Nhân Tướng

Xem Dáng Đi Biết Vận Mệnh Con Người

Trong Thuật xem tướng có rất nhiều hình thức xem khác nhau. Ngoài việc quen thuộc rằng xem các biểu hiện trên khuôn mặt như nốt ruồi, xương, bàn tay, chỉ tay, tóc.. vv, từ đó có thể hiểu được số phận và may mắn của một người. Bài viết này không bàn về những tướng mạo thông thường này mà phân tích về tính cách và vận mệnh của con người từ dáng đi đứng, các bạn quan tâm hãy cùng tham khảo nhé.

xem dáng đi biết vận mệnh con người

1. Đi bộ ổn định và tốc độ đồng đều

Trong tướng mạo có tính từ là “đi như rùa”, người có tư thế này điềm đạm, cẩn thận, tính tình chu đáo, dễ thành công, thuộc hàng phú quý.

2. Bước đi vội vàng

Người có dáng đi đứng này thuộc loại chăm chỉ, cả đời vất vả, dù có cơ hội làm giàu, danh giá nhưng thu nhập có hạn, buôn bán không gặp may.

3. Đi bộ và vặn người

Người đi lại ngoằn ngoèo, thân hình đung đưa, đầu óc không vững chắc, cuộc đời tương đối nông cạn, số phận lận đận, vận khí thường bị cản trở, khó giàu có.

4. Chân đi cà kheo

Những người đi bằng đôi chân cà kheo có bản lĩnh hạn chế, tính tình bảo thủ, rụt rè và hẹp hòi, thích né tránh khó khăn, không có can đảm dám đối mặt, khó có thể đảm đương được vai chính.

5. Đi bộ và khệnh khạng

Những người đi khệnh khạng thường kiêu ngạo, không muốn thua kém người khác, có kỳ vọng cao hơn ở bản thân, và sẽ tiếp tục theo đuổi những mục tiêu cao hơn.

6. Đi bộ và nhìn xung quanh

Những người có dáng đi đứng này bản chất đa nghi, sâu sắc, đa mưu túc trí. Tuy làm việc gì cũng có thể thành tựu, cũng có khả năng giàu có, nhưng vì lý do tính cách nên khó kết bạn tốt.

7. Đi bộ bằng chân trái trước

Khi một người bước đi, sẽ thường xuyên hơn nếu bạn vô thức đưa chân trái trước, và nếu ai đó hét lên khi vừa đi vừa vặn người sang trái, họ thường phải trả giá đắt cho những điều trong cuộc sống. Ngược lại, thì đó là hình ảnh bình thường.

8. Đi lao đầu về phía trước

Những người luôn cúi đầu về phía trước và qua chân khi đi bộ sẽ bị thu hút và khó tiếp cận, bề ngoài có vẻ xa cách nhưng thực chất họ là người yếu đuối và thiếu tự tin. Đa số những người này về sau đều cô đơn và kém may mắn.

9. Đi kiễng chân

Những người đi bằng mũi chân không chạm đất phần lớn là người chăm chỉ làm việc cả đời, dù giàu sang cũng khó được hưởng.

10. Đi bộ kéo gót

Dáng đi lê gót chẳng khác nào đi dép lê, người như vậy tính tình nhu nhược, ỷ lại, làm việc gì cũng dễ gặp cản trở, cần nỗ lực đáng kể mới có thể tiến bộ.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News