngựa lên hoặc xuống “.

amazon, làm thế nào để sử dụng móng ngựa trên cửa?

Móng ngựa may mắn lên hoặc xuống

 • Cũng có một số người tin rằng phần cuối của Horseshoe nên hướng lên trên để có thể thu được vận may.
 • Những người khác nghĩ rằng phần cuối mở của Móng ngựa nên hướng xuống , cho phép pháo đài tốt rơi vào những người vào nhà .
 • Nó thường được treo ở bên ngoài của một ngôi nhà gần cửa trước , mặc dù một số người thích treo nó trong tiền sảnh .
 • Bởi vì có rất nhiều khả năng, hãy làm theo bản năng ruột của bạn và làm những gì có vẻ phù hợp với bạn.

Những mê tín dị đoan về móng ngựa cơ bản là gì?

Bạn đã bao giờ gặp phải một người có một chiếc móng ngựa sắt treo trên cửa ra vào của họ? Nguồn gốc của mê tín dị đoan hình móng ngựa có thể được bắt nguồn từ tất cả các cách trở lại năm 959 sau Công nguyên trong thời cổ đại.

Dựa vào nơi bạn tìm kiếm, truyền thuyết về Thánh Dunstan và chiếc móng ngựa quỷ được kể theo nhiều cách khác nhau. Bản chất của câu chuyện thần thoại là Thánh Dunstan (một thợ rèn vào thời điểm đó) đã bị chính ma quỷ tiếp cận vào thế kỷ thứ 10.

Một chiếc móng ngựa đã được yêu cầu bởi quỷ móng ngựa. Dunstan đã sử dụng đinh sắt để kẹp một chiếc móng ngựa nóng đỏ vừa khít vào một trong những chiếc móng của mình, điều này khiến con quỷ hú lên trong đau đớn. Dunstan đã bị quỷ cầu xin cởi bỏ chiếc giày đang thiêu đốt của mình.

Dunstan đồng ý với điều kiện là ác quỷ phải tôn lên vành móng ngựa và không bao giờ được vào bất kỳ tòa nhà nào có treo một cái phía trên ngưỡng cửa.

Sự mê tín dị đoan về móng ngựa của thợ rèn

 • Móng ngựa cũng gắn liền với vận may vì nghề rèn từng được coi là một nghề may mắn. Sắt cũng được cho là thần bí vì nó có thể chịu được lửa.
 • Bạn cũng có thể quan sát thấy rằng phần lớn móng ngựa (và thậm chí có thể cả đồ trang sức móng ngựa) đều có bảy móng . Con số bảy từ lâu đã được cho là điềm lành.
 • Nghi lễ tiếp tục, và mọi người đóng góp vào thần thoại móng ngựa. Nỗi khiếp sợ của phù thủy đã phổ biến trong thời Trung cổ.
 • Các phù thủy được cho là khiếp sợ những con ngựa và đôi giày sắt của chúng . Mọi người tin rằng phù thủy sẽ không bao giờ vượt qua ngưỡng cửa với một chiếc móng ngựa treo trên đó, và họ thậm chí còn buộc móng ngựa vào quan tài của các phù thủy để ngăn chúng xuất hiện.
 • Mọi người trên khắp thế giới vẫn có móng ngựa treo trên cửa ra vào, cả bên trong và bên ngoài. Một chiếc móng ngựa được treo theo hình chữ “ U ” hướng lên trên được cho là có tác dụng xua đuổi tà ma và mang may mắn vào nhà của bạn.
 • Mặt khác, treo móng ngựa ngược sẽ khiến vận may tràn vào nhà bạn. Cho dù bạn có tin vào thần thoại hay không, một chiếc móng ngựa may mắn được treo trên cánh cửa sẽ giúp bạn trang trí nhà thật hấp dẫn.

Trang sức charm may mắn hình móng ngựa là gì?

Mặt dây chuyền là loại dây chuyền hình móng ngựa phổ biến nhất, nhưng bạn cũng có thể nhận được hoa tai , đồ trang sức và nhẫn hình móng ngựa.

Mặt dây chuyền hình móng ngựa có nhiều kiểu dáng và có thể được sản xuất hoàn toàn bằng kim loại. Bạn có thể mua một mặt dây chuyền đính đá quý và kim cương nếu bạn muốn một cái gì đó phức tạp hơn.

Vòng tay hình móng ngựa may mắn

 • Vòng tay móng ngựa còn là một phụ kiện vòng tay thời trang và may mắn . Họ cũng làm ra những chiếc nhẫn unisex tuyệt vời và có nhiều mức giá khác nhau. 
 • Bạn có thể đi giày theo cách có vành móng ngựa, hướng lên hoặc xuống. Việc đeo vòng tay và nhẫn hình móng ngựa may mắn được nhìn thấy rộng rãi ở những người chơi cờ bạc và chơi bài , và họ thường xuyên chạm vào chiếc nhẫn bất cứ khi nào họ cần tăng vận may .
 • Hoa tai hình móng ngựa là một lựa chọn khác mà bạn có thể diện thiết kế đáng yêu này. Chọn từ một cặp đinh tán cơ bản.

Cách đeo vòng cổ hình móng ngựa may mắn

Ở nhiều vùng trên thế giới, một chiếc vòng cổ hình móng ngựa là một biến thể trang trí thu nhỏ của đồ thật được treo phía trên hoặc gần cửa ra vào.

 1. Khi được hỏi, phần lớn những người sử dụng trang sức móng ngựa sẽ trả lời rằng món đồ này mang một ý nghĩa cá nhân đối với họ và nó không để mắt đến ác quỷ.
 2. Do quan niệm tương tự, vòng cổ hình móng ngựa không bao giờ được đeo úp xuống; nếu không, sợi dây chuyền sẽ mất hết vận khí tốt.
 3. Mặt khác, một người đeo vòng cổ hình móng ngựa đang bày tỏ sự tôn kính với mặt trăng , biểu tượng của mùa màng bội thu và khả năng sinh sản trong lịch sử Hy Lạp.
 4. Toàn bộ sức mạnh của ‘ bùa hộ mệnh ‘ nằm ở dạng chữ U, từng được cho là để thu nhận những năng lượng có lợi nhưng giờ chỉ mang tính chất trang trí.
 5. Một chiếc vòng cổ hình móng ngựa gần như mang tính biểu tượng; nó trông tuyệt vời, tinh tế và có thể được mặc cho cả những dịp trang trọng và bình thường.

Bạn đeo nhẫn móng ngựa theo cách nào?

 • Phong cách thích hợp để đeo một chiếc nhẫn móng ngựa vàng được xác định bởi niềm tin của người đeo. Trong một số nền văn minh, hình chữ U của móng ngựa được coi là dấu hiệu của sự may mắn hoặc điềm lành.
 • Một số người cho rằng phần đầu mở nên hướng lên trên để đón vận may, trong khi những người khác lại nói rằng phần cuối nên hướng xuống để có thể mang lại may mắn và tài lộc cho người đeo.
 • Chọn bàn tay bạn muốn đeo nhẫn của mình. Vì không đeo nhẫn cưới nên những người chưa kết hôn có thể chọn đeo ở tay trái.
 • Tuy nhiên, nhiều người cho rằng tay phải may mắn hơn tay trái. Quyết định xem bạn sẽ nắm tay như thế nào khi bạn cần may mắn.

Ngựa Thuộc Yếu Tố Nào Trong Phong Thủy?

Kim loại là một trong năm yếu tố mà các nhà phong thủy xử lý, và móng ngựa may mắn được làm từ kim loại. Kim loại gắn liền với sự kết nối, hạnh phúc, vẻ đẹp và sự hoàn hảo trong phong thủy.

Bởi vì màu trắng biểu thị kim loại, điều này có thể bao gồm sơn cửa của bạn màu trắng hoặc đặt những cây có hoa màu trắng.

Giới thiệu nguyên tố kim loại có thể giúp bạn thúc đẩy những khía cạnh này trong cuộc sống của bạn, do đó, một chiếc móng ngựa sắt có thể có lợi nếu bạn đang nỗ lực tăng cường kết nối xã hội, sự sáng suốt của bạn hoặc sự liên kết của bạn với sự thịnh vượng và giàu có.

Lợi ích hàng đầu của móng ngựa trong phong thủy

1. May mắn và Hạnh phúc

Treo một móng ngựa ở cửa trước của bạn được cho là sẽ thu hút tất cả các năng lượng tích cực vào nhà của bạn. Nếu bạn treo chiếc bùa may mắn này với điểm cuối hướng lên trên ở cửa trước của bạn.

Nó sẽ mang năng lượng tích cực vào ngôi nhà của bạn. Một trong những lợi ích đáng kể nhất của móng ngựa là nó ngăn chặn ma quỷ trong khi mang may mắn và tiền bạc đến gần hơn.

2. Kết thúc vấn đề tiền bạc của bạn

Nếu bạn đang gặp vấn đề về tiền bạc, bạn có thể sử dụng móng ngựa để hỗ trợ bạn thoát khỏi chúng. Một lý do khác cho ý nghĩa của móng ngựa có thể được tìm thấy trong lĩnh vực tài chính.

Bạn nên bọc nó trong một miếng vải đen và cất trong hộp đựng ngũ cốc. Với sự trợ giúp của phương pháp này, bạn có thể nhận được vận may về tài chính.

3. Đảm bảo sự an toàn của gia đình và các mối quan hệ của bạn

 • Phong thủy có thể giúp bạn thư giãn và bảo vệ những người thân yêu của bạn bằng cách loại bỏ những lo lắng khỏi tâm trí của bạn.
 • Bạn có thể sử dụng móng ngựa để xua đuổi những ý định tiêu cực có thể gây hại cho gia đình và các mối quan hệ của bạn.
 • Ngoài ra, móng ngựa được cho là sẽ mang lại linh khí cho ngôi nhà của bạn. Lắp đặt một móng ngựa phía trên cổng trước của bạn có thể giúp bạn trở nên tinh thần hơn.

4. Thực hiện ước mơ

 • Một chiếc móng ngựa không chỉ mang lại sự thịnh vượng và giàu có vào ngôi nhà của bạn, mà nó còn mang lại những điều ước của bạn.
 • Vật phẩm hình móng ngựa này được cho là sẽ mang lại may mắn cho những giấc mơ và mong muốn của bạn. Trước khi lên đường vào một dịp đặc biệt, nhiều cá nhân đã thực hiện một điều ước trên đồ vật này.
 • Hành động này được cho là giúp thực hiện ước mơ và truyền tải sự thịnh vượng.

Cập nhật lần cuối vào 2022-02-16 / Liên kết đơn vị / Hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm của Amazon

Những câu hỏi thường gặp về cách sử dụng và vị trí của móng ngựa may mắn trong phong thủy

Q: Làm thế nào để bạn treo một vỉa hè móng ngựa?

Họ nói rằng bằng cách treo móng ngựa sang một bên, nó có thể được coi là biểu tượng của Chúa Kitô vì nó giống chữ “C.”. Bạn có thể treo nó ngang bất cứ nơi nào bạn muốn.

Q: Chúng Tôi Có Thể Sử Dụng Quà Tặng Móng Ngựa May Mắn không?

Có, Có Nhiều Ý Tưởng Quà Tặng Móng Ngựa Có sẵn, Hãy Chọn Từ Bất Kỳ Ý Tưởng Nào Và Tặng Chúng Làm Quà Cho Người Thân Yêu của bạn vào những dịp đặc biệt như quà tặng tân gia móng ngựa .

Q: Có phải là xui xẻo khi treo móng ngựa lộn ngược không?

Không, Treo Móng Ngựa Lật Ngược Sẽ Làm Vận May Chảy Tới Bất Cứ Ai Đi Qua Dưới Móng Ngựa.

Q: Tôi Có Thể Vẽ Một Móng Ngựa không?

Có, Bạn Có Thể Quyết Định Trang Trí Móng Ngựa Bằng Cách Sơn Nó, Nhưng Nên Chọn Màu Phù Hợp Với Nguyên Tố Kim Loại.

H: Tôi Có Thể Ném Móng Ngựa Không. Nó có phải là xui xẻo không?

Có, bạn có thể tự do làm bất cứ điều gì bạn thích.

Q: Làm thế nào để bạn trang trí một móng ngựa?

Bạn có thể tạo ra một vật trang trí quyến rũ từ móng ngựa của bạn bằng cách thêm hạt và đá.

Bạn cũng có thể muốn khám phá các mẹo phong thủy dưới đây.

Phần kết luận

Trong phong thủy, móng ngựa may mắn được coi là rất tốt lành và tâm linh , có nhiều phương pháp hoặc cách khác nhau để bạn có thể kết hợp móng ngựa vào cuộc sống của mình. Một số cách đã được chỉ ra, chỉ cần đảm bảo bạn tuân thủ các quy tắc để kích hoạt năng lượng tốt và tích cực phát sinh từ việc sử dụng móng ngựa.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News