Phong Thuỷ

[# 15] Các Biện Pháp Phong Thủy Tốt Nhất Cho Tất Cả Các Vấn Đề Thường Gặp Trong Cuộc Sống

Các phương thuốc Phong thủy có thể được sử dụng để chữa nhiều bệnh và có thể được áp dụng theo nhiều cách khác nhau. Dưới đây là một số vấn đề bạn có thể giải quyết bằng cách sử dụng phương pháp chữa bệnh phong thủy và các cách để áp dụng các phương pháp chữa bệnh.

amazon, [# 15] các biện pháp phong thủy tốt nhất cho tất cả các vấn đề thường gặp trong cuộc sống
amazon, [# 15] các biện pháp phong thủy tốt nhất cho tất cả các vấn đề thường gặp trong cuộc sống

Các biện pháp khắc phục phong thủy cho các vấn đề thường gặp

Chúng tôi cũng sẽ trình bày chi tiết những điều dưới đây như một phần của Các phương pháp Chữa bệnh bằng Phong thủy.

 • Phong thủy  chữa bệnh 2022
 • Phong thủy  chữa bệnh
 • Bảo vệ phong thủy cho ngôi nhà
 • Phong thủy  chữa bệnh cho phòng ngủ
 • Phong thủy  chữa bệnh cho các vấn đề sức khỏe
 • Phong thủy  chữa bệnh cho sự giàu có và thịnh vượng

Các phương pháp chữa bệnh phong thủy là gì? 

Những người thực hành Phong thủy áp dụng các Phương pháp chữa bệnh. Chữa bệnh bằng Phong thủy còn được gọi là Sửa đổi hoặc Biện pháp Phong thủy .

Các phương pháp chữa trị được sử dụng để chuyển đổi năng lượng của một khu vực và những người cư ngụ trong khu vực đó. Nhiều sửa đổi này đòi hỏi phải điều chỉnh các kích thước của không gian tự nhiên để phân kỳ dòng năng lượng .

Khi bạn kích hoạt một biện pháp khắc phục phong thủy trong không gian cá nhân như nhà của bạn, nó sẽ khắc phục những vấn đề độc đáo mà bạn phải đối mặt trong các khía cạnh khác nhau của cuộc sống. Các khía cạnh của cuộc sống như; công việc, sự giàu có, sức khỏe, sự nghiệp, cuộc sống gia đình và tình yêu .

Tôi có thể cải thiện vận may phong thủy của mình bằng cách nào? 

Cách tốt nhất để cải thiện vận may trong Phong thủy là giải phóng lực lượng chi trì trệ . Trong một lĩnh vực nào đó của cuộc sống, nếu bạn gặp vận rủi, hãy kiểm tra lĩnh vực đó kiểm soát nó và xem lực chi có bị đình trệ hay không.

Đối với một người có một chuỗi ngày kém may mắn về tài chính của mình, hãy phân tích khu vực phía đông nam của không gian của bạn. Khu vực Đông Nam có nhiệm vụ mang lại may mắn cho bạn. Đảm bảo rằng không có sự lộn xộn nào ngăn cản dòng năng lượng chi trong khu vực.

Bạn có thể tập trung vào một lĩnh vực duy nhất để cải thiện vận may của mình , nhưng để thay đổi vận may tổng thể, bạn nên khai thông toàn bộ ngôi nhà của mình .

Phong Thủy Bắt Đầu Hoạt Động Nhanh Như Thế Nào? 

Phong thủy sẽ bắt đầu ảnh hưởng đến mức độ nào và dễ dàng như thế nào tùy thuộc vào bạn và hoàn cảnh của bạn. Có một loạt các tình huống tiềm ẩn liên quan đến hôn nhân, vấn đề tài sản, sức khỏe và nguyện vọng nghề nghiệp của mỗi cá nhân.

 • Hiệu ứng phong thủy cũng phụ thuộc vào việc liệu vấn đề bạn muốn loại bỏ khỏi cuộc sống của mình có ngoan cường hay không.
 • Một vấn đề dai dẳng sẽ cần một giải pháp lâu dài, sẽ cần thời gian để sửa chữa. Phong thủy có thể mất một thời gian ngắn để phát huy tác dụng nếu vấn đề chỉ là thoáng qua. 
 • Dựa trên bản chất của tình hình, áp dụng Phong thủy sẽ cho bạn thấy kết quả tức thì, trong khi một số biện pháp Phong thủy sẽ mất 5-6 tháng.

Làm thế nào để kích hoạt phong thủy? 

Bạn có thể kích hoạt Phong thủy trong không gian của mình bằng cách sử dụng các đồ vật , cách sắp xếp và màu sắc giúp năng lượng cơ bản điều hòa các lĩnh vực để kích hoạt các khu vực năng lượng.

 • Không quan trọng bạn đang tuân theo giao thức phong thủy nào, việc kích hoạt năng lượng Phong thủy cũng tuân theo quy trình tương tự. 
 • Có những cách kỹ thuật mà bạn áp dụng để kích hoạt các vùng năng lượng Phong Thủy.
 • Bạn có thể kích hoạt dòng chảy năng lượng bằng cách sử dụng các phương pháp chữa bệnh hoặc giải pháp Phong Thủy. Một cách khác để kích hoạt năng lượng Phong thủy là sử dụng các biểu tượng phong thủy .

amazon, [# 15] các biện pháp phong thủy tốt nhất cho tất cả các vấn đề thường gặp trong cuộc sống

Chữa bệnh bằng phong thủy cho các vấn đề thường gặp

Lời khuyên về cách tẩy rửa các vật phẩm phong thủy của tôi

Theo phong thủy là thu hút năng lượng tốt và xua đuổi những điều tiêu cực.

Điều rất cần thiết là phải biết cách giữ cho phong thủy của bạn sạch sẽ, sôi động và hoạt động đầy đủ để giữ cho nguồn năng lượng trong nhà của bạn luôn tươi mới.

Dưới đây là các quy trình cần tuân thủ khi bạn muốn tẩy rửa các phương pháp chữa bệnh phong thủy

Đầu tiên làm sạch vật lý bên ngoài của thuốc chữa bệnh bằng cách loại bỏ bụi và đánh bóng nó, v.v. sau đó bạn có thể tiến hành làm sạch nó ở mức năng lượng và có thể thực hiện theo các cách sau

 • Nước dùng để tẩy rửa nên được sạc, bạn có thể sạc nước bằng cách để dưới ánh trăng qua đêm hoặc để dưới ánh nắng mặt trời ít nhất là 24 giờ và nhiều nhất là 72 giờ , sau đó bạn có thể sử dụng nước đã sạc để tẩy . năng lượng chữa bệnh phong thủy của bạn.
 • Bạn cũng có thể làm sạch bài thuốc phong thủy của mình bằng cây xô thơm hoặc nhang có chất lượng tốt, sau khi làm sạch bạn nên để thuốc chữa bệnh trên bàn thờ có ánh nến và để ở đó ít nhất 9 giờ .
 • Bạn cũng có thể sử dụng nước muối để chữa bệnh . Muối có đặc tính thanh lọc có thể giúp làm sạch năng lượng chữa bệnh phong thủy của bạn. Nhưng hãy đảm bảo sử dụng nó khi thích hợp.

Vật phẩm phong thủy cho gia đình

amazon, [# 15] các biện pháp phong thủy tốt nhất cho tất cả các vấn đề thường gặp trong cuộc sống
amazon, [# 15] các biện pháp phong thủy tốt nhất cho tất cả các vấn đề thường gặp trong cuộc sống

Biện pháp Phong thủy (Vật phẩm may mắn)

Trong nhiều thế kỷ, người Trung Quốc đã sử dụng các hình ảnh , biểu tượng và tượng nhỏ của thực vật và động vật để thu hút những điều may mắn tốt lành . Ngày nay việc luyện tập này đang được sử dụng phổ biến ở khắp mọi nơi.

Dưới đây là một số vật phẩm phong thủy trang trí nhà cửa và công dụng của chúng.

 1. Cây tre may mắn thu hút năng lượng chi tốt lành.
 2. Rùa mang lại sự trường thọ, hạnh phúc và thịnh vượng.
 3. Mắt ác kích thích sự may mắn và tích cực.
 4. Ếch ba chân , hướng dẫn và bảo vệ vận may của gia đình.
 5. Phật cười kích thích một năng lượng phong thủy tràn đầy năng lượng và thuận lợi.
 6. Chuông bằng tiền xu Trung Quốc , nó chữa cho gia đình bị tổn thất tài chính.
 7. Hoa sen pha lê mang lại may mắn khi tìm kiếm bạn đồng hành và các mối quan hệ.
 8. Vịt uyên ương (cặp), nó là cứu cánh cho tình yêu và hôn nhân bền vững.
 9. Dream catcher kích thích một sự thay đổi tích cực trong cuộc sống của một người nào đó 
 10. Các tinh thể phong thủy tạo ra kết quả đáng kinh ngạc khi được sử dụng cho sự giàu có và nó được cho là mang lại tám loại phước lành khác nhau.

Tìm những lựa chọn hàng đầu của tôi bên dưới nếu bạn muốn mua Vật phẩm May mắn Cho Nhà, Văn phòng và Sân vườn làm phương thuốc Phong thủy.

Cập nhật lần cuối vào 2022-02-16 / Liên kết đơn vị / Hình ảnh từ API quảng cáo sản phẩm của Amazon

Phong thủy chữa bệnh cho sự thịnh vượng và giàu có 

amazon, [# 15] các biện pháp phong thủy tốt nhất cho tất cả các vấn đề thường gặp trong cuộc sống

Có rất nhiều cách mà bạn có thể áp dụng phong thủy để thu hút sự giàu có, thịnh vượng và dồi dào .

Một cách dễ dàng là trang bị nội thất cho ngôi nhà và văn phòng của bạn với những bài thuốc phong thủy về tiền tài phù hợp nhất và hợp với sở thích của bạn.

Đầu tiên xác định hướng tiền hoặc khu vực phong thủy của bạn, và đảm bảo chăm sóc nó đúng cách để năng lượng tìm thấy trong nhà hoặc văn phòng của bạn cảm thấy ấm áp và nhẹ nhàng.

Nhưng hãy nhớ rằng những phương pháp chữa trị này sẽ chỉ khuếch đại nỗ lực của bạn khi phát đạt vì tiền, chứ không phải việc chữa khỏi bệnh chỉ mang lại cho bạn sự giàu có .

Bạn có thể áp dụng những cách chữa bệnh phong thủy sau đây để chiêu tài lộc và thịnh vượng . Đảm bảo tuân theo phong thủy thực hành khi áp dụng các phương pháp chữa bệnh này.

 1. Sử dụng lộc bình phong thủy .
 2. Sử dụng bể cá 
 3. Đồng xu của Trung Quốc.
 4. Cây tre may mắn 
 5. Tàu của cải
 6. Đài phun nước giàu có 
 7. Cây đá quý 
 8. Phật cười
 9. Rùa rồng 
 10. Tinh thể citrine
 11. Đá vàng 

Phong thủy chữa các hướng xấu 

Có 10 hướng phong thủy là Đông, Tây, Bắc, Nam, Đông Bắc, Tây Bắc, Đông Nam, Tây Nam, trời và đất , từ các hướng này có thể sinh ra các loại hung tinh.

Vì vậy, hãy đảm bảo kiểm tra và bảo vệ ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn khỏi bất kỳ loại vận rủi nào có thể phát sinh từ đó.

Vì mỗi người trong số họ có thể mang một năng lượng chi tiêu cực hoặc bệnh tật có thể dẫn đến nhiều loại may mắn tiêu cực khác nhau, bạn phải được thông báo đúng về 10 hướng cơ bản này .

Nếu bạn thực hiện các hướng dẫn này một cách nhẹ nhàng và bạn bỏ qua các hướng dẫn nguy hiểm này, nó có thể dẫn đến tử vong , thương tích nghiêm trọng và các diễn biến khủng khiếp khác .

Cho đến nay bạn áp dụng đúng chu kỳ ngũ hành, các  biện pháp và thực hành Phong thủy  sẽ rất hữu ích, và điều tuyệt vời là bạn có thể đa dạng tùy thích sử dụng phương pháp tuyệt vời này để cải thiện ngôi nhà và lối sống của bạn.

Ý tưởng là để phân tán cường độ tiêu cực của những điều không may mắn có thể hiện diện trong nhà của bạn. Theo nghĩa đen, con đường mà vận rủi xuất phát sẽ quyết định giải pháp phong thủy giảm thiểu những sai lầm này hiệu quả nhất.

Phong thủy chữa bệnh cho nhà bếp 

Trong phong thủy, nhà bếp là một trong những không gian cần thiết nhất cho sức khỏe , hạnh phúc và phú quý .

Nó được bao gồm trong số các phòng ba ngôi thu hút năng lượng tốt trong một ngôi nhà. Khi bạn đã hiểu những kiến ​​thức cơ bản về phong thủy, bạn có thể dễ dàng thiết kế nhà bếp của mình thành một căn phòng nhẹ nhàng và tràn ngập năng lượng tích cực.

Dưới đây liệt kê một số mẹo trang trí phòng bếp hợp phong thủy giúp bạn có được nguồn năng lượng và cảm hứng tích cực .

 • Trong một thực hành phong thủy tốt, hướng Nam hoặc Tây Nam hoặc các khu vực Bắc hoặc Đông Bắc là vị trí hoặc vị trí tốt nhất của nhà bếp trong phong thủy tốt và nó phải ở phía sau của ngôi nhà.
 • Làm sạch và thay thế các đồ bị hỏng. Phong thủy chú trọng nhiều hơn đến sự sạch sẽ, một nhà bếp bẩn thỉu chứa đầy vật liệu hỏng sẽ tích tụ năng lượng tiêu cực.
 • Do đó, hãy đảm bảo làm sạch nhà bếp của bạn và loại bỏ hoặc sửa chữa bất kỳ vật liệu nào bị hỏng để có thể có một luồng năng lượng tích cực tự do. 
 • Sử dụng các vị trí phù hợp với các yếu tố nhà bếp. Khi sơn phòng bếp, bạn nên chọn màu xanh lam có liên quan đến mệnh Thủy.
 • Và cũng không nên sử dụng màu đỏ, cam vì có thể gây mất cân bằng, màu tốt nhất nên sử dụng là màu thuộc hành thổ là màu vàng. 
 • Không đặt bồn rửa và bếp nấu cạnh nhau. Chậu rửa đại diện cho yếu tố nước trong khi bếp nấu đại diện cho yếu tố lửa và chúng không hòa hợp với nhau.
 • Bạn có thể đặt một yếu tố đất như một tấm thảm màu xanh lá cây giữa chúng để hóa giải năng lượng xấu có thể phát sinh từ các vị trí sai. 
 • Đảm bảo rằng bếp đang hoạt động và treo một tấm gương phía sau bếp. Bếp bị hỏng tượng trưng cho nguồn tài nguyên bị lãng quên và có thể thu hút năng lượng tiêu cực, đặt một chiếc gương sẽ khiến bạn rơi vào thế chỉ huy.
 • Tận dụng các yếu tố trang trí bằng đất và gỗ trong nhà bếp. Bằng cách sử dụng các vật dụng như kệ gia vị bằng gỗ, thớt từ các yếu tố gỗ.
 • Các thành viên trong gia đình sẽ gắn kết bền chặt hơn và sử dụng các vật dụng như gạch lát nền có màu sắc thuộc hành thổ sẽ tạo nên sự ấm cúng và thịnh vượng.
 • Dọn sạch tất cả các thùng rác, để dao ở nơi khuất tầm nhìn và không treo bất cứ thứ gì trên cao trong bếp.
 • Để một bát trái cây ở trung tâm nhà bếp và trồng một số loại thảo mộc trong nhà bếp. Có hai phương pháp chữa bệnh này trong nhà bếp của bạn sẽ thu hút năng lượng tích cực để giữ cho nhà bếp của bạn luôn khỏe mạnh và tràn đầy sức sống.

Phong chữa khỏi cho năm 2022

Theo phong thủy, năm 2022 được gọi là năm Kỷ Sửu . nó bắt đầu vào ngày 4 tháng 2 năm 2022 và sẽ kết thúc một năm sau đó vào ngày 3 tháng 2 năm 2022 . Năm được đánh dấu bởi các ngôi sao bay # 6 trong phong thủy.

Dưới đây là danh sách các sao bay và vị trí của chúng trong phong thủy năm 2022, do đó hãy đảm bảo thực hiện đúng quy trình để chống lại ảnh hưởng của các sao xấu và các quy trình về cách kích hoạt các sao dương.

 • # 8 sao cho Sự thịnh vượng nằm ở phía Tây
 • Victory Star # 1 sẽ nằm ở phía nam
 • # 4 sao cho Scholastic and Romance được nhìn thấy ở phía đông 
 • Ngôi sao Thiên đàng # 6 sẽ nằm ở trung tâm 
 • Ngôi sao Thịnh vượng Tương lai # 9 nằm ở phía Đông Bắc 
 • Ngôi sao thứ 5 cho những điều xui xẻo và xui xẻo. Ngôi sao may mắn nằm ở phía đông nam 
 • # 2 sao báo hiệu bệnh tật được tìm thấy ở phía Bắc
 • Ngôi sao thứ 3 biểu thị hay cãi vã được tìm thấy ở phía Tây Nam
 • Ngôi sao thứ 7 biểu thị Cướp bóc và phản bội được tìm thấy ở phía Tây Bắc .

Chữa bệnh bằng phong thủy cho phòng ngủ

amazon, [# 15] các biện pháp phong thủy tốt nhất cho tất cả các vấn đề thường gặp trong cuộc sống

Thực hành Phong thủy đã có từ nhiều thế kỷ trước và vẫn còn hữu ích cho đến ngày nay. Trên thực tế, với lối sống hiện đại ngày càng bận rộn, việc sửa chữa phong thủy chưa bao giờ là điều cần thiết hơn cả.

Để đảm bảo phòng ngủ của bạn được cân bằng và được trang bị để kích hoạt năng lượng tích cực và xua đuổi những điều xấu, hãy sử dụng các mẹo Phong thủy phòng ngủ sau:

 • Sử dụng giường cỡ King và nệm . 
 • Đảm bảo giường của bạn được đặt ở vị trí trung tâm và không theo hướng cửa ra vào.
 • Tăng luồng không khí vào bằng cách sử dụng rèm có thể điều chỉnh được. 
 • Sử dụng ít thiết bị điện tử và màn hình hơn trong phòng ngủ của bạn 
 • Sử dụng vải trải giường tự nhiên và vật liệu thân thiện với môi trường . 
 • Sử dụng tông màu yên tĩnh và êm dịu. 
 • Tận dụng nến và bóng đèn không quá sáng. 
 • Tất cả các ngăn kéo và cửa phải được đóng lại khi không sử dụng. 
 • Đầu tư vào một bảng điều khiển Khung giường chắc chắn.
 • Tránh sử dụng gương , đặc biệt là trong tầm nhìn của giường. 
 • Không đặt một giá sách trong phòng ngủ của bạn và Đảm bảo rằng những cuốn sách hiện diện trong phòng của bạn là những cuốn bạn đang đọc.

Mẹo phong thủy hàng đầu cho sự nghiệp

amazon, [# 15] các biện pháp phong thủy tốt nhất cho tất cả các vấn đề thường gặp trong cuộc sống
amazon, [# 15] các biện pháp phong thủy tốt nhất cho tất cả các vấn đề thường gặp trong cuộc sống

Các biện pháp phong thủy cho sự nghiệp

Phương pháp phong thủy này được sử dụng để tạo ra sự hài hòa cho văn phòng là một tập tục truyền thống được nhiều người thực hiện từ lâu đời. Dưới đây là danh sách mười mẹo chữa bệnh phong thủy thiết thực để giúp bạn giải quyết tình trạng dư thừa trong sự nghiệp và ngăn chặn năng lượng tiêu cực.

 1. Đặt vật liệu điện của bạn theo hướng bên trái của bạn. 
 2. Trồng hoa để tăng cường năng lượng tích cực cho sức khỏe của bạn.
 3. Pha lê của bạn để trang trí nên ở bên phải của bạn.
 4. Phân vùng không gian giữa bàn làm việc và cửa ra vào,
 5. Các đối tượng địa lý nước của bạn phải ở hướng bắc 
 6. Sử dụng đèn màu đỏ nhưng đảm bảo đèn quay về hướng Nam.
 7. Đảm bảo bạn dọn dẹp bàn văn phòng của mình sau giờ làm việc hàng ngày.
 8. Không đặt hoặc treo bất kỳ tấm gương nào trong văn phòng của bạn.
 9. Chơi nhạc với giai điệu êm dịu để xua đuổi năng lượng tiêu cực.
 10. Không đặt bàn văn phòng của bạn ở hướng mà nó sẽ đối mặt với một góc trục.

Bạn có thấy bài viết này hữu ích, đầy cảm hứng không? Lưu  mã PIN NÀY  vào bảng “ Các Biện pháp Phong thủy ” của bạn trên Pinterest. Hãy theo dõi tôi tại  FengShuiTricks Pinterest  để biết thêm các Ghim, Bảng và Video Phong thủy tuyệt vời như vậy.

amazon, [# 15] các biện pháp phong thủy tốt nhất cho tất cả các vấn đề thường gặp trong cuộc sống

Các phương pháp chữa bệnh bằng phong thủy cho các khu vực bị mất tích

Những khu vực bị thiếu khi xuất hiện trong Bát quái của ngôi nhà của bạn có thể ảnh hưởng xấu đến chất lượng cuộc sống của bạn vì những khu vực bị thiếu này kết nối trực tiếp với năng lượng hiện có trong ngôi nhà của bạn.

Dưới đây là một số Bát quái còn thiếu và mẹo để giải quyết chúng

Thiếu khu vực Bát quái Các giải pháp
Thiếu lĩnh vực nghề nghiệp  dùng nước chữa bệnh phong thủy
Khu tâm linh sử dụng một yếu tố phong thủy thổ chữa bệnh
Khu vực sức khỏe và gia đình  sử dụng các yếu tố phong thủy mộc và thổ để chữa bệnh 
Khu vực giàu có.  dùng mộc, thủy, thổ chữa bệnh phong thủy.
Khu vực danh vọng  dùng mộc và hỏa chữa yếu tố phong thủy.
Khu vực tình yêu và hôn nhân  sử dụng các yếu tố phong thủy lửa và đất chữa bệnh.

Các biện pháp khắc phục phong thủy cho các khu vực bị thiếu

Nhanh chóng [10] Lợi ích về Phong thủy 

Truyền thống phong thủy đã được thực hành trong nhiều thế kỷ, trong đó nó được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, dưới đây là danh sách 10 lợi ích của việc thực hành phong thủy.

 1. Giúp tăng cường sự giàu có .
 2. Giúp người độc thân tìm thấy tình yêu .
 3. Giúp thăng tiến và ổn định sự nghiệp .
 4. Giúp cải thiện tình trạng sức khỏe .
 5. Giúp duy trì các mối quan hệ tốt đẹp .
 6. Giúp tăng cường khả năng sinh sản .
 7. Giúp tránh tai nạn .
 8. Giúp tăng cường năng lượng tích cực .
 9. Giúp thúc đẩy sự nghiệp .
 10. Giúp tăng cường khả năng học tập . 

Các phương pháp chữa bệnh phong thủy cho gương

Một trong những phương pháp chữa bệnh phong thủy tuyệt vời nhất là sử dụng gương và vị trí chiến lược của chúng để thu hút sự dồi dào và thịnh vượng.

Có nhiều nơi trong nhà bạn có thể đặt gương để thu hút và tận dụng năng lượng tích cực.

 1. Gương bên trong phòng như một bộ khuếch đại năng lượng tốt hoặc để chữa lành những điều xấu ở những khu vực bị ảnh hưởng. Dưới đây là những vị trí nên và không nên treo gương trong nhà.
 2. Gương đặt vuông góc với cửa. Gương đối diện trực tiếp với cửa trước là điều không nên, thay vì treo nó vuông góc với cửa ra vào cho ý định mở rộng cơ hội cho ai đó trong cuộc sống.
 3. Treo một chiếc gương trên tường phòng ăn. Treo một tấm gương trên bất kỳ bức tường nào của phòng ăn biểu thị khả năng giữ của cải.
 4. Không nên đặt gương trong nhà bếp của bạn . Treo gương trong bếp, đặc biệt là đối diện với bếp nấu sẽ ẩn chứa năng lượng tiêu cực xấu.
 5. Sử dụng gương trong Phòng ngủ. Việc trang bị gương trong phòng ngủ cần được làm cẩn thận vì nếu đặt sai vị trí có thể gây mất ngủ và có thể dẫn đến sự chung thủy.
 6. Vị trí phù hợp để đặt gương trong phòng ngủ là hướng Bắc hoặc Đông. Đặt gương phía trên giường là một phong thủy xấu vì bạn sẽ không cảm thấy an toàn khi có vật nặng đè lên người.
 7. Gương trong phòng khách là một thực hành phong thủy tốt vì nó sẽ giúp nắm giữ sức mạnh của sự thịnh vượng và của cải , chỉ cần đảm bảo rằng nó không được đặt ở vị trí mà nó sẽ phản chiếu cửa ra vào hoặc cửa sổ.

Phần kết luận

Phong thủy đã tồn tại trong nhiều thế kỷ và được thực hành rộng rãi để thúc đẩy sự tích cực trong cuộc sống của một cá nhân. Thực hành cũng có thể được sử dụng để chữa hầu như bất kỳ bệnh tật hoặc đau khổ nào đối mặt với cuộc sống của một người nào đó khi được thực hiện đúng cách.

Thực hành tất cả các biện pháp khắc phục phong thủy ở trên cho các vấn đề phổ biến, và cho chúng tôi biết nếu bạn nhận được lợi ích.

Cũng đọc các blog thông tin dưới đây.

BÀI VIẾT HAY ĐỪNG BỎ LỠ

Top Car News Car News